Top 18 bộ phim cổ trang hàn quốc hay nhất mọi thời đại

  -  

Cổ trang luôn là một chủ đề không bao giờ không còn hot đối với gần như công ty làm phim. Đặc biệt là hồ hết câu chuyện lịch sử vẻ vang luôn luôn cực kỳ cuốn hút với thay hệ bây chừ. Bởi lẽ bọn họ đang sống và làm việc trong môi trường văn minh đề xuất phần đông điều về thời trước hay phần nhiều câu chuyện của những vị vua, vương hậu, hoàng thất giỏi những câu chuyện “cung đấu” giống như khá lạ lẫm cùng với bọn họ. Để tái hiện lại cuộc sống đời thường của hoàng phái cũng tương tự truyền cài đặt cho bé con cháu về lịch sử dân tộc rất lâu rồi, những tập phim cổ trang Hàn Quốc được tiếp tế và trình chiếu mang đến công chúng.

Bạn đang xem: Top 18 bộ phim cổ trang hàn quốc hay nhất mọi thời đại

*

Đặc biệt là triều đại Joseon thường xuyên được chọn lọc để làm phyên ổn. Ngoài ra, bao gồm iện một vài bộ phim truyện đem toàn cảnh Joseon dẫu vậy các nhân trang bị lại hư cấu như: Mặt trăng ôm mặt ttách (해를품은달), Hoàng tử gác mái (옥탑방 왕세자),… Sau đấy là một số bộ phim truyện tiêu biểu vượt trội về triều đại Joseon.


NỘI DUNG CHÍNH


16. Vương hậu 7 ngày (7일의 왕비)

1. Nàng Dae Jang-geum (대장금)

*

Bộ phyên ổn dựa vào bạn nữ Dae Jang-geum (Lee Young-ae) – phụ nữ ngự y vương gia trước tiên của triều đại Joseon. Câu chuyện trải dài qua 5: vua Thành Tông (1457–1494), Yên Sơn Quân (1494–1506), vua Trung Tông (1506–1544), vua Nhân Tông (1544-1545) và vua Minc Tông (1545-1567). Bộ phyên ổn luân phiên xung quanh nhân đồ gia dụng đó là Seo Jang-geum – một cung nữ không cha mẹ thao tác trong quần thể bếp hoàng phái cùng là nữ giới ngự y thứ nhất của nhà vua. Jang-geum luôn cố gắng tìm thấy phần lớn bí mật mang lại nền nhà hàng ăn uống thời Joseon cũng tương tự y học truyền thống cổ truyền.

2. Đức vua và tôi (왕과 나)

Lee Hyeol (Go Joo-won) – nam nhi của Vương vắt tử với Kyên Cheo-sun (Oh Man-seok) – cậu nhỏ xíu bị quăng quật rơi được pháp sư thừa nhận nuôi, sinc vào cùng một ngày. Cheo-sun có số mệnh “Tam năng tam vô” (bao gồm tướng mạo tá tthay sĩ nhưng lại ko làm cho lũ ông thật sự).

Lee Hyeol và Cheo-sun thuộc tất cả tình cảm với con gái đái thỏng Yoon So-hwa. Trong khi Cheo-sun yêu thương thầm So-hwa thì nàng với Lee Hyeol đã nguyện thề cùng nhau. Chẳng may, do không nhường nhịn chính trị, cộng thêm gia cảnh của So-hwa bắt buộc Lee Hyeol bắt buộc cưới đái thỏng họ Hàn – đó là Cung Huệ vương hậu. Sau này, So-hwa được nhập cung cùng phong làm cho Thục nghi nhờ sự giúp sức của Đại vương vãi Đại phi Từ Thánh. Cheo-sun nguyện ý biến thái giám, vào cung nhằm đảm bảo đến cô gái. So-hwa sinch được Vương tử đề xuất càng được sủng ái.

