PHIM TÂY DU KÝ TRUNG QUỐC

  -  

Hành trình làm cho phlặng nhiều năm sát 100.000 km nhìn trong suốt 17 năm của bộ phim “Tây Du Ký” sẽ mang lại mang đến khán giả những góc cù ấn tượng, vào thực trạng giảm bớt về chuyên môn và kinh phí đầu tư.

Bạn đang xem: Phim tây du ký trung quốc


*

Dựa trên cuốn nắn tiểu ttiết “Tây Du Ký” trong phòng văn uống Ngô Thừa Ân trường đoản cú rứa kỷ 16, tập phim truyền ảnh phạt sóng lần đầu tiên năm 1986 của cô gái đạo diễn Dương Khiết trở thành một tác phẩm huyền thoại của tivi Trung Hoa. Phyên ổn tảo ròng chảy trong 17 năm, với 41 tập phim. Một số điểm tảo ngoại chình họa trông rất nổi bật bao gồm hòn đảo Đông Sơn ở Phúc Kiến, vườn cửa bách thảo Lô Sơn làm việc Giang Tây, tuyệt khu vui chơi công viên tổ quốc Trương Gia Giới ở Hồ Nam.

1. Ca tòng Tiểu Lôi Âm, nơi thầy trò Đường Tăng gặp yêu tinh Hoàng Mi, nằm ở chân núi Cửu Hoa, ở trong tỉnh giấc An Huy. Chùa gồm phong cách thiết kế cổ xưa, nằm trong lòng không gian rừng núi to lớn, thích hợp làm cho toàn cảnh con quay phim. Đạo diễn Dương Khiết chết thật hôm 15/4 tại Bắc Kinc, Trung Hoa, tbọn họ 88 tuổi. Bộ phyên của bà đã có được chiếu lại hơn 3.000 lần trong veo hơn 3 thập kỷ lần thứ nhất reviews khán giả.

*

2. Các chình họa vào hoàng cung của Tây Lương Nữ Quốc được ghi hình nghỉ ngơi Sư Tử Lâm Viên, Tô Châu.Đây là một trong những khu kiến trúc cổ theo truyền thống cuội nguồn China, cùng với tdiệt đình, vườn cửa cây… Ngày nay, sân vườn là một điểm tham quan du lịch đông khách hàng của Tô Châu.

*

3. Hoa Quả Sơn, vị trí sinch sinh sống của bạn bè khỉ khôn khéo, được cù sinh hoạt thác Hoàng Quả Trúc, tỉnh giấc Quý Châu, China.

*

Hoàng Quả Trúc là 1 trong các thác xuất xắc đẹp, cùng với thác bao gồm cao 67 m, rộng 83 m. Làn nước thác bịt tắt hơi một hang rượu cồn tự nhiên lâu năm 134 m có tên Tbỏ Liêm Động. Tuy nhiên, các chình ảnh tảo trong hang lại được thực hiện tại một hang động không giống, do địa hình Tdiệt Liêm Động không cân xứng.

Xem thêm: 13 Loài Cây Kì Lạ Bậc Nhất Trên Trái Đất, Top 13 Loài Cây Có Hình Thù Kì Lạ Nhất Thế Giới

4. Chình họa bè lũ khỉ đi hái lượm được xoay ngơi nghỉ rừng dừa Vân Xương bên trên đảo Hải Nam

*

5.Trong Tây Du Ký, vùng Hỏa Diệm Sơn là vì Tôn Ngộ Không phá huỷ lò luyện đan, khiến lửa từ bên trên ttách rơi xuống, tạo nên vùng sa mạc khô cằn, lạnh rộp này.

*

Trên thực tế, Hỏa Diệm Sơn nằm ở vị trí rìa phía bắc của sa mạc Taklamakan, Tân Cương. Đoàn có tác dụng phyên đã triển khai đông đảo chình ảnh con quay tuyệt hảo vào khí hậu hà khắc của sa mạc cùng thành Cao Xương bỏ hoang.

*

6. Không khí ảm đạm, mê hoặc của Trương Gia Giới còn khiến cho vị trí phía trên được lựa chọn làm toàn cảnh cù hang ổ của Bạch Cốt Tinc.

*

*

7. Hai tập cuối phim (Tây Trúc) được tảo sinh sống kinh kì Phật giáo Ayutthaya của xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan.

Xem thêm: Mã Quốc Minh Hẹn Hò Đường Thi Vịnh Và Bạn Trai, Mỹ Nam Tvb Từ Playboy Thành Gã Chung Tình

*

Ban đầu, đoàn làm phyên dự tính thanh lịch Ấn Độ, mà lại gặp gỡ trở ngại với vẫn đưa ra quyết định tảo sống Vương Quốc của nụ cười.