Kim tự tháp ai cập và những bí ẩn bạn chưa từng biết?

  -  

Suốt những thập kỷ nay, nhiều người tin rằng, xác ướp Ai Cập cổ truyền mang lời nguyền bị tiêu diệt chóc. Những người dân nào open mộ cổ, phá đổ vỡ giấc ngủ ngàn thu của các pharaoh sẽ vướng phải lời nguyền và tất cả số phận bất hạnh, thậm chí là là bị tiêu diệt một cách bí ẩn, không rõ nguyên nhân. Chính vấn đề đó tạo cảm xúc cho những nhà làm phim, bỏng tác và xây dựng những nhiều bộ phim truyền hình xoay quanh chủ thể khảo cổ, mày mò lăng chiêu mộ và thức tỉnh những gì cần chôn vùi mãi mãi. Tất cả được tái hiện một giải pháp sống động và ly kỳ qua8phim tốt về xác ướpđược review là xuất xắc nhất trong vô số thập kỷ qua.

Bạn đang xem: Kim tự tháp ai cập và những bí ẩn bạn chưa từng biết?

The Mummy (1999)

*

Một nhóm nhà khảo cổ đứng vị trí số 1 là anh chàng O’Connell triển khai cuộc hành trình dài tới xứ sở của kim từ tháp. Họ có hoài bão khám phá bí mật của xác ướp thầy tu Imhotep, nhưng mà vô tình lấy lại cơ hội hồi sinh mang đến hắn, khiến trận chiến sinh tồn nổ ra.

Bộ cha Rick – Evelyn – Jonathan tách Cairo xuôi theo dòng dông Nile, ngang qua sa mạc Sahara và họ ban đầu nhận ra sự hà khắc của thiên nhiên không là gì so với gần như thế lượng khuất tất họ bắt buộc đối đầu. Đó là đầy đủ kẻ tham lam vô độ không phải lo ngại gì sự huyền bí của Ai Cập tới search châu báu và sự tấn công của xác ướp hồi phục Imhotep cùng người thương của hắn Anck-su-namun vì chưng để hồi sinh cho tất cả những người tình, Imhotep nên máu và khung người của Evelyn.

Mối gian nguy không chỉ mang đến với đầy đủ kẻ săn kho báu và đoàn khảo cổ của Rick mà lại nó đang trở thành sự rình rập đe dọa cho toàn trái đất khi Imhotep âm mưu gây dựng lại đế chế độc tài Ai Cập truyền thống bằng phép màu của một thầy tu quyền năng. May sao âm mưu của hắn đã biết thành những con người hiện đại ngăn chặn và vùng khu đất Hamunaptra lại trở về với việc bí ẩn ban sơ của nó.

The Mummy Returns (2001)

*

Đã 8 năm trôi qua kể từ lúc Rick cùng Evelyn trước tiên tiên chạm mặt nhau. Trong phần hai của loạt phim về xác ướp Ai Cập, họ sẽ kết hôn và gồm một câu con trai kháu khỉnh 8 tuổi Alex. Lần quay trở về này, cả Evelyn và Alex đều chạm chán nguy hiểm khi cậu bé nhỏ nghịch ngợm đeo vào tay cái vòng của Vua Bọ Cạp còn Evelyn thì phát hiển thị mình là 1 trong những công chúa Ai Cập trong nhân loại cổ xưa…

The Mummy: Tomb of the dragon Emperor (2008)

*

Phần sản phẩm 3 của series phim The Mummy lấy bối cảnh Thượng Hải năm 1947. Cậu bé Alex hiện giờ là bên khảo cổ Alex O’Connell đến china và bởi sơ ý đã thức tỉnh Hoàng đế dragon độc ác. Alex đề xuất cầu cứu bố mẹ anh đơn vị thám hiểm Rick O’Connell và bà xã là Evelyn cùng anh bà xã Jonathan để chiến đấu với xác ướp Tần Thủy Hoàng…