*

Sau Khi Cung Huệ vương vãi hậu tắt thở, cuộc chiến dành địa chỉ trung cung điện diễn ra tàn khốc giữa những hậu cung. Cuối thuộc, So-hwa đã được phong có tác dụng Vương hậu. Nhưng trận chiến vẫn ko ngừng tại kia, vị lòng mê say mong muốn ngôi vị vương hậu, những hậu cung không giống bày mưu hãm hại nữ giới. Trải trải qua không ít biến hóa vắt người vợ bị truất phế truất, xua đuổi ra khỏi cung.

khi đó, Yoon thục nghi được phong làm cho Trinc Hiển Vương hậu. Nàng nuôi phệ Lee Yung – con của phế truất phi So-hwa. Và Đại phi Nhân Túy đang ban dung dịch độc mang lại So-hwa bởi vì thấp thỏm So-hwa tạo ảnh hưởng tác động xấu cho Vương tử. Cheo-sun chính là tín đồ đã tiễn So-hwa về địa điểm an nghỉ ngơi sau cuối.

Lee Yung sau đây biến đổi Yên Sơn Quân – một vị bạo quân trả thù đến bà bầu mình. Ông không được trọng dụng với bị lật đổ. Sau kia Lý Dịch (nhỏ của Trinh Hiển Vương hậu) lên ngôi, đó là vua Trung Tông.

3. Lee San – triều đại Chosun (이산 – 정조대왕)

*

Sở phim kể về quốc vương đời lắp thêm 22 của triều đại Joseon – Chính Tố (Lee Seo-jin). Ông là một vị vua anh minc, dân nhà, tất cả tầm nhìn xa trông rộng. Vua Chính Tổ văn võ tuy nhiên toàn, tài trí rộng bạn. Ông sẽ chấn hưng văn hóa, nghệ thuật cùng thống trị tổ quốc dựa trên triết lý nhân vnạp năng lượng, xây dựng pháo đài Hwaseong,… Đây đánh dấu một bước thay đổi quạn trọng của đất nước Nước Hàn.

Sung Song-yeon (Han Ji-min) là phụ nữ của một họa sỹ. Cả nhì chạm chán nhau khi Lee San mới 11 tuổi cùng Song-yeon là cô nhỏ bé kỹ nữ giới bắt đầu vào cung học nghề. Song-yeon thao tác làm việc vào xưởng vẽ hoàng phái và mãi mang lại 10 năm sau, con gái bắt đầu gặp mặt lại Lee San. Song-yeon là 1 trong những cung phi siêu được Lee San mếm mộ. Nhưng vì thân phận xuất thân tốt kém cùng lại không cha mẹ, cần không được triều đình gật đầu đồng ý.

Mãi cho đến lúc Song-yeon sinch hạ Hoàng tử Moon-hyo mới được hoàng thất miễn cưỡng đồng ý và trở thành hiền thê của vua. Nhưng rủi ro, hoàng tử lại từ trần vày căn bệnh. Khi có tnhì vị hoàng tử máy nhị, Song-yeon đã lâm tầm thường vị căn bệnh ung thu gan.

Vương hậu Hyo-eui (Park Eun-hye) hết sức dịu dàng. Bà còn phong mang đến Song-yeon làm cho vợ. Tiếc chũm, bà không có con với sống cô độc chốn triều đình.

4. Huyền thoại Iljimae (일지매)

*

Bộ phim đem bối cảnh trong thời điểm 1933, nằm trong thời vua Nhân Tổ. Gyeom (Lee Jun-ki) là con trai của một nhà quý tộc Lee Won-ho – thành viên trung thành với chủ của tổ chức kín Cheonwoohoe cùng khôn cùng quan trọng với vua. Tuy nhiên vì lời tiên trì “bao gồm một phương diện trời trong ngôi nhà đất của Won-ho” phải đơn vị vua đang giết mổ chết ông. Gyeom dịp này được phụ vương giấu trong dòng tủ với tận mắt chứng kiến hết sự việc. Đặc biệt, Gyeom đã thấy cam kết hiệu bên trên chiếc gươm giết mổ cha bản thân.

