Quán ăn ngon lê văn sỹ

  -  

Muốn tụ tập bạn bè để bên nhau “say tới bến, quên lối về” mà chưa chắc chắn đi ăn ở đâu? nếu bạn không biết thì tuyến phố Lê Văn Sỹ là vị trí quen thuộc mà tín đồ vật “nhậu” nào thì cũng biết đó! thuộc parkdiamondhotel.vn xem thêm ngay list những quán nhậu Lê Văn Sỹ hot nhất sẽ được giới trẻ săn lùng nào!
Bạn đang xem: Quán ăn ngon lê văn sỹ

1. Cha GÁC nướng & bia

Một vị trí nhậu mà có lẽ rằng dân chuyên nào thì cũng biết đó đó là quán cha GÁC. Tại dùng Gòn, quán có đến 8 cửa hàng ở khắp những quận và điểm quan trọng đặc biệt là phần nhiều các các đại lý đều ở tầng thượng nên gồm view rất chill. Tụ tập đồng đội sau giờ làm, uống vài ly bia với chiếc view “xịn xò” này thì còn điều gì khác tuyệt rộng đúng không.

*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Phần thực đơn có nhiều món.

Xem thêm: Cách Nấu Thịt Cốt Lết Rim Mặn Ngọt Ngon Nhất Dễ Làm Đậm Đà Cho Bữa Cơm


Xem thêm: Canary Beach Resort Canary Ở Mũi Né, Canary Beach Resort In Mui Ne, Vietnam


Từ những loại thịt heo, kê và bò được chế biến tinh tế và sắc sảo đến cả những loại hải sản tưoi sống được thiết kế cầu kỳ. Mỗi món nạp năng lượng lại là một trong hương vị riêng biệt nhưng nhìn chung tất cả các món số đông được nêm nếm và gia bớt gia vị đậm đà, vừa ăn. Không chỉ là menu vật ăn đa dạng mà menu thức uống cũng nhiều chủng loại không kém. Có đủ từ các loại nước trái cây, gồm gas tới mức đủ những loại rượu, bia từ bỏ khắp đầy đủ nơi.

Trên đó là top 7 quán nhậu Lê Văn Sỹ cơ mà parkdiamondhotel.vn “tâm đắc” nhất. Hy vọng các bạn sẽ có những bữa tiệc trọn vẹn cùng anh em hay người thân được với mọi người trong nhà “say cho tới bến” nhé! Và luôn nhớ rằng, vẫn uống rượu thì không điều khiển phương tiện thể giao thông!