Quán Cá Ngon Ở Hà Nội

  -  
Cá lăng là một loại cá không nhiều xương và có mức giá trị bồi bổ cao đề xuất được nhiều người tự già cho tới trẻ ưa thích. Cá lăng cũng chế tao ra không ít những món ngón, trong số đó bao gồm lẩu. Cùng parkdiamondhotel.vn đi tìm 10 cửa hàng lẩu cá lăng Hà Nội tươi ngon và Ngân sách chi tiêu phù hợp nhé!
Bạn đang xem: Quán cá ngon ở hà nội

1.

Xem thêm: Cách Làm Cá Điêu Hồng Hấp Cuốn Bánh Tráng Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Cá Điêu Hồng Hấp Cuốn Bánh Tráng


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Vịt Rang Sả Đậm Đà Thơm Ngon, Thịt Vịt Rang Sả Gừng Thơm Ngon Hấp Dẫn


Nhà mặt hàng Chả Cá Vọng Ngư

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: FB Chaka Restaurant

Đặc biệt tiệm còn có nhiều loại lẩu cá lăng nlỗi lẩu cá lăng vẻ bên ngoài Thái, lẩu cá lăng măng cay giỏi lẩu đầu cá lăng với mức chi phí chỉ với 118k. Nồi lẩu sôi sùng sục, nghi ngất xỉu sương kết phù hợp với đĩa cá tươi khiến cho một món ăn uống hoàn hảo, đoạt được cả phần đông vị khách khó tính duy nhất. Tới với Chaka Restaurant cũng nhớ rằng hưởng thụ một trong những món “highlight” nlỗi soup cá tomyum, nem cuốn Chaka tốt salad Chaka nhé!

Nắm vào tay 10 quán lẩu cá lăng Hà Nội, chúng ta đang tự tin ra mắt cho đồng đội cùng đối tác thuộc tới thưởng thức chưa nhỉ? Nếu bạn hiểu thêm quán lẩu cá lăng nào ngon khác thì hãy gợi ý mang đến parkdiamondhotel.vn nhé! Và nhớ là quan sát và theo dõi Blog parkdiamondhotel.vn để sở hữu thêm nhiều ban bố bổ ích không giống nhé!