Mẫu thân cùng chị gái của Gyeom thì bị tóm gọn giam, Gyeom thì khám phá với được Swe Dol – một thương hiệu trộm nuôi chăm sóc. Gyeom bị mất trí nhớ. 13 năm sau, Gyeom đổi mới Yong, bước đầu nhớ lại thừa khđọng của bản thân cùng phải tận mắt chứng kiến chình họa chị gái bị kết án treo cổ. Yong đang ra quyết định đưa ra thực sự với trả thù mang lại gia đình mình. Tự học võ thuật, giỏi học tài năng phá khóa từ tín đồ cha nuôi, Yong cải trang thành Iljimae với đi móc túi ngơi nghỉ những đơn vị quý tộc để phân tách đến dân nghèo.

Eun-chae (Han Hyo-joo) là con gái tiểu thỏng quý tộc lương thiện tại, chất phác hoạ. Cô với Yong được coi là “tkhô cứng mai trúc mã”. Nhưng chẳng may, cha của Eun-chae lại có tương quan đến Cheonwoohoe, mang đến chết choc của phụ vương Yong. Đồng thời dịp đó, Eun-chae vẫn yêu thương thì thầm Yong cùng Yong cũng có tình cảm cùng với cô.

5. Săn quân lính (추노)

*

Lee Dae-gil (Jang Hyuk) thuộc gia đình quý tộc, với Un-nyun (Lee Da-hae) yêu nhau. Phú mẫu của Dae-gil sẽ nhốt Un-nyun vào một đơn vị kho. Nhưng Keun-nom (anh trai của Un-nyun) đã thiêu rụi ngôi nhà của Dae-gil nhằm cứu vớt em gái mình. Sau kia cả nhị cùng mọi người trong nhà bỏ trốn. Keun-nom thay đổi tiên thành Kyên ổn Seong-hwan và Un-nyun trở nên Klặng Hye-won.

Trong khi đó, Dae-gil đổi thay một thợ săn bầy tớ bởi vì ý định trả thù và ám ảnh về tình thân dành cho Un-nyun. Song Tae-ha (Oh Ji-ho) là 1 trong tướng mạo quân team giao hàng Thái tử Sohyeon trên Trung Quốc. (Thái tử Sohyeon là nam nhi đầu tiên của vua Injo). Thái tử bị tóm gọn làm nhỏ tin sau khi Joseon đại bại cuộc chiến cùng với công ty Tkhô cứng. Nhưng rủi ro do số đông tranh đấu thiết yếu trị, Thái tử tắt thở một bí quyết xứng đáng ngờ. Thái tử phi với 2 fan bé bị làm thịt, đàn ông út ít bị đày sống hòn đảo Jeju.

Tae-ha biết được thực sự này cùng quyết trung tâm đảm bảo hoàng tử út ít. Tae-ha lập tức xuất xứ mang đến Jeju, trên đường đi anh tình cờ chạm chán Hye-won. Đồng thời thời điểm kia, Dae-gil lại được thuê để bắt Tae-ha – fan bầy ông đã dần dành cảm tình đến cô gái mà lại Dae-gil tìm kiếm tìm xưa nay nay.

