Quán Cà Phê Hẻm Số 6

  -  

“Hẹn Em Nơi Ấy” (At Café 6) không chỉ là là 1 trong bộ phim truyền hình, mà còn là mẩu chuyện của cuộc sống đời thường, khu vực chúng ta có thể cười, cũng rất có thể khóc, mỉm cười rã nước đôi mắt rồi lại khóc bởi phần đa niềm vui.


Trong nhiều bộ phyên ổn thanh xuân, tình yêu đôi lứa luôn được coi trọng với đặt lên sản phẩm đầu. Khán giả vui, buồn vì chưng tình cảm của những cặp đôi vào phim. Ít bao gồm phyên tkhô hanh xuân như thế nào đặt nhẹ chuyện đôi lứa cùng nêu cao tình mẫu tử thuộc tình bằng hữu thân thiết. Hẹn Em Nơi Ấy (At Café 6) chính là một bộ phim tất cả trọn vẹn cả tía thứ tình cảm ấy, Lúc tình cảm của cặp đôi nam nữ thiết yếu được diễn ra tuy nhiên song với nhị thứ tình cảm kia. Đến cuối thuộc, ấn tượng sâu sắc trong trái tim khán giả lại là sự hy sinh cao cả của người mẹ với tình cảm bạn btrằn gắn bó keo dán giấy sơn.

Bạn đang xem: Quán cà phê hẻm số 6


Thời tkhô cứng xuân của mọi học sinch hư đều bao gồm những kỷ niệm cực nhọc quên, Quan Mẫn Lục (Đổng Tử Kiện) cũng ko ngoại lệ. Mặc dù nghịch ngợm, học dốt độn sổ nhưng anh sống rất có tình bao gồm nghĩa. Quan Mẫn Lục xuất hiện trong một gia đình đơn thân. Mẹ của anh là một nữ y tá gồm dáng vẻ người gầy và nhỏ, bà phải một mình kiếm tiền nuôi nấng anh bắt buộc người. Bà muốn anh học thật giỏi, sau này còn có công việc tử tế, vị thế bà có phần hà khắc.

Đổi lại, Mẫn Lục bao gồm một người bạn thân theo người là Tiêu Bách Trí (Lâm Bách Hồng). Người bạn này của Quan Mẫn Lục dám vào sinh ra tử cùng anh. Trong những tháng ngày tkhô giòn xuân không thể tảo lại ấy, Quan Mẫn Lục với Tiêu Bách Trí đã bao gồm biết từng nào kỷ niệm. Hai người cùng mọi người trong nhà tạo ra những trò chơi ngốc nghếch cơ mà vui vẻ, cùng trộm quần, thuộc chịu phạt và thuộc bị ăn đòn. Vì Mẫn Lục, Bách Trí dám đương đầu với côn đồ để nhập viện. Vì tình thương non dại thuở thiếu thời, Bách Trí đã bày đủ chiêu để giúp đỡ bạn mình.Quan Mẫn Lục may mắn tất cả một người bạn tuy vậy hành thuộc bản thân vào mọi vấn đề của cuộc sống. Nếu tất cả phải chịu phạt, chắc chắn Bách Trí sẽ chịu phạt cùng Mẫn Lục.


Ở dòng tuổi ngây ngô khờ dại ấy, Mẫn Lục yêu thương một cô bạn cùng lớp. Lý Tâm Nhụy (Nhan Trác rưởi Linh) xinh xắn, học giỏi, là cô nàng được thầy yêu, bạn quý. Cô cùng anh thuộc nhị thái cực, tính giải pháp đối lập nhau hoàn toàn. Ấy vậy mà họ vẫn yêu thương nhau, cũng nhờ gồm Tâm Nhụy, từ học sinh dốt độn sổ, Mẫn Lục đã gồm thể thi đỗ vào một trường đại học.


Để cưa đổ cô nàng được mọi người yêu mến như Tâm Nhụy, Quan Mẫn Lục tốn ít nhiều công sức.


