Quán Cafe Đẹp Thủ Đức

  -  

Nếu bạn có nhu cầu kiếm tìm tìm một quán cafe rất đẹp, yên tĩnh sinh sống quận Thủ Đức để hẹn hò, chạm mặt bạn bè thì hoàn toàn có thể note lại 10 lưu ý cơ mà ko hại lạc share tiếp sau đây nhé! Đặt Phòng Online Với Giá Siêu Ưu Đãi:

Booking.com


LAM Kafe – Quán Cafe Vintage Thủ Đức

Địa chỉ: 8 Số 12, Khu phố 5, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Mang Phong bí quyết hoài cổ, cửa ra vào đúng theo phong cách công ty thời bao cấp cho, bàn ghế sa lông được làm bằng gỗ kiểu dáng cũ (những năm 80) nhưng không đồng nhất vẫn xen vào những các loại bàn và ghế khác thời về sau. Trang trí trong chống xáo trộn, (phù hợp tốt nhất là đi con đường dây năng lượng điện nổi bắt bàng các puly sứ).

Bạn đang xem: Quán cafe đẹp thủ đức

*

Ấn tượng thứ nhất của mình với LAM Kafe là cửa hàng tất cả view siêu đẹp nhất, từ trong ra bên ngoài ở chỗ nào cũng đều có khu vực nhằm check-in. Không gian ở đây gồm một phong cách rất riêng biệt, Chechồng in ở đấy nên nói là tuyệt đẹp luôn luôn.

Xem thêm: Những Danh Lam Thắng Cảnh Của Việt Nam NổI TiếNg Thế Giới, Top 10 Danh Lam Thắng Cảnh Đẹp Nhất Tại Việt Nam

*
View trường đoản cú LAM KAFE chú ý ra cũng tương đối là xịn xò nha các bạn

Ngoài ttách nóng ran, nhưng mà vào quán thấy làm dịu mát mà lại không phải mang đến thiết bị rét mướt. Nền gạch hoa loại cũ của các năm 80 xen lẫn những khoảng tầm nền bóng xi-măng siêu hợp với không khí của quán. Quán sắp xếp những bàn tất cả khoảng cách khá rộng lớn cùng dễ chịu và thoải mái cho khách hàng dịch rời vận chuyển.

Xem thêm: Top 20 Nhà Hàng Nổi Tiếng Ở Đà Nẵng “Khó Cưỡng” Mọi Thực Khách

*
Một phong cách rất cá tính vô cùng vintage

Đồ uống ngon nhưng không tạo ra điểm nhấn, Chi phí phù hợp so với thị phần. Nhân viên thân mật, không khí thư thái yên tĩnh, tương xứng mang lại đông đảo ai buộc phải triệu tập làm việc và xem sách.

Quán Sweet Berry Cafe trên Tô Ngọc Vân

*

Chnai lưng lạ, ngon, thơm hương thơm trà xanh. Còn nếp than thì kiểu như trên TP sài thành mình giỏi nạp năng lượng thôi. Có món rau xanh má đá xay vô cùng ngon, trc giờ bản thân ko mê say rau xanh má tuy vậy hni uống tại chỗ này mình bắt đầu đam mê rồi