6. Dong-Yi (동이)

*

Sở phim lấy toàn cảnh nghỉ ngơi thời vua Túc Tông (Ji Jin-hee). Và nhân đồ dùng bạn nữ đó là Dong-Yi (dựa trên nguyên tác là Thục tần Thôi thị) (Han Hyo-joo) – mẫu thân của vua Anh Tổ. Dong-Yi xuất thân là 1 trong những thiếu phụ tỳ thao tác trong Thưởng nhạc viện. Vua Túc Tông với Dong-Yi chạm chán nhau lần trước tiên Khi Dong-Yi khảo sát một vụ án. Và dần dần kế tiếp, trải qua nhiều vấn đề, công ty vua đã yêu cô. Dong-Yi cũng là tín đồ cỗ vũ mang đến Nhân Hiển vương vãi hậu (Park Ha-sun) – một thanh nữ Vương hậu lương thiện nay, hiền khô, nhân hậu. Vương hậu bị Trương Hy tần (Lee So-yeon) hãm hại cùng bị truất phế truất ngôi bởi lòng tmê man của Trương Hy tần.

Dong-Yi cùng với thực chất lương thiện nay nhưng mà xuất sắc của bản thân mình, nữ đã giúp Nhân Hiển vương hậu phục vị. Và mặt khác phụ nữ cũng cần đương đầu với khá nhiều âm mưu, tranh tài chốn hậu cung, nhất là của Trương Hy tần. Nhờ tính biện pháp mạnh mẽ, Dong-Yi sẽ thừa qua toàn bộ và được trao tước vị Thục tần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Check In Online Vietnam Airlines, Làm Thủ Tục Trực Tuyến

7. Chuyện tình Sungkyunkwan (성균관 유생들의 나날)

*

Sungkyunkwan là trường ĐH lâu lăm tốt nhất Đông Á, mãi mãi rộng 500 năm. Bối thước phim được sản xuất vào thời vua Chính Tổ (1776–1800). Thời đại vẫn cấm phụ nữ được phxay tới trường, làm quan.

Kyên Yoon-hee (Park Min-young) là người vợ nhi, tuy vậy tiếp tục cần trá hình thành em trai mình là Kim Yoon-shik để nuôi sinh sống gia đình (cha mất nhanh chóng, em trai bị bệnh). Trong một lượt nợ Binch phán 100 lượng với có nguy hại bắt buộc bán thân bắt buộc Yoon-hee sẽ gật đầu đồng ý thi hộ, trong kỳ thi tè khoa năm Canh Tuất (1790). Chẳng may, cô đã bị Lee Seon-joon (Park Yoo-chun) phạt hiện bởi nhầm lẫn địa chỉ thi. Trải qua nhiều biến đổi chũm, Yoon-hee vẫn theo học tại trường Sungkyunkwang bên dưới thân phận Yoon-shik.

Trong quy trình theo học tại ngôi trường, Yoon-hee vẫn gặp gỡ gỡ và thêm bó cùng với Seon-joon, Jae-shin (Yoo Ah-in), Yong-ha (Song Joong-ki). Cả 4 fan còn được Hoàng thượng giao mật lệnh kiếm tìm kiếm Kyên đằng chi tlỗi – di huấn tái lập Joseon của tiên đế .Từ đó, nhiều mẩu truyện “dlàm việc khóc dở cười” xẩy ra với bên cạnh đó một quan hệ cảm xúc nảy sinh thân Yoon-hee với Seon-joon. Yoon-hee đã bị một số tín đồ phát hiện thân phận thực sự của chính bản thân mình tuy thế Seon-joon thì vẫn chưa biết. Anh cho rằng tình yêu này trái với luân hay đạo lý phải trốn tránh đi. Cuối thuộc hiểu rằng Yoon-hee là thiếu phụ, anh vẫn trở về lại Sungkyunkwan cùng hai fan thỏa thuận mang đến cùng nhau.

8. Nam nhân của công chúa (공주의 남자)

*

Bộ phim đề cập về ái tình “Romeo – Juliet” thời cổ đại giữa con gái của Vua Sejo (Thế Tổ) là Lee Se-ryung (Moon Chae-won) và con trai của kẻ thù thiết yếu trị của vua – Klặng Jong-seo là Kyên Seung-yoo (Park Shi-hoo). Thậm chí, Se-ryung còn mất mát ngôi vị công chúa của bản thân vày tình yêu đầy hóc búa này.

