TOP 11 QUÁN CƠM NGON NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

  -  

cũng có thể nói TP Đà Nẵng được thiên nhiên khôn xiết ưu ái, vừa tất cả núi, lại sở hữu biển, nhà hàng thì cực kỳ phong phú. Khi nhắc đến Đà Nẵng tín đồ ta vẫn nghĩ về ngay lập tức cho tới thủy hải sản tươi sạch, bánh tgắng thịt con heo, nem lụi, mì quảng, kem bơ … Và lúc này parkdiamondhotel.vn vẫn reviews cho các bạn một khía cạnh siêu khác của nhà hàng siêu thị Thành Phố Đà Nẵng. Đó là “Top 7 cửa hàng cơm ngon Đà Nẵng” phù hợp không chỉ là nhiều du khách phiên bản địa mà hơn nữa cân xứng với các gia đình đi phượt bao gồm người cao tuổi và tphải chăng nhỏ.

Quán cơm : Cơm Nhà Vui – Lẩu Riêu Hà Nội 

*

Quán cơm ” Bếp của Ngoại”
Bạn đang xem: Top 11 quán cơm ngon nhất tại đà nẵng

*
Quán cơm phòng bếp của ngoại

Quán nạp năng lượng công ty ta

– Địachỉ : Quán nạp năng lượng công ty ta nằm ở số 134 con đường 2/9, quận Hải Châu, Tp TP. Đà Nẵng.– Giờ Open : 9h00 – 14h00, 17h00-21h00– Giá các món ăn uống : 30.000đ- 80.000đ – Quán nằm ở trục đường béo buộc phải khá dễ kiếm tìm thấy, decor theo kiểu thời bao cấp cho xưa cũ, không khí khá thóang dẫu vậy không có ổn định. Hương vị ở chỗ này sở hữu đậm đặc trưng của miền trung những món nạp năng lượng thường sẽ cay, ngọt hơn một chút ít đối với vị bắc. Một số món ăn uống bạn cũng có thể gạn lọc nhỏng : thịt con heo luộc chnóng mắm, rau muống xào tỏi, sườn rlặng, chả cá nhà có tác dụng, đậu khuôn sốt quả cà chua và canh cà chua thơm cùng với giết trườn.hịt heo luộc chnóng mắm, rau xanh muống xào tỏi, sườn rim, chả cá nhà làm cho, đậu khuôn nóng cà chua cùng canh quả cà chua thơm với thịt bò.


*

Quán Cơm Mâm Nhà Vàng


*
Cơm mâm bên vàng


Xem thêm: Khách Sạn Gió Biển Vũng Tàu, Trang Chủ Khu Du Lịch Gió Biển

Cơm Nhà Linc – Vietnamese restaurant


*

Cơm niêu bên đỏ


*Xem thêm: Cập Nhật Giá Vé Hang Múa Ninh Bình Cập Nhật 2021, Giá Vé Và Kinh Nghiệm Tham Quan Hang Múa

Quán Cơm Gà Số Zách


Với bài share ” Top 7 cửa hàng cơm ngon Đà Nẵng” chúc chúng ta tìm kiếm được cho chính mình một tiệm cơm trắng ruột . Và nhớ theo dõi thêm web parkdiamondhotel.vn nhằm cập nhập những cửa hàng ăn uống ngon trên TP.. Đà Nẵng.