Phía Đông Vườn Địa Đàng Tập 1

  -  

vn2 Vietsub Ttiết minc Lồng giờ đồng hồ Phim Phia Dong Vuon Dia Dang tap 1 HD
Bạn đang xem: Phía đông vườn địa đàng tập 1

PhimPhía Đông Vườn Địa ĐàngVTV3 trọn bộ thuyết minch trong những năm đầu những năm 60, Lee Ki Chul là tín đồ chỉ huy trào lưu học sinh chiến đấu. Anh trai của tình nhân Ki Chul đã hi sinh tính mạng của con người để đảm bảo anh. Mang mặc cảm lỗi lầm, Ki Chul đang cho tới có tác dụng công nhân trên một mỏ than ở Kang Won...

*

Tại trên đây, anh chạm chán Shin Tae Hwan – nhà mỏ than và là 1 trong tín đồ bởi vì tiền mặc kệ âm mưu. Lee Ki Chul đang tổ chức công đoàn để ngăn ngừa mọi hành động phạm pháp của Tae Hwan. Shin Tae Hwan đang nắm ý tạo thành một vụ nổ, hại bị tiêu diệt Ki Chul. Lee Dong Chul – nam nhi phệ của Ki Chul đã tận đôi mắt tận mắt chứng kiến thảm chình ảnh đó cùng thề đã giết mổ Shin Tae Hwan nhằm báo oán cho phụ thân.

*

Thời niên thiếu thốn, Dong Chul từng search biện pháp đốt công ty Shin Tae Hwan nhưng lại không thành, và bị Tae Hwan mang nhốt vào trại tôn tạo. Sau đó anh trốn quý phái Hồng Kông. Trải qua bao trở ngại, anh đang vô tình chạm chán cùng vươn lên là viện trợ tâm đắc ông trùm cờ bạc Nước Hàn Shin Tae Hwan. Cuối cùng, anh đổi mới bạn đi đầu tổ chức triển khai mafia tại châu Á.

*

Mi Ae – một người vợ y tá sống cơ sở y tế Tae Baek đã biết thành Shin Tae Hwan vứt rơi. Để trả thù Shin Tae Hwan, cô sẽ tráo con trai new sinch của bản thân cùng với đàn ông của Lee Ki Chul. Vì vậy, bé ruột của Lee Ki Chul – Myung Hoon được đào tại trở thành bạn kế thừa tập đoàn Shin Gia. Còn bé của Shin Tae Hwan lại thay đổi Lee Dong Wook, em trai Lee Dong Chul, bự lên theo nghiệp pháp luật sư. Cũng giống như anh trai, Dong Wook khao khát báo thù Shin Tae Hwan.Thân nạm của Dong Wook cùng Myung Hoon dần dần được trailer, Dong Wook gần như là sụp đổ còn Myung Hoon điên loạn bịt giấu sự thật…


Xem phyên Phía Đông Vườn Địa Đàng tập 1 Nước Hàn vn2 HD

Phyên Phia Dong Vuon Dia Dang Tình Cảm - vietsub tmáu minch lồng giờ đồng hồ hay
Xem thêm: Số Điện Thoại Ga Quy Nhơn Ở Địa Chỉ Nào Tại Bình Định, Các Đại Lý Gas Petrolimex Tại Quy Nhơn Bình Định

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình phê chuẩn Google Chrome để có kinh nghiệm tốt nhất có thể trên parkdiamondhotel.vn, setup Google Chrome bấm (vào đây)


Xem thêm: Làng Nướng Biển Xanh Thủ Đức, Hồ Chí Minh City (0902 805 878)

khi search kiếm trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "parkdiamondhotel.vn" vào sau cùng tên phlặng đề nghị kiếm tìm tìm. Thanks !