Phim Giấc Mơ Tuyết Trắng

  -  

Vừa biểu diễn ca khúc giấc mơ tuyết trắng trên một tối nhạc ngay gần đây, Thủy Tiên nhanh chóng vướng ồn ào liên quan đến phiên bản quyền ca khúc. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ hát ko xin phép khiến cô bắt buộc lên tiếng.


*
Thủy Tiên gặp rắc rối vị hát ca khúc Giấc mơ tuyết trắng từng được Nathan Lee sở hữu bản quyền

fbnv/chụp màn hình

Mới đây, mạng buôn bản hội xốn xang trước việc ca sĩ Thủy Tiên biểu diễn ca khúc Giấc mơ tuyết trắng vào một đêm nhạc ở TP.HCM. Điều đáng nói, hồi tháng 9.2021, Nathan Lee từng tuyên bố đã cài độc quyền ca khúc này cần xảy ra lùm xùm đến chuyện cô bị tố hát ko xin phép. Giữa lùm xùm, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng về việc này.

Bạn đang xem: Phim giấc mơ tuyết trắng

Nữ ca sĩ phân chia sẻ bên trên trang cá nhân tin nhắn xin phép nhạc sĩ Quốc Bảo trước khi với ca khúc Giấc mơ tuyết trắng đi biểu diễn cùng đã được nhạc sĩ đồng ý. "Tiên cũng là một người sáng tác đề nghị rất tôn trọng bản quyền ca khúc, nên trước show diễn khi thấy nhiều fan hâm mộ yêu cầu hát nhiều bài bác hit cũ của mình, vào đó có ca khúc Giấc mơ tuyết trắng Tiên đã liên hệ ngay lập tức với nhạc sĩ Quốc Bảo để xin phép được hát. Nhận được sự đồng ý được cho phép của anh Tiên mới hát chứ không phải tùy tiện hát ko xin phép như những trang tin mạng buôn bản hội đăng tải. Nếu nhận được thông tin ngay trong khi đó rằng ca khúc này đã được bán ra cho người khác, ko thể hát được thì Tiên sẽ chọn bài khác nỗ lực thế do trong show đêm đó vẫn còn nhiều bài hit chưa được hát", cô khẳng định.

Việc Thủy Tiên trình diễn ca khúc Giấc mơ tuyết trắng không xin phép đang tạo xôn xao dư luận

chụp màn hình

Bên cạnh đó, vk Công Vinh cũng cho biết trước lúc đêm nhạc diễn ra, bên phòng trà cũng đã liên hệ trung trọng tâm bảo hộ quyền tác giả để kiểm tra bản quyền cũng như trả tiền chi phí tác quyền mang đến tất cả những bài hát đăng cam kết trong đêm diễn. Những ca khúc đều được cấp phép hát, ko hề tất cả phản hồi bài Giấc mơ tuyết trắng xuất xắc bất cứ bài bác nào trong đêm diễn ko được phép hát bởi sở hữu độc quyền.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Hồ Cốc Vũng Tàu Có Gì, Khám Phá Bãi Biển Hồ Cốc Vũng Tàu

Dù vậy, nữ ca sĩ cũng lên tiếng xin lỗi cùng nhận lỗi về mình sau vụ việc: "Bản thân Tiên cũng bối rối, Tiên vô cùng xin lỗi nếu sự sơ suất của mình có gây ảnh hưởng đến bất cứ ai hay gồm làm bất cứ ai buồn lòng. Tiên cực kì xin lỗi cùng nhận lỗi".

Sau vụ việc, vợ Công Vinh cũng xin lỗi nếu sự sơ suất của mình có tạo ra ảnh hưởng đến bất cứ ai hay bao gồm làm bất cứ ai buồn lòng

fbnv

sau thời điểm nhạc sĩ Quốc Bảo xác nhận cô tất cả thể hát bài này, nữ ca sĩ mới sở hữu lên sân khấu biểu diễn. "Bên phòng trà cũng tất cả nói tôi gửi list các ca khúc hát vào đêm đó để họ gửi trung chổ chính giữa bảo hộ quyền tác giả để kiểm tra bản quyền cũng như trả tiền mức giá tác quyền cho tất cả các bài hát đăng ký trong đêm diễn trước khi hát. Các bài hát vào show được cấp phép hát ko hề có phản hồi là bài bác Giấc mơ tuyết trắng tuyệt bất cứ bài nào trong đêm diễn đó ko được phép hát vị đã sở hữu độc quyền", nữ ca sĩ chia sẻ.

Xem thêm: Khách Sạn 3 Sao Ở Bãi Cháy Hạ Long Tốt Nhất, Khách Sạn 3 Sao Ở Hạ Long

Bà xã Công Vinh trung khu sự hiện tại cô ko biết phải xử lý thế nào vì chưng bản thân nữ ca sĩ đã xin phép nhạc sĩ và trung trung tâm bảo hộ quyền tác giả. "Nếu thời điểm đó tôi được thông báo bài hát đã chào bán bản quyền cho một người không giống rồi, chắc chắn tôi sẽ không hát mà lại chọn một bài bác khác để hát", cô khẳng định.

Chúng tôi cũng đã liên hệ nhạc sĩ Quốc Bảo về việc này tuy vậy chưa nhận được phản hồi.

Được biết, ca khúc Giấc mơ tuyết trắng là nhạc phim Tuyết nhiệt đới vì Lương Mạnh Hải và Anh Thư đóng chính. Ngay sau thời điểm bộ phim phạt sóng, ca khúc này lập tức "phủ sóng" khắp nơi với trở thành bản hit đình đám một thời của Thủy Tiên. Nhờ vào biến đổi này của nhạc sĩ Quốc Bảo, cái brand name Thủy Tiên được công bọn chúng biết đến nhiều hơn và càng ngày càng nổi tiếng. Sau hơn 10 năm, ca khúc này vẫn gắn liền với thương hiệu tuổi của vợ Công Vinh.