Phượng hoàng cổ trấn tiếng trung

  -  
Phượng Hoàng Cổ Trấn cài núi non hùng vĩ, sở hữu đến tuyệt hảo khác kỳ lạ từ hàng nhà gỗ lâu đời nằm trong số những con ngóc ngách sâu hun hút. Nơi đó là một vào những vị trí check-in HOT tốt nhất trên mạng xóm hội, trong không ít năm quay trở về đây. Đi phượng hoàng Cổ Trấn trường đoản cú túc, bạn như được xoay ngược thời hạn về hàng trăm ngàn năm trước, tận hưởng không gian đẹp như tiên cảnh và chạm chán gỡ tín đồ dân địa phương thân thiện. Sau đây là những gớm nghiệm phượt Phượng Hoàng Cổ Trấn từ bỏ túc mà chúng ta nên biết trước khi xách ba-lô lên với vi vu. 


Bạn đang xem: Phượng hoàng cổ trấn tiếng trung

Phượng Hoàng Cổ Trấn (hay Fenghuang Guzhen) nằm ở huyện Phượng Hoàng, phía Tây tỉnh hồ nước Nam, Trung Quốc. Thành cổ này đã tồn tại được hơn 1300 năm với cũng là chỗ sinh sống của không ít dân tộc thiểu số. Chỗ đây với tên phượng hoàng Cổ Trấn vì chưng ở phía tây-nam của thị trấn có một ngọn núi dáng trông tương đương một nhỏ phượng hoàng cất cánh lên. 
Dù diện tích chỉ khoảng tầm 10Km2 những tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn thu hút phần đông người tham gia, nhờ vào non nước lãng mạn cùng bản vẽ xây dựng đơn sơ và trầm mặc của các ngôi nhà gỗ, đường lát đá hàng nghìn năm tuổi nằm ở kề bên dòng sông Đà Giang. Đây chắc chắn rằng là trải nghiệm trọn vẹn mới mẻ, đối với những du khách đến tự vùng đô thị sầm uất. 
*

Không thừa lời khi xác định rằng sống Phượng Hoàng Cổ Trấn, tư mùa mọi sở hữu nét quyến rũ rất riêng. Lựa chọn du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn vào thời khắc nào phụ thuộc nhiều vào sở thích của người tiêu dùng . Nếu khách hàng là fan thích sưởi nắng và nóng ấm, chú ý ngắm vạn vật thiên nhiên sinh sôi thì hãy lựa chọn mùa xuân xuất xắc mùa hè. Mùa thu là thời khắc khung cảnh trở đề xuất lãng mạn với ngày tiết trời nhẹ nhẹ; còn mùa đông thì địa điểm này được bao trùm bởi tuyết, mang đến cảm xúc tĩnh lặng như thể cả thị trấn đã chìm vào giấc ngủ đông. 


Xem thêm: Top 10 Quán Bún Bò Huế Ngon Ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Bun Bo Hue Xua

Vậy tất cả nên đi phụng hoàng Cổ Trấn vào ngày đông hay không? Câu trả lời là Có. Theo kinh nghiệm đi phượng hoàng Cổ Trấn của đa số #teamparkdiamondhotel.vn thì vào mùa đông, chi tiêu đồ ăn và thương mại & dịch vụ ở đó cũng rẻ hơn. Mùa cao điểm du khách của phụng hoàng Cổ Trấn là từ tháng 5 mang lại tháng 11 hằng năm. Nếu không thích cảnh dày đặc thì các bạn hãy tránh thời điểm này nhé.
*

*

*Xem thêm: Một Ngày Khám Phá Vườn Quốc Gia Bạch Mã Có Gì, Một Ngày Khám Phá Vườn Quốc Gia Bạch Mã

*