QUÁN CUA NGON SÀI GÒN

  -  

Với sở trường của nhiều người ưng ý ăn thủy sản thì sau ốc thì cua, mực chính là phần nhiều món ăn uống chiếm cảm tình của rất nhiều dân sành nạp năng lượng. Điển hình có thể kể đến những món cua như: bánh canh cua, miến cua, nem cua biển, cua sốt, cua rang me, cua hấp,…Và nếu khách hàng nằm trong danh sách này thì đừng bỏ lỡ top 8 tiệm cua biển ngon ở Sài Gòn dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Quán cua ngon sài gòn


Quán 94 đặc sản nổi tiếng lẩu cua ngon tốt sống Sài Gòn

Lâu thọ ví như thèm phần đa món ăn cua biển cả thì nên lép ngay lập tức cửa hàng 94 này để thỏa mãn cơn thèm nhé. khi vừa bắt đầu lao vào quán đtràn vào đôi mắt các bạn sẽ là chảo giết Khủng của quầy chế biến quan sát ngon cực kỳ luôn.

Xem thêm: Múa Lân Trung Thu 2014 - Lion Dance,Mua Lan, Trung Thu 2014

Nếu bắt đầu tiếp đây trước tiên chưa chắc chắn gọi món gì thì bạn cũng có thể xem thêm qua list các món “must-try” của tiệm gồm những: nem cua biển, cua lột chiên bột, miến xào cua, tôm tẩm bột chiên.

Xem thêm: Cao Lầu Ở Sài Gòn - Các Địa Điểm Cao Lầu Trên Foody

*
*
*
*
*
*
*
*
Cua rang me làm việc tiệm Ba Chí

Đặc biệt, Khi món ăn uống chưa tới các bạn sẽ thấy mùi cua vạc ra cực kỳ thơm trường đoản cú bếp của nhà cửa hàng. Cua siêu cứng cáp thịt và ngọt, nước nóng me thơm hòa quấn với hương thơm cháy tỏi thơm nức sẽ giúp đỡ chúng ta cảm thấy tuyệt vời nhất ông mặt trời.