Top 11 Phim Kiếm Hiệp Kim Dung Hay Nhất

  -  

Những bộ phlặng kiếm hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Klặng Dung luôn luôn làm bao thế hệ ở châu Á say đắm. Mỗi bộ phlặng được có tác dụng qua nhiều phiên bản khác nhau. Trong bài viết này, Shop chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn Top 9 bộ phyên kiếm hiệp Klặng Dung ấn tượng nhất.

Bạn đang xem: Top 11 phim kiếm hiệp kim dung hay nhất


Thiên Long Bát Bộ – Demi-Gods and Semi-Devils (1997)

Đạo diễn: Lý Chiêm Thắng

Diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Trần Hạo Dân, Phàn Thiếu Hoàng, Lý Nhược Đồng, Lưu Cẩm Linh, Mạch Trường Tkhô giòn, Lưu Ngọc Thúy,…

Thể loại: Kiếm hiệp, chuyển thể, cổ trang, tình cảm, võ thuật,…

Số tập: 45 Tập


Thiên Long Bát Bộ 1997 là một vào những bộ phyên những bộ phlặng kiếm hiệp tuyệt nhất được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của nhà văn Kim Dung. Đây là một phiên bản được đánh giá cả công và gần với nguyên tác nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tuyết Sơn Phi Hồ được bắt đầu đầu từ mâu thuẫn từ giữa 4 đơn vị dũng sĩ Miêu, Phạm, Điền, Hồ (đều là đệ tử của Sấm Vương). Mối thù này được kéo dài cho đến qua nhiều đời của hậu bối. Đặc biệt ở đời thứ 4, nhưng câu chuyện oán lại tiếp tục diễn ra kịch tính hơn.

Xem thêm: Photos At Cafe Hello Kitty Đà Lạt Yêu Thích Nhất, Hello Kitty Café

Hồ Nhất Đao (hậu bối họ Hồ) thuộc vợ là Kiếm Thu ra đời đứa con thương hiệu Hổ Phỉ. Cậu nhỏ nhắn được một người hầu trung thành nuôi dưỡng, siêng năng học võ, nổi tiếng với biệt hiệu Tuyết Sơn Phi Hồ. Chàng quyết tâm đi trả thù lại mang lại phụ vương mẹ của bản thân (đã từng bị gần cạnh hại). Trong hành trình dài này, con trai gặp với yêu Miêu Nhược Lan. Tư đây, nhiều câu chuyện năm xưa bắt đầu được knhì mở ra.

Xem thêm: Khách Sạn Hải Phong Vũng Tàu, Khách Sạn Hải Phong (Khchsnh)

Những bộ phyên ổn kiếm hiệp Kyên Dung kể bên trên luôn là một phần cam kết ức tuổi thơ đẹp của nhiều thế hệ khán giả 8x, 9x đời đầu. Đến nay, nhiều bộ phyên vẫn được tái hiện lại bên trên màn ảnh nhỏ. Mỗi phiên bản sẽ để lại ấn tượng không giống nhau mang đến người xem. Bạn mê say phiên bản làm sao nhất? Hãy phân tách sẻ với parkdiamondhotel.vn nhé.