Quán ăn ngon hai bà trưng

  -  

Quận hbt hai bà trưng là trong những quận nội thành khá mờ mịt và đông dân cư. Vì vậy tại trên đây tập trung tương đối nhiều quán ăn ngon, độc đáo và khác biệt và cuốn hút người đi đường.


Bạn đang xem: Quán ăn ngon hai bà trưng


Xem thêm: Những Câu Chuyện Bí Ẩn Ở Việt Nam Chưa Có Lời Giải, 8 Khách Sạn Gắn Với Các Câu Chuyện Bí ẨnXem thêm: Cùng Học Cách Làm Bánh Đa Cua Trộn Ngon Miệng Mà Vô Cùng Đơn Giản Tại Nhà Nhé

Cùng Halo Travel mục sở thị 10 quán ăn ngon Hai Bà Trưng trong nội dung bài viết sau nhé!


1. Quán cơm trắng 123 Phố Huế

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

Chân kê nướng Cao Đạt cũng nổi tiếng không thua kém gì chân gà nướng Lý Văn Phúc. Chân gà ở chỗ này được tẩm ướp với hương liệu gia vị sạch, đậm đà, chấm kèm chút nước chua cay chua cay, chúng ta đã bao gồm ngay một món ăn vặt trời tối lý tưởng rồi.

Gọi thêm một lý trà chanh tuyệt trà đá, chắc chắn rằng buổi buổi tối hàn huyên của bạn với hội mẹ bạn dì sẽ cực kỳ thú vị nhé! quán thường chỉ bán vào trời tối và hơi đông khách, vậy nên các bạn lưu ý mang lại sớm để có được địa chỉ ngồi ưng ý nhé.

Sau khi tìm hiểu thêm 10 quán tiêu hóa Hai Bà Trưng phía trên, các bạn tuyệt hảo với tiệm nào nhất? Hãy mang lại Halo Travel biết bằng phương pháp để lại phản hồi ở dưới nhé!