Quán Ăn Ngon Phố Cổ

  -  

Ăn gì trên phố cổ Hà Nội? Nếu không tìm ra câu vấn đáp thì hãy tham khảo ngay gần như những món ngón phố cổ TP Hà Nội được parkdiamondhotel.vn share dưới đây. điều đặc biệt là phần nhiều tiệm ăn phố cổ được du khách thế giới ưa thích độc nhất vô nhị.
Bạn đang xem: Quán ăn ngon phố cổ

1. Bún chả Hàng Quạt 

Địa chỉ: Ngõ 74 Hàng Quạt, quận Hoàn KiếmGiá tyêu thích khảo: 35.000VND – 45.000VND

Đến Hà Nội không cần phải nghĩ nhiều, vững chắc bún chả phải nằm đầu top danh sách. Phố cổ là chỗ có rất nhiều hàng bún chả ngon mang lại các thực khách thưởng thức. Mỗi hàng sẽ có một mùi hương vị riêng biệt.

Xem thêm: Kdl Suối Mơ Quận 9 Từ A - Khu Du Lịch Suối Mơ Quận 9 Thành Phố Hồ Chí MinhXem thêm: Nên Đi Du Lịch Tây Nguyên Mùa Nào Đẹp Nhất, Kinh Nghiệm Du Lịch Tây Nguyên

Trong đó phải kể đến bún chả Hàng Quạt, một quán tiêu hóa sinh hoạt phố cổ thủ đô hà nội nép mình trong ngõ nhỏ hun hút, bàn ghế gỗ lịch sự. Ấy thế mà ngày nào cũng rất đông khách từ dân địa pmùi hương đến khách du lịch quốc tế.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
lucarustore

Trên đây là 10 món ngon phố cổ TP.. hà Nội mà ai cũng yêu cầu thử ít nhất vài lần. Vừa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn, cổ kính phố cổ thủ đô, vừa được thưởng thức món ngon thì mệt mỏi tan biến hết. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm tìm thêm mọi tương tác ăn uống lôi cuốn ngay sát khoanh vùng phố cổ Thành Phố Hà Nội thì rất có thể đọc thêm phần lớn gợi ý dưới đây: