QUÁN CHÈ ĐƯỜNG BÁ HỔ

  -  

Menu của cửa hàng chè sài thành tên Đường Bá Hổ bao gồm món ăn uống như "Tứ đại tài tử", "Sầu riêng rẽ Tuyết Sơn", "Thu hương thơm cao điểm"...

Bạn đang xem: Quán chè đường bá hổ

Tên cửa hàng - Đường Bá Hổ được để theo một tài tử trung hoa nổi danh về năng lực nghệ thuật. Nhân đồ này cũng khá được dựng thành phim của hãng TVB và phát triển thành cơn nóng một thờ. Cửa hàng với lối loài kiến trúc đậm màu Trung Hoa, với màu chủ đạo là đỏ..

*

Quán chủ yếu ship hàng các món chè Hong Kong với các tên thường gọi đậm hóa học phim chưởng như Tây Môn Hắc Lộ, Hắc Dục Đoạn Tục Cao... Ttrong quán còn tồn tại cả Nội quy Đường phủ khá thú vị, với phần đa quy định: “1. Khách quan luôn luôn đúng. 2. Giả dụ khách quan liêu phàn nàn, hoặc làm những gì sai, xem xét lại điều 1”.Món được gọi những nhất của tiệm là món Tứ đại tài tử. Đó là sự phối kết hợp giữa đậu đỏ, rau xanh câu, cade, đậu xanh, cùng nước cốt dừa Đường Bá Hổ - 1 các loại sốt đặc thù của tiệm. Món này sử dụng lạnh new ngon, vị ngọt vừa bắt buộc và không thật béo.
*

Một một trong những món được gọi các nhất của cửa hàng là món Tứ đại tài tử. Đó là sự kết hợp giữa đậu đỏ, rau câu, cade, đậu xanh, với nước cốt dừa Đường Bá Hổ - 1 nhiều loại sốt đặc trưng của tiệm. Món này sử dụng lạnh new ngon, độ ngọt vừa phải và không quá béo.Ngoài ra, chúng ta có thể gọi món Thu Hương du lịch để test sự phối hợp giữa sương sáo, xoài và bánh flan. Phần bánh flan được gia công khá đặc, dậy mùi sữa tươi, còn xoài thì chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt, thêm vào đó nước nóng Thu mùi hương vô cùng bự ngậy, là việc kết hợp hoàn hảo cho đều ai thích ăn béo. Giá chỉ món này là 55k/món.

Xem thêm: Top 6 Nhà Nghỉ Giá Rẻ Hải Phòng Giá Rẻ View Đẹp Gần Biển Và Trung Tâm


*

Bạn cũng rất có thể gọi món Thu Hương du lịch để demo sự kết hợp giữa sương sáo, xoài cùng bánh flan. Phần bánh flan được làm khá đặc, dậy hương thơm sữa tươi, còn xoài thì chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt, cộng thêm nước nóng Thu Hương to ngậy. Giá chỉ món này là 55k/món.
*

Món trà Vĩnh kết đồng tâm với nếp than được xếp thành hình trái tim trông vô cùng ngon miệng. Quán kết hợp món này với sữa chua cùng xoài. Khi ăn uống món này, cảm xúc không khác gì ăn sữa chua nếp cẩm. Mặc dù nhiên, trông giải pháp bày trí đã và đang đủ phá cuồng lên rồi đúng không.Món trà Vĩnh kết đồng trọng điểm với nếp than được xếp thành các hình trái tim trông hơi ngon miệng. Quán kết hợp món này cùng với sữa chua cùng xoài. Món này cho xúc cảm tương trường đoản cú như hộp sữa chua nếp cẩm.
*

Nếu các bạn là dân hảo ngọt, đừng e dè thử món Sầu riêng rẽ Tuyết Sơn. Viên kem sầu riêng chính là điểm nhận của món này. Mùi hương sầu riêng biệt thơm lừng hòa trộn cùng với nước sốt cùng sương sáo hơi tuyệt.

Xem thêm: Sài Gòn: Lạc Lối Trong Nhà Sách Phương Nam Quận 10, Nhà Sách Phương Nam


Nước sốt Đường Bá Hổ cùng nước sốt Thu Hương mang tên gọi khác nhau dựa bên trên độ to và độ loãng của nước sốt. Nóng Đường Bá Hổ thì loãng, trong khi nước nóng Thu hương khá đặc sánh..Tuy nhiên, một trong những điểm trừ bậm bạp của cửa hàng là hơi nóng. Mặc dù quán tất cả trang bị vật dụng lạnh, nhưng vày không đóng kín đáo cửa, nên trong những ngày oi, nhiệt độ cũng không khác gì cho mấy. Bàn và ghế khá tí hon đề nghị nếu đi trên 10 người, đã hơi nặng nề để teen tám chuyện. Nếu như teen đích thực muốn tò mò quán chè đậm chất phim bộ này thì đừng e dè đến ngay lập tức 400B Lê Văn Sỹ, q3 nhé.