Nhưng tình thân đôi lứa của Mẫn Lục sao mỏng manh và dễ đứt đoạn đến thế. Mẫn Lục yêu Lý Tâm Nhụy, tình thương dài chẳng thể đo đếm. Nhưng có vẻ Tâm Nhụy không yêu Mẫn Lục nhường ấy. Cô gồm chí lớn, cơ mà chí của cô thì Mẫn Lục chưa theo nổi. Đến cuối cùng, tình cảm ấy đứt gánh giữa đường. Nó cũng kéo theo những hệ lụy ko trọn vẹn không giống.Chẳng phải từ mẹ xuất xắc bạn bè cổ, bao gồm Lý Tâm Nhụy mới là động lực giúp anh thi đỗ đại học.


Trong bộ phyên ổn này, điểm nhấn ko chỉ nằm ở tình thương của cặp đôi nam giới nữ thiết yếu. Hai thứ tình quan tiền trọng khác cơ mà Quan Mẫn Lục may mắn tất cả được là tình mẫu tử linh nghiệm của người mẹ và tình bạn khắc cốt ghi trọng điểm với Tiêu Bách Trí.

Tuổi trẻ thường tốt mê muội, Quan Mẫn Lục cũng do yêu cơ mà hiện ra mê muội. Anh chìm vào tình thương giành riêng cho Lý Tâm Nhụy, có tác dụng từng nào điều mang lại cô nhưng lại ko quyên tâm đến những thứ khác. Mẫn Lục đã quên mất một người mẹ luôn ước ao ngóng con trở về. Anh quên luôn luôn những năm tháng mẹ đã vất vả như thế làm sao để nuôi anh khôn lớn. Để đến Lúc anh nhớ lại thì mọi thứ đã chẳng thể vãn hồi.

Có nhiều người dành riêng cả cuộc đời này để search kiếm một người bạn như Tiêu Bách Trí. Tình bạn mà A Trí dành riêng cho Tiểu Lục còn sâu đậm hơn cả tình đồng đội ruột thịt. Trong những ngày gió bão, Tiêu Bách Trí đã đồng hành cùng bạn mình chỉ để đi gặp người yêu của Quan Mẫn Lục. Về sau, vì Tâm Nhụy muốn mở một cửa hàng café, cũng bởi đó là chổ chính giữa nguyện lớn lao của Quan Mẫn Lục cơ mà A Trí đã thật sự mở một cửa hàng café.

Xem thêm: Thơm Ngon, Giòn Rụm Với Cách Làm Gà Lắc Phô Mai, Thơm Ngon, Giòn Rụm Với Cách Làm Gà Lắc

Cuộc đời của Quan Mẫn Lục gồm 6 nhỏ hẻm. Bách Trí đã thuộc anh đi qua hết 5 con hẻm, chỉ còn bé hẻm cuối thuộc là không thể đi qua. Trong cuộc sống đầy xô bồ, bon chen cùng ghen tị, còn tồn tại mấy ai dám xả thân vị bạn bè như A Trí? Còn gồm mấy tình đồng đội lớn lao với cảm động như tình bạn của A Trí và Tiểu Lục?Cuộc đời Quan Mẫn Lục không tồn tại vượt nhiều lựa chọn, ko kể Tiêu Bách Trí ra, anh chẳng còn ai nữa.


Kết thúc bộ phim, dư âm để lại chắc chắn là tình mẫu tử với tình cả đồng đội mà lại Quan Mẫn Lục gồm. Đoạn cuối gồm phần bất ngờ, chẳng mấy ai nghĩ Quan Mẫn Lục lại lựa chọn như thế, cũng chẳng ai nghĩ phlặng sẽ có cái kết như vậy. Nhiều người sau khi xem dứt vẫn còn đau đáu một câu hỏi: vì chưng sao Quan Mẫn Lục lại chọn lựa bí quyết giải quyết như thế? Có thể vì chưng anh đã đủ đau đớn với tuyệt vọng. Cũng gồm thể vì anh cảm thấy xấu hổ, có lỗi với người mẹ của mình.

Mỗi người sẽ chọn cho doanh nghiệp một hình ảnh đẹp nhất của phyên. Đó gồm thể là hình ảnh Quan Mẫn Lục với Lý Tâm Nhụy vừa khóc vừa nhìn pháo hoa bên trên bầu trời. Cũng có thể là phân cảnh Tiêu Bách Trí vẫn nhớ điệu nhảy độc nhất vô nhị của nhị người cùng nhảy nó một mình. Hoặc là kỷ niệm thời học sinch của Tiêu Bách Trí cùng Quan Mẫn Lục, khi họ vẫn là nhị quý ông trai nghịch ngợm, nkhiến ngô.


