CÁI KẾT CỦA VÌ SAO ĐƯA ANH TỚI LIỆU CÓ LÀ VIÊN MÃN?

  -  

sau thời điểm tập cuối của “Man from the Stars” (Vì Sao Đưa Anh Tới) lên sóng, nhiều khán giả tỏ ra chưa hoàn toàn hài lòng với loại kết của phim.


Với hơn 3 tháng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, cuối cùng Man From The Stars (tựa Việt: bởi vì Sao Đưa Anh Tới) đã kết thúc phát sóng trong sự nuối tiếc của khán giả. Tuy nhiên, một sốfan của bộ phim lại chưa trọn vẹn hài lòng với kết thúc. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu đó tất cả phải là cái kết viên mãn mang đến cặp đôi vày Min Joon - Chun song Yi?

Có thể nói rằng, bởi Sao Đưa Anh Tới kết thúc theo đúng tiêu chuẩn đề ra của biên kịch Park Ji Eun: vừa hạnh phúc nhưng vẫn pha một ít buồn. Do Min Joon (Kim Soo Hyun) đãkhông trở về thế giới của anh cơ mà rơi vào “lỗ sâu” (wormhole). Từ đó, Min Joon vận dụng khả năng của bản thân để quaylại Trái Đất với Chun tuy vậy Yi (Jeon Ji Hyun). Đối với vài ba đối tượng khán giả, họ mang đến rằng đây trọn vẹn là kết thúc mở.

Bạn đang xem: Cái kết của vì sao đưa anh tới liệu có là viên mãn?Rất nhiều câu hỏi còn bỏ lửng như: “Liệu về sau Min Joon sẽ cưới tuy nhiên Yi? sau này họ sẽ kết hôn và tất cả 7 đứa con? Tại sao Min Joon không xoay trở về cùng chiếc đĩa cất cánh mà lại rơi vào lỗ sâu? Min Joon bao gồm thể tồn tại mãi bên trên Trái Đất cùng Chun song Yi?...”. Kết thúc thỏa mãn nhất với họ là do Min Joon phảiở lại Trái Đất mà lại không gặp bất cứ trở ngại nào, rồisống trọn đời bên minh tinh họ Chun. Thậm chí còn có người đặt ra giả thuyết: Min Joon tung biến đầu bầu lại có tác dụng người rồi tìm kiếm đến bên song Yi – mẫu kết có hơi hướng của drama Rooftop Prince.


Tuy nhiên đặt vào trả cảnh của vì chưng Sao Đưa Anh Tới, mối tình giữa người ngoài hành tinh với nhỏ người vốn đã là “oan trái”. Chuyện Min Joon hóa người thường lại càng vô lý hơn bao giờ hết. Ở phương diện như thế nào đó, việc Min Joon không hoàn toàn biến mất hoặc xoay trở lại toàn cầu của anh mãi mãiđã là cả một sự may mắn. Tuy nhiên Yi hạnh phúc bởi vẫn có thể ở mặt cạnh anh nhưng bù lại, cô không thể đoán trước được lúc nào anh sẽ lại tạm biến mất.

Xem thêm: Khách Sạn Lam Sơn Thanh Hóa, Khách Sạn Lam Sơn, Thành Phố Thanh HóaĐó là điều minh tinh Trái Đấtphải chấp nhận lúc chọn Min Joon thay vị Hwi Kyung. Mặc dù vậy,Chun tuy nhiên Yivẫn hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của mình bây giờ. Tuy nhiên Yi rồi sẽ già đi còn Min Joon vẫn sẽ luôn luôn trẻ trung. Có 1 ngày Min Joon sẽ không thể xoay lại mặt minh tinh họ Chun được nữa.Hiện tại, Min Joon cũng không thể 24/24 đến bên tuy nhiên Yi như vai trung phong nguyện của cô. Mọi giả thuyết đều được đặt ra nhưngđó ko phải là điều họ thực sự quan tiền tâm. Cả nhị đơn giản chỉ muốn ở cùng mọi người trong nhà khicòn gồm thể. Kết thúc này của vị Sao Đưa Anh Tới cũng khiến nhiều người liên tưởng đến bộ phim chuyển thể The Time Traveler’s Wife.

Xem thêm: “So Deep” Cùng Top #11 Quán Cà Phê Đẹp Ở Quy Nhơn Có View Cực Chất Ở Quy Nhơn


Từ đây, biên kịch Park cũng muốn gửi lời nhắn nhủ tới người coi rằng: “Hãy trân trọng hạnh phúc hiện tại nhưng mà bạn đang có, đừng vội lo lắng về những điều sẽ xảy ra vào tương lai”. Đa số người coi đều phải thừa nhận, đây là phương án hợp lý nhất mang lại chuyện tình của cặp đôi chính.Mặc đến đoạn kết của Man From the Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới)không thể gọi là thỏa mãn 100%,nó vẫn khiến người xem phải bồi hồi xúc động đến những phútcuối cùng.