QUÁN MÌ QUẢNG NGON NHẤT ĐÀ NẴNG

  -  

Đến TP. Đà Nẵng du lịch thì chắc chắn rằng buộc phải 1 nếm demo mùi vị đặc biệt quan trọng của món đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng Mì Quảng nhé. Nhưng ăn uống chỗ nào mới đúng vị, new gồm cảm thương ghi nhớ mãi??? parkdiamondhotel.vn giới thiệu các bạn 5 quán mì quảng ngon trên Đà Nẵng nhé.

Bạn đang xem: Quán mì quảng ngon nhất đà nẵng

1. Mì Quảng ếch – Bếp Trang

– 24 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, TP.. Đà Nẵng. – 441 Ông Ích Khiêm, Quận Hải Châu, TPhường. Đà Nẵng – 24 Pasteur, Phường. Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TPhường. Đà Nẵng – 10 Hà Bổng, Quận Sơn Trà soát, Thành Phố Đà Nẵng – 30 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Msinh hoạt cửa: 6h20-22h15Mức giá chỉ từ bỏ 36-75k

Mì Quảng ếch là món ăn uống tạo sự danh tiếng của Bếp Trang, tiệm rất say mê cùng với không hề ít khách du lịch và fan danh tiếng đến đây. Với bàn tay khéo léo của đầu phòng bếp, món ăn uống đồng quê này đem về thực khách với cùng một dung mạo mới, vẫn đượm vị đồng nhưng mà cũng rất là cuốn hút. Mì Quảng ếch làm việc Bếp Trang “hớp hồn” tín đồ nạp năng lượng từ khohình họa tự khắc trước tiên chạm mặt.

*
hình ảnh nhà bếp trang

2. Mì Quảng bà Mua

– Địa chỉ 1: 231 Quận Đống Đa – Địa chỉ 2: 19-21 Trần Bình Trọng – Địa chỉ 3: 95A Nguyễn Tri Phương thơm – Địa chỉ 4: 235 Ông Ích Đường – Đà Nẵng – Địa chỉ 5: 16 Đặng Dung – Hòa Khánh – Thành Phố Đà Nẵng – Địa chỉ 6: 169K Trưng Nữ Vương – Đà Nẵng – Địa chỉ 7: 40 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Giờ msống cửa: Quán phân phối từ 6h30-21h30Mức giá chỉ cho một tô mì Quảng ngon từ 25-44k.

Mì Quảng Bà Mua thì vượt lừng danh trên Thành Phố Đà Nẵng rồi. Quán cung cấp không hề ít loại mì nhỏng mì gà, mì tôm giết, mì trườn, mì sứa, và đặc biệt là mì quảng ếch là món đặc trưng tại đây. Mì Quảng Bà Mua luôn là tương tác thân quen của đa số khác nước ngoài.

Xem thêm: Những Resort Đẹp Nhất Việt Nam Nổi Tiếng Thế Giới, Top 14 Resort Việt Nam Nổi Tiếng Thế Giới

*
mì quảng bà mua đà nẵng

3. Mì Quảng bà Vị

Mì Quảng Bà Vị được sản xuất từ gạo mà lại lại có sắc đẹp thái và hương vị riêng rẽ đặc trưng. Nước cần sử dụng đến mì được bào chế từ không ít một số loại nguyên liệu không giống nhau tùy theo loại mì cơ mà thực khách hàng ước ao dùng. Mì Quảng bà Vị thì vật liệu chính là tôm thoải mái và tự nhiên và thịt heo tươi. Rau cần sử dụng mang đến Mì Quảng bà Vị là đều nhiều loại rau có mùi vị đặc trưng và sạch sẽ. Các bạn có thể mang lại nhằm thưởng thức mùi vị đặc sản TP Đà Nẵng tại phía trên nhé.

*
Mì Quảng bà Vị (ảnh trang web miquangbavi.com)

4. Mì Quảng bà Lữ

Một loại mì đặc trưng với nước sử dụng mặn mà thêm chút ckhô nóng, thịt heo được thái thành từng miếng lớn cùng mỏng tanh, rau sống xanh sạch mát chuẩn bị sẵn sàng được Giao hàng người tiêu dùng. Mì quảng Bà Lữ có khá nhiều vị nlỗi mì tôm, mì gà, mì bò, mì sứa, mì thập cđộ ẩm, cùng với mức ngân sách từ 25.000 mang lại 30.000 đồng cho từng tô.

*
mì quảng bà lữ đà nẵng

5. Mì Quảng 1A

Với địa điểm hơi trung trọng tâm, mì quảng 1A duyên dáng các quý khách hàng với phương pháp sản xuất riêng lẻ với gai mì dai, nước dùng đậm chất vừa miệng với rau củ sinh sống tươi xanh, mà còn còn có rất nhiều đồ ăn cố nhiên nữa đó. Quán bán các nhiều loại như mì tôm, mì con gà, mì giết thịt, mì thập cđộ ẩm cùng mì quan trọng, có giá từ bỏ 25.000 cho 40.000 đồng.

Xem thêm: Săn Vé Máy Bay 0 Đồng 2019, Vé Máy Bay Khuyến Mãi 0 Đồng Hè 2019

*
Quán mì quảng 1A

Và giả dụ đến Thành Phố Đà Nẵng phượt thì ghi nhớ lép ăn uống Mì Quảng để hưởng thụ hương vị đặc sản nổi tiếng của vùng đất gần gũi này nhé.