Quán ăn lãng mạn ở hà nội

  -  

Nếu các bạn là người một tín đồ lãng mạn, ước ao trải nghiệm một bữa tiệc ngon trong số những form cảnh rất đẹp và mộng mơ. Nhưng vượt khó khăn nhằm chọn ra một vị trí tương xứng để gặp gỡ và hẹn hò thì nên xem ngay 9 nhà hàng quán ăn thơ mộng Hà Nội tiếp sau đây. Chắc chắn, bạn cùng bạn trai, bạn gái sẽ có đêm hôm thiệt lý tưởng bên nhau đấy nhé.

Bạn đang xem: Quán ăn lãng mạn ở hà nội


Quán Gecko

Quán Gecko gồm thúc đẩy tại: Số 2 Hàng Bông quận Hoàn Kiếm, thủ đô hà nội.Thời gian msống quán từ: 9h00 đến 22h00.Các món ăn uống tại phía trên hay có mức giá từ: 50.000đ mang đến 200.000đ.

Xem thêm: Các Món Ăn Giải Nhiệt Mùa Hè Giúp Thanh Mát Cơ Thể, Các Món Ăn Giải Nhiệt Mùa Hè Dễ Làm, Đơn Giản

Gecko là 1 trong trong những nhà hàng dành cho 2 tín đồ tại Hà Nội với phong thái Châu Âu độc đáo và khác biệt, khu vực đây hết sức tương xứng đến buổi hẹn hò trước tiên của các hai bạn trẻ. Nhà hàng gồm những cái bàn, ghế gray clolor, bên trên tường đều bức ảnh, đèn với tường gạch ốp mộc…

Vì cụ Gecko sẽ đem đến cảm xúc lạ mặt cùng không thua kém phần thú vui. Mặc mặc dù, có 2 tầng mà lại trên Gecko gồm diện tích tương đối từ tốn, điều này lại ko làm cho tác động nhiều vì chưng tại phía trên bàn ghế được thu xếp siêu nhỏ gọn gọn gàng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Nguyễn Hoài Anh

Hẹn hò cùng bạn trai, bạn gái không phải là phần nhiều nhà hàng quán ăn Nước Hàn lãng mạn, cũng chẳng đề xuất hầu hết nhà hàng quán ăn Âu đẳng cấp. Một chút sự khác hoàn toàn vày vẻ thơ mộng tuy vậy mộc mạc, đơn giản từ bỏ tiệm quê bên ngay lập tức tại Hà Nội Thủ Đô cũng rất thú vui nha.

Xem thêm: ️☎️ Số Điện Thoại Ga Tàu Sài Gòn, Ga Sài Gòn Cập Nhật Thông Tin Mới Nhất

Với top 9 nhà hàng hữu tình Hà Nội trên phía trên, chắc hẳn rằng các bạn sẽ bao gồm một bữa tiệc hoàn hảo thuộc tín đồ mình yêu thương thương. Thưởng trọn thức một bữa tiệc hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào không khí lãng mạn như thế này thì còn điều gì bằng. Hãy lựa chọn ngay cho bạn một bên sản phẩm chính hãng lãng mạn, thật phù hợp và mau mau xếp lịch gặp gỡ và hẹn hò bạn thương thơm sắp tới tận thưởng tức thì thôi nào.