Quán Ngan Ngon Ở Hà Nội

  -  

Hà Nội được ca tụng là thiên đường ẩm thực ăn uống với vô vàn món ngon. Trong các số ấy phải kể đến món ngan nhận được rất nhiều khen ngợi. Các bạn đã biết quán ngan ngon Hà Nội làm sao chưa? cùng parkdiamondhotel.vn tiếp thu 10 địa chỉ thưởng thức ngan ngon trứ danh nhé!


I. Cửa hàng miến cùng bún ngan tp. Hà nội ngon

Nếu mong mỏi tìm kiếm showroom bún ngan ngon Hà Nội, chúng ta có thể tham khảo đầy đủ quán sau:

1. Cửa hàng ngan thủng thẳng – quán ngan chặt ngon ngơi nghỉ Hà Nội

Địa chỉ: Số 11 Ngõ Trung Yên, mặt hàng Bạc, trả Kiếm, Hà NộiGiờ mở cửa: 10h30 – 21h30Giá tham khảo: 30.000VND – 70.000VND

Chẳng bắt buộc phải reviews nhiều, bún ngan Nhàn danh tiếng khắp thủ đô hà nội là quán ngan ngon Hà Nội được không ít thực khách yêu thích.

Bạn đang xem: Quán ngan ngon ở hà nộiXem thêm: Món Cá Lóc Hấp Bầu - Cách Làm (Cá Quả) Của Thế Vy

Không chỉ chất lượng ngan ở đây ngon, cô từ từ lại được nghe biết như một người “chửi khách hàng như hát hay”. Mặc dù “cá tính” là vậy nhưng khách vẫn tấp nập tới trải nghiệm ngan của cô.

Nép mình trong bé ngõ nhỏ dại tại mặt hàng Bạc, không ít khách buộc phải xếp hàng để tới lượt vào ăn. Là xếp hàng tuy vậy mọi người rất bao gồm ý thức nhịn nhường nhịn. Bàn và ghế nhựa đơn giản ngồi vỉa hè với trong nhà hoặc sang quán cà phê đối diện ngồi hầu như được. Không khí mộc mạc, chất phác đậm phong cách hàng tiệm Việt Nam.

Xem thêm: Phuket Cách Bangkok Bao Xa, Di Chuyển Tới Phuket Từ Bangkok

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Đóng lại danh sách vị trí cao nhất quán ngan ngon Hà Nội khét tiếng vô cùng đưa ra tiết với tín đồ dân địa phương. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm sự tham khảo tốt rộng cho phần lớn cuộc hẹn sắp tới tới.