Quán Cafe Yên Tĩnh Quận 1

  -  

Cùng parkdiamondhotel.vn điểm qua 10 quán coffe quận 1 đẹp, im tĩnh, checkin sinh sống ảo tương đối bị chất. Hãy nhanh chóng bổ sung vào list địa điểm sống ảo ngay lập tức thôi chính vì những cửa hàng parkdiamondhotel.vn sắp tới giới thiệu dưới đây đẹp với ảo tung chảo luôn đó.

Bạn đang xem: Quán cafe yên tĩnh quận 1


Okkio Caffe Lê Lợi Quận 1

Địa Chỉ: 120-122 Lê Lợi, Quận 1Nếu ai hỏi đường tình duyên của tôi thế nào thì hãy leo thử mong thang tăng trưởng Okkio nhé. Cửa hàng nằm ẩn mình, hơi nặng nề để thừa nhận ra, hiện tại Okkio Lê Lợi đã bao gồm có bãi giữ xe tại cửa ngõ Đông chợ Bến Thành để bạn tiện lợi hơn khi ghẹ đến.

Đường lên Okkio là 1 thang xoáy vòng đi mang đến chóng cả mặt, leo được cho nơi thì hoa đôi mắt luôn, ai tiền đình thì nên chuẩn bị tinh thần trước nhen. Quán nhỏ café bé dại nhắn nhìn giống như những cửa hàng café ở HongKong, không khí không quá to nhưng lại rất nhiều khách, đến cả mình suýt không hề chỗ ngồi luôn.

Xem thêm: Bán Đất Đường Hoàng Kế Viêm Đà Nẵng, Bán Đất Đường Hoàng Kế Viêm


*

*

*

*

*

Mình thích giải pháp quán decor màu gạch men ngọc bích hòa cùng màu gỗ nâu, tạo nên một không gian cổ điển mà vẫn hết sức sang trọng, nếu để chụp ảnh sống ảo thì tốt vời. Dù diện tích s nhỏ, nhưng biện pháp decor thực sự khiến mình vô cùng nể về sự hợp lý mà họ chế tạo ra dựng được sống Okkio. Bánh ở đây khá ngon, còn về đồ uống thì mình bị nghiện món latte ở đây khá ngon phải mọi người hoàn toàn có thể thử latte lúc qua trên đây nha.

Tiệm Cafe mùa hè – 2 bà trưng Quận 1

Địa Chỉ: 115 hai Bà Trưng, p Bến Nghé, Q.1,Giờ Mở Cửa: 7:00 – 22:00Giá Đồ Uống: 30.000đ – 50.000đĐiểm Đánh Giá: 8,5/10Review By: BeMyCoffee
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đến phía trên sẵn tiện các bạn còn được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn kiến trúc của giữa những homestay khách hàng sạn đẹp tuyệt vời nhất Sài Gòn.

Xem thêm: Nha Trang Ở Tỉnh Nào, Miền Nào ? Nha Trang Thuộc Tỉnh Nào

Vừa rồi là đứng đầu 10 quán cà phê ở quận 1 có view đẹp, sinh sống ảo khá bị chất các bạn có thể tham khảo và note lại nhằm đi dần nhé. Nếu các bạn biết thêm những quán coffe xinh xắn nào ở q.1 nữa hãy phân chia sẻ ở dưới comment nha :>


Lạc

Mình cực kỳ thích đi du lịch và hy vọng rằng những chia sẻ của mình để giúp đỡ ích cho những chuyến du ngoạn của chúng ta không sợ hãi lạc.