9. Mối thù sâu nặng trĩu (뿌리 깊은 나무)

*

Sở phyên ổn được chuyển thể trường đoản cú cuốn tè tuyết “Deep Rooted Tree” ở trong phòng văn uống Lee Jeongmyeong. Bộ phlặng chuyển phiên xung quanh kế hoạch trả thù của Kang Chae-yoon (Jang Hyuk) – người luôn ôm hận với Lee Do (Han Suk-kyu) – vị vua Sejong (Thế Tông) đại đế. Lee Do đã tạo ra cái chết của tương đối nhiều người bạn đường để cứu vãn họ ngoài vị vua cha tàn bạo của mình là vua Taejong. Ddol-bok (Jang Hyuk) nung đun nấu ý định trả thù cho tất cả những người thân thiết của bản thân bị tiêu diệt dưới tay Lee Do. Sau kia, Ddol-bok quay trở lại với cái brand name Kang Chae-yoon cùng với vai trò là một thị vệ kiêm phục dịch.

So-yi (Shin Se-kyung) là một trong những cung cô gái có tài ghi ghi nhớ hình hình ảnh cùng cô hỗ trợ vua Sejong trong bài toán tạo cho bảng vần âm giờ đồng hồ Hàn – Hangeul. Đồng thời, trong quy trình kia, Chae-yoon vẫn phạt chỉ ra đều bí hiểm khuất tất đằng sau hàng loạt vụ giết thịt người có liên quan mang lại triều đình của một đội nhóm được call là “Hidden Root”.

10. Mặt trăng ôm phương diện trời (해를품은달)

*

“Mặt trăng ôm khía cạnh trời” được chuyển thể từ bỏ đái tngày tiết thuộc thương hiệu của tác giả Jeong Eun-gwol. Bộ phyên luân phiên xung quanh nhân đồ gia dụng đó là vị quốc vương tưởng tượng Lý Huyên (Lee Hwon) (Kyên Soo-hyun) với nàng Nguyệt (Han Ga-in).

Huh Yeon-woo (Han Ga-in) ngay từ bỏ khi không lọt lòng đã có được pháp sư của Tinh túc shình họa đảm bảo. Lee Hwon gặp Yeon-woo khi thanh nữ Vũ vào cung dự lễ đăng khoa trạng nguyên ổn của anh ý trai. Lee Hwon sẽ rung rộng phái nữ ngay tự cái nhìn đầu tiên. Nhờ trí sáng ý, lòng hiền đức và vẻ rất đẹp tương tự trăng, Yeon-woo được ban hôn.

Nhưng do quyền lực tối cao gia tộc, Đại phi Doãn thị đã chỉ định mang lại pháp môn sư Nok-yeong yểm lời nguyền lên Yeon-woo, nhằm Bo-kyung – con gái của Sử tào Phán tlỗi Doãn Đại Hanh, trở nên Thế tử tần của Lý Huyên ổn. Yeon-woo bị yểm bùa, cùng phạm phải một căn dịch thiết yếu xác định đề xuất bị trục xuất khỏi hoàng cung và mất danh hiệu là “Thái tử phi”. Yeon-woo đang “chết” và được an táng.

8 năm sau, Lee Hwon giờ đồng hồ đang trở thành vua. Yeon-woo bây giờ được hotline là Wol, và làm việc vào Tinc túc sảnh. Bởi vày đầy đủ cthị trấn khổ cực vào quá khứ, công ty vua đã mắc phải một “căn uống bênh”. Trùng vừa lòng cầm cố, Đại phi Doãn thị đã mang lại Điện thoại tư vấn Wol mang đến nhằm chữa bệnh đến đơn vị vua. Và từ kia xuất hiện thêm gần như mẩu chuyện tò mò thân phận lẫn nhau và sự “tnhóc con đấu” vùng hậu cung…

11. Người bọn ông của Vương hậu In-hyun (인현왕후의 남자)

*

Năm 1694, Kyên Bung-do (Ji Hyun-woo) là một trong học trả quý tộc. Anh là tín đồ tồn tại duy nhất sau thời điểm gia đình bị tàn tiếp giáp trong một thủ đoạn. Bung-do cũng chính là người cỗ vũ sự phục vị của Vương hậu In-hyun (Yoo In-na) – đã trở nên phế truất vì mưu đồ dùng của nữ Jang Hy tần.

