Phượt Sài Gòn Đà Nẵng

  -  

Đây là lịch trình tôi đã đi lúc xách xe trang bị với balô xuyên Việt mon 05/2017. Chuyến đi bước đầu từ bỏ TP Sài Gòn, phía dần ra Bắc. Dĩ nhiên bên trên đời không lúc nào tất cả một hành trình chuẩn mang đến bất kể chuyến du ngoạn nào, xuyên ổn Việt thì sẽ càng không. Và hành trình này của chính bản thân mình trên đây càng khó hoàn toàn có thể chuẩn. Vì bản thân lê la những lắm, vị mình nhởn dơ rề soát cũng các. Nhưng đại khái đông đảo lên tiếng cơ phiên bản, bí quyết đứng ngồi ra sao bản thân hy vọng có thể tìm được ở chỗ này.

Bạn đang xem: Phượt sài gòn đà nẵng

Nói về chiếc kế hoạch này, thì Đặc điểm của nó là DỄ, rất dễ dàng với lờ đờ. Mình là đứa chưa xuất hiện kinh nghiệm ra đi những, không lúc nào tự cầm cố lái xa hơn được 250km. Mình là đàn bà, đi một mình, cũng chẳng đề nghị tuýp khỏe mạnh, giỏi thể thao thể thao mà lại vẫn đi được. Còn về yếu điểm của chính nó thì sẽ là thời gian. Mình đi mất tận 57 ngày cho toàn bộ hành trình dài từ Sài Thành ra Hà Nội với cả đi Tây Bắc.

PHẦN I: SÀI GÒN - ĐÀ NẴNG (16 NGÀY ĐẦU TIÊN)Ngày 1: Nrộng Trạch (Đồng Nai) – Hồ Tràm – Mũi Kê Gà – Mũi Né (~245km ~VND 365k)

Ngủ: Mui Ne Hills Budget Hotel (90k/giường dorm/đêm – Rate: 4.5/5 bởi bao gồm tận 3 dòng hồ nước bơi)

Chơi: Suối Tiên (Fairy Stream); show Huyền Thoại Làng Chài (Fishermen show) đảo Phú Quý sinh hoạt đây


*

*

Ngày 2: Mũi Né – Bàu Trắng – DT716B – Cà Ná – Mũi Dinh – Phan Rang Tháp Chàm (~175km ~VND 320k)

Ngủ: Khách sạn Hồng Xuân – kế bến xe cộ buýt Phan Rang (140k/đêm/chống song lắp thêm lạnh – Rate: 5/5 luôn luôn do có anh chủ vượt dễ dàng thương)

Chơi: Bàu Trắng, DT716; Mũi Dinch, tp.

Xem thêm: Chùa Hội An Bình Dương - Du Lịch Tâm Linh Bình Dương: Chùa Hội AnXem thêm: Cách Làm Chả Cá Sốt Cà Chua Đậm Đà Thơm Ngon, Cách Làm Món Chả Cá Sốt Cà Chua Của Lâm Lâmm

Phan Rang – Tháp Chàm

Ngày 2 dậy mau chóng khởi hành đi Bàu white chơi, đoạn này đi xuim cung DT716 lịch sử một thời. Mình vẫn ghi nhớ như in cho dù đã là lần sản phẩm nhị chạy DT716 nhưng hôm ấy thời điểm chạy một mình trên con phố nhựa lán o trực tiếp tắp nằm giữa 2 bàu cát to Khủng mênh mông ko trơn bạn mình đã hụ hét phấn khích vày vượt đẹp mắt. Sau Bàu trắng, đi tiếp DT716B nhắm đến Cổ Thạch. Nhưng vì hồi nhỏ dại hay phải đi ca tòng cùng với nước ngoài và mấy dì trong xóm ở đây cần mình không xẹp. Với cả “danh tiếng” bờ đá bảy color Cổ Thạch thật ra cũng có thể có giờ nhiều hơn miếng phải thôi bai bai. Qua ngoài Cổ Thạch chạy một quãng nthêm bên trên QL1A, giải pháp TP. Phan Rang – Tháp Chàm còn tầm 35km thì rẽ vào ‘đường ven bờ biển Ninch Thuận’, đi ngang đồng muối bột Cà Ná để đi. Đường vắng tanh, đẹp lên, dễ dàng chạy rộng. Đường này cũng đem vào Mũi Dinc nên mình có gạnh định gặm qua tối sống bến bãi này. Nhưng sau lúc đến thấy bến bãi tuy đẹp, nước trong rửa mặt đuối tuy nhiên lại các phân dê khá bốc mùi nên có thể làm việc đó ăn uống trưa lượn lờ bơi lội rửa ráy đại dương rồi đành nhổ lều về với phố thị.