The Mummy (2017)

*

The Mummy là phim mới nhất về xác ướp Ai Cập, bởi Alex Kurtzman đạo diễn. Trong nhiệm vụ ở Trung Đông, nam nhi sĩ quan liêu Nick Morton (Tom Cruise) vô tình thức tỉnh xác ướp tà ác (Sofia Boutella) – nguyên là công chúa Ahmanet của người nào Cập. Ahmanet muốn đi kiếm con dao thần bí để mang mạng Nick, thông qua đó triệu hồi hung thần Set. Để ngăn chặn xác ướp, Nick phải phối hợp cùng Jennifer (Annabelle Wallis) – một công ty khảo cổ học tập quyến rũ.

Xem thêm: Khách Sạn Thủy Tiên Vũng Tàu, Oyo 850 Nhà Nghỉ Thủy Tiên, Phường 2, Vung Tau


Bubba Ho-Tep (2002)

*

Đạo diễn của Phantasm (1979) là Don Coscarelli viết kịch phiên bản và đạo diễn Bubba Ho-tep – một phim hài pha đáng sợ với văn bản độc đáo. Vào phim, Bruce Campbell vào vai danh ca Elvis Presley về già. Anh muốn chạy trốn sự nổi tiếng bằng phương pháp hoán đổi thân phận với người khác nhưng mà không có thời cơ nhận lại danh phận thiệt khi người kia qua đời. Tác phẩm có cảnh Elvis kungfu với một xác ướp Ai Cập cổ đại khi con quái vật này đang tiến công mọi bạn trong khu dưỡng lão.

The Scorpion King (2002)

*

Hơn 5.000 năm trước, ngơi nghỉ Trung Đông bao gồm một thành phố mang tên Gomorrah. Vào thành phố, ai cũng khiếp sợ và phục tùng Memnon (Steven Brand), một thủ lĩnh độc tài quen giai cấp bằng bạo lực. Với ước mơ trở thành một vị vua của những huyền thoại, Memnon nung nấu bếp ý định chinh phục các bộ lạc sống trên sa mạc bao bọc thành phố. Công ty độc tài luôn giành thành công trên chiến trường, bởi kề bên ông ta tất cả một nhà tiên tri kiệt xuất tên cassandra – người có công dụng nhìn thấy tương lai. Dựa vào có cassandra stavrou mà cương vực của Memnon được không ngừng mở rộng với tốc độ khủng khiếp.

Bí Mật Xác Ướp Pharaong

*

Ai Cập – vùng đất cổ xưa và kỳ bí, vị trí mà tiếng thì thầm của nhỏ người tới từ sa mạc. Đối với người Ai Cập, cuộc sống đời thường là vĩnh hằng. Chúng ta tìm kiếm những thành phần bên trên địa cầu để giữ gìn cho thân xác và cuộc sống đời thường bất tử của mình. Với kỹ năng hằng nắm kỷ thông qua thực tiễn, các thầy tế khiến cho những xác ướp lấp lánh nhất, mà nhân loại từng biết đến. Cùng ngày nay, họ tất cả một cuộc hành trình dài quan trọng. Đến Ai Cập, với hầu như thành phần để ướp xác pharaoh.

Xem thêm: 4 Quán Bún Chả Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xác Ướp Nổi Loạn

*

Jack Wells tham gia nhóm những nhà khảo cổ để mày mò một ngôi mộ mới được phát hiện nay ở Ai Cập nhưng mà ngôi mộ đã trở nên vua Neferu nguyền rủa, anh ta phải tuyên chiến đối đầu với những xác ướp sống dậy ở chiêu mộ cổ, để tồn tại anh phải nỗ lực để thoát ra khỏi đó.

Theo vnwriter.net


----------------------------

Hợp Tác thuộc parkdiamondhotel.vn truyền thông Miễn phí tổn - Trả phí Theo Yêu cầu tại http://bit.ly/parkdiamondhotel.vn-Partnership