Trong một trận chiến, Bung-do bất ngờ xuim chưa tới thời văn minh thời điểm năm 2012. Trùng hòa hợp gắng, anh gặp được Choi Hee-jin (Yoo In-na) – cô gái diễn viên không nổi, vẫn nhấn vai Vương hậu In-hyun trong bộ phim new của bản thân. Hee-jin bao gồm khuôn mặt y sì vị Vương hậu cao tay kia. Từ đó cả nhì dần phát sinh tình yêu với nhau.

12. Lục long ttinh ranh bá (육룡이 나르샤)

*

Sở phyên ổn nhắc về quy trình xong triều đại Cao Ly, sản xuất triều đại Joseon vì chưng vua Taejo (Thái Tổ) với thừa tướng Jung Do-yeon (Kyên Myung-min). Từ khi triều đại Joseon vừa được Thành lập, tương đối nhiều cuộc xung chợt và bạo loàn thân 6 phiến quân đồng loạt nổ ra. Nổi bật tuyệt nhất là Lee Bang-won – người nhỏ lắp thêm bố của vua Taejo – vua Taejong (Thái Tổ) (Yoo Ah-in) trong tương lai. Hoàng tử Bang-won vốn dĩ tất cả ước mơ biến đổi triều đại Joseon thành vương triều theo chế độ quân chủ lập hiến. Tuy nhiên vua Taejo phản nghịch đối khỏe khoắn yêu cầu hoàng tử đang đứng lên làm loạn. Bên cạnh đông đảo cốt truyện về cuộc trổ tài, “Lục long tnhãi ranh bá” còn xung khắc họa chuyện tình đẹp mắt giữa Lee Bang-won cùng Boon Yi (Shin Se-kyung) – một cô nàng tuyệt vời.

13. Mây họa ánh trăng (구르미 그린 달빛)

*

“Mây họa ánh trăng” được chuyển thể tự cuốn đái tmáu mạng cùng thương hiệu. Hong Ra-on (Kyên ổn Yoo-jung) – cô gái chuyên trả nam nhằm hỗ trợ tư vấn tình yêu. Bất ngờ có một vị khách dựa vào Ra-on viết thỏng tình nhằm hẹn hò cùng với công chúa đương triều. Thế tử Lee Yeong – con trai cả của vua Thuần Tổ, quyết định chạm mặt khía cạnh tác giả của rất nhiều bức thư tình đã “cướp hồn” em gái bản thân. Vì đã nhận được tiền tài khách nên Ra-on bắt buộc chạm mặt phương diện Lee Yeong cùng vô tình khiến oán với Thế tử.

Sau này, Ra-on giả làm thái giám nhập cung. Từ đó số đông mẩu chuyện dngơi nghỉ khóc dlàm việc mỉm cười xẩy ra. Nhưng vẫn ko tránh khỏi hầu như mưu cầu chính trị vùng vương vãi triều. Kết phyên ổn, Lee Yeong lên ngôi vua và Ra-on mtại một tiệm sách riêng biệt cho khách hàng.

14. Giai thoại về Hong Gil Dong (역적: 백성을 훔친 도적)

*

Sở phlặng rước bối cảnh vào thời vua Yên Sơn Quân – một bạo quân lừng danh thời Joseon. Gil Dong (Yoon Kyun-sang) là con trai của một bạn nữ tì thiếp đáp đề xuất thường hay bị khinh miệt. Ngay tự nhỏ dại, Gil Dong đã luôn quyết chí học hành, rèn luyện võ thuật, trường đoản cú học tập binh pháp. Sau này, anh biến chuyển thủ lĩnh của băng team chăm trộm của fan nhiều chia cho tất cả những người nghèo. Và Gil Dong cũng là thủ lĩnh trào lưu khởi nghĩa nông dân thứ nhất của Joseon.