Khi đã xem đến đoạn cuối cùng của bộ phyên ổn, nhiều người lại tiếc nuối nhớ về nhị cậu học trò tinc nghịch ngày làm sao.


Hẹn em nơi ấy đã dẫn người liếc qua từng cung bậc cảm xúc. Lúc mới đầu là tươi vui, hài hước với những trò nghịch ngợm của tkhô cứng xuân. Về sau là trải nghiệm yêu đương cơ mà những cặp đôi yêu thương xa đều hiểu. Cuối thuộc, tất cả quy chung về hụt hẫng, đau lòng, tiếc nuối.

Có nhiều giọt nước mắt đã rơi, là nước mắt của Quan Mẫn Lục, của Tiêu Bách Trí, của Lý Tâm Nhụy. Trong khi còn tồn tại nước mắt của khán giả, của những người đồng cảm và xót xa cho từng nhân vật trong phlặng. Họ khóc bởi vì trong phút ít chốc mọi thứ vào cuộc sống của Tiểu Lục đều rã tành. Có người khóc luôn luôn phần của mẹ Quan Mẫn Lục do tình cảm yên lặng của bà, khóc thương mang lại một người bạn tri kỷ như Tiêu Bách Trí.Dàn diễn viên vào phim tất cả thể còn xa lạ với khán giả Việt Nam nhưng lại hơi nổi tiếng ở điện ảnh Hoa Ngữ. Diễn viên Đổng Tử Kiện là bé của Vương Kinch Hoa, người phụ nữ quyền lực vào giới nghệ sĩ. Tuy nhiên, anh ko hề dựa vào gia đình mà lại đã tự đi bên trên thiết yếu đôi chân của mình.

Đổng Tử Kiện không ttê mê gia vào phlặng truyền hình đề xuất độ phổ biến không tốt. Nhưng ở mặt trận điện ảnh, anh đạt được khá nhiều giải thưởng cùng đề cử tại những Liên hoan phyên ổn lớn. Vào vai nam thiết yếu Quan Mẫn Lục, anh đã mang lại thấy khả năng ứng biến vào từng trả cảnh, bí quyết để bộc lộ cảm xúc của nhân vật. Những đoạn chuyển biến tư tưởng Đổng Tử Kiện đã núm đổi cảm xúc rất nkhô nóng qua ánh mắt cùng biểu cảm bên trên khuôn mặt.Lâm Bách Hồng đảm nhận nhân vật nhưng mà ai cũng yêu thương mến, đó là Tiêu Bách Trí. Anh đó là người tạo ra nhiều niềm vui nhất của phim. Lâm Bách Hồng đã trọn vẹn hóa trang vào một người bạn ai cũng muốn bao gồm trong đời. Người bạn này vừa có nét hài hước, vừa hành hiệp trượng nghĩa lại dám xả thân vì bạn btrằn. Lâm Bách hồng diễn một phương pháp tự nhiên, với cảnh nội vai trung phong buồn bã thì không bị cương cứng, cơ hội pha trò cũng không thể hiện thái vượt.


Với một diễn viên, để khán giả yêu quý hoặc ghét bỏ nhân vật của mình cũng là một sự thành công xuất sắc. Nhan Trác rưởi Linc thật sự đã làm được điều đó. Cô biến hóa nhân vật Lý Tâm Nhụy với thứ tình cảm nửa vời dễ khiến người khác cảm thấy khó khăn chịu. Một Lý Tâm Nhụy xinch đẹp, gồm tham vọng, tất cả năng lực thực hiện ước mơ nhưng lại không biết quyên tâm đến cảm xúc của người yêu.

Xem thêm: Khách Sạn Tình Yêu Ở Hà Nội Giá Rẻ Đẹp Sang Trọng Có Ghế Tình Yêu ©️ Phuot


Hẹn Em Nơi Ấy sẽ khiến trái tyên ổn của bạn thổn thức với buồn vui cùng nhân vật. Không chỉ bao gồm những cảm xúc đồng hành cùng nhân vật, lúc chứng kiến tận mắt phim bạn còn nhận ra nhiều giá bán trị tốt đẹp vào cuộc sống.