QUÁN ĂN BÌNH DÂN QUẬN 1

  -  

Mùng 1 cùng 15 âm định kỳ hàng tháng gồm phân phối hủ tiếu cxuất xắc, bún cxuất xắc vào giờ chiều 15h30

quý khách đang sống và làm việc và thao tác tại TP Sài Gòn, tuyệt các bạn chỉ đến TPhường. Sài Gòn phượt. Dù bạn là ai nhưng nhiều người đang ước ao tìm kiếm mộttiệm cơm trắng bình dânngon và thấp. Hãy đểparkdiamondhotel.vnmách bạntiệm cơm bình dânngon nhé.

Bạn đang xem: Quán ăn bình dân quận 1

*

*

QuánCơm Trưa Bình Dân 64vị trí con phố Trần Khắc Chân – nơi có không ít shop siêu thị nhà hàng khác nhau, nhưngCơm Trưa Bình Dân 64vẫn giữ được sự lôi kéo của bản thân.Cơm Trưa Bình Dân 64hay Giao hàng cơm văn chống, cơm trắng mái ấm gia đình. điều đặc biệt những món nhỏng Thịt kho, con gà kho, vịt nấu gừng, mắm ruốc, thịt luộn cà pháo, đậu hủ nhồi thịt...

Xem thêm: Khách Sạn 88 Đồng Khởi Quận 1, Tp, Sheraton Saigon Hotel & Towers Ở Quận 1, Tp

*

*

Thực đơnCơm Trưa Binh Dân 64là 1 “vắt giới” cơmthu nhỏ cùng các món ăn uống bổ dưỡng được bào chế độc đáo đưa đến rất nhiều hương vị và sự chắt lọc giành riêng cho đều thực khách hàng. quý khách đã thấy vị cơm tạiCơm Trưa Binh Dân 64dẻo thơm nóng giãy.Giá cho từng phần cơm trắng chỉ 25k - 30k thôi nhé.

Xem thêm: Lịch Nghỉ Lễ 2/9 Và Các Điểm Bắn Pháo Hoa 2/9/2015 Ở Hà Nội, Sài Gòn

*

*

*


Với phong cách phục vụ tinh tướng, nhanh nhứa của lực lượng nhân viên cấp dưới tại đây, có thể chắnCơm Trưa Bình Dân 64đã là 1 trong những địa điểm lý tưởng phát minh nhằm các bạn hưởng thụ cơm trắng trưa và ngơi nghỉ sau phần đông giờ đồng hồ thao tác mệt mỏi nghỉ ngơi văn uống chống. Hãy đến cùng trải nghiệm đông đảo bữa tiệc thật tuyệt vời các bạn nhé.


*

*

*

CƠM TRƯA BÌNH DÂN 64

Đ/c: 64 Trần Khắc Chân, Phường. Tân Định, Quận 1

https://www.parkdiamondhotel.vn/

các trang cửa hàng links đăng:

https://www.parkdiamondhotel.vn/chi-tiet/xem/14/54824-quan-com-binh-dan-ngon-quan-1


http://raovat.choncài.com/TP-HCM/quan-com-binh-dan-ngon-quan-1-64-rv35B17371.html
https://tinrao24h.net/tin/quan-com-binh-dan-ngon-quan-1.39584/
http://raovat.4umer.com/t170201-topic