15. Mặt nạ quân chủ (군주 – 가면의 주인)

*

Bộ phyên kể về nhân trang bị đó là Thế tử Lee Seon (Yoo Seung-ho) – tuyệt còn biết đến là Trang Hiến Thế tử. Lee Seon là đàn ông đồ vật nhị của Triều Tiên Anh Tổ với là thân sinc của Triều Tiên Chính Tổ. Vì ước ao bảo đảm an toàn Thế tử duy nhất trong thời thế binh cách đề xuất vua phụ vương đang sai bảo cho Thế tử cần giữ bí mật khuôn mặt cho đến Khi lên ngôi.

Trong một chuyến vi hành, Lee Seon gặp gỡ được Han Ga-eun (Kim So-hyun) – một phụ nữ tối ưu, cute. Ga-eun cũng chính là người đầu tiên thấy được dung mạo thật sự của Thế tử. Nhưng tiếp đến, cha của Ga-eun bị ban tội chém đầu vày Lee Seon. Vì phụ thân đề xuất cô luôn luôn có ý muốn trả thù. Đồng thời đồng thời đó xuất hiện thêm một “Lee Seon” không giống (Kyên ổn Myung-soo) – bé của một fan trang bị tể. “Lee Seon” vươn lên là Lee Seon thiệt và ngồi lên ntua kim cương. Nhưng đồng nghĩa với điều này, “Lee Seon” phải đối mặt với sự mất mạng mang đến vị Thế tử thật sự.

16. Vương hậu 7 ngày (7일의 왕비)

*

Sở phlặng “Vương hậu 7 ngày” dựa trên mẩu chuyện tất cả thiệt của vị vua Trung Tông cùng Đoan Kính Vương hậu. Đoan Kính Vương hậu là vị trung năng lượng điện bao gồm thời hạn tại vị nlắp nhất vào lịch sử vẻ vang Joseon chỉ với 7 ngày.

Lee Yong (Lee Dong-gun) là vị bạo quân Yên Sơn Quân. Lee Yong đạt được ngôi vị này nhờ việc bức ép phụ vương của mình. Đồng thời, vị vua này sẽ không được sự cỗ vũ của các đại thần và không được lòng dân. Lee Yong hết sức căm phẫn với đáng ghét cả đái đệ Lee Yeok (Yeon Woo-jin) – em trai cùng phụ vương khác chị em của chính bản thân mình. Nhưng Lee Yeok bắt đầu là người đươc truyền ngôi phê chuẩn theo bức mật tlỗi của tiên quân.

Xem thêm: Hình Ảnh Tại Ăn Vặt Trái Cây Tô Lý Tự Trọng, Trái Cây Tô Alley Fruit Cocktail

Lee Yeok cùng Shin Chae-kyung (Park Min-young) đã găp nhau Lúc cả hai còn nhỏ tuổi. Dần dần dần, cả nhị trsinh sống cần thân rộng và phát sinh cảm xúc cùng nhau. Và… cả Lee Yong cũng có thể có tình cảm cùng với Chae-kyung. Đời không giống như mơ, phụ vương của Chae-kyung vốn là trung thần của Lee Yong nên ông đã lấy quân nổi loàn cơ mà thất bại. Kết trái mang đến bị ban chết. Còn Vương hậu – vốn là phụ nữ của phản thần phải bị phế truất chỉ với sau 7 ngày vậy thân địa điểm chủ nhân Trung điện.

Tổng hợp: parkdiamondhotel.vn Team

LIÊN HỆ NGAY