Phần mềm quản lý khách sạn miễn phí

  -  

Việc điều hành và quản lý một đại lý lưu trú có thể hơi phức hợp. Với các mô-đun giành riêng cho phần lớn đồ vật tự gia hạn với thử khám phá hình thức phòng, mang lại lời nhắc thanh hao toán, bây giờ chúng ta cũng có thể cai quản toàn bộ những vận động từng ngày từ bỏ một phần mềm cai quản hotel tổng đúng theo độc nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý khách sạn miễn phí

Hãy test áp dụng nàyTRUY CẬP. ỨNG DỤNGTRUY CẬP ỨNG DỤNG

Làm vui mừng quý khách cùng với từng trải lưu trú xứng đáng nhớ

*
Tập trung những hoạt động của bạn.

Sử dụng bảng chỉ số thiết lập để nhận công bố chuyên sâu về buổi giao lưu của doanh nghiệp lớn. Theo dõi thời gian nhận phòng nghỉ cùng trả phòng, đặt phòng, duy trì, yên cầu các dịch vụ chống, v.v..

*
Số hóa quầy lễ tân.

Chào tạm biệt phần nhiều quyển sổ ĐK dày cộp, quầy lễ tân của các bạn sẽ được nâng cấp. Xác định con số chống trống ngay nhanh chóng với biểu đồ vật dạng định kỳ, hợp lý và phải chăng hóa việc lập hóa đối chọi với thanh tân oán, bên cạnh đó cho người tiêu dùng nhận với trả chống chỉ cách một cú click chuột.

*
Tăng tốc hình thức quý khách hàng.

Cho phép quý khách hàng đặt bữa tiệc, đưa ra hưởng thụ với gửi phòng ngay trong vận dụng. Giám sát nhu yếu của người tiêu dùng theo thời hạn thực cùng phân công nhân viên túc trực đáp ứng nhu cầu thưởng thức dịch vụ gấp rút, bảo đảm người tiêu dùng trọn vẹn ưa chuộng.

*
Quản lý làm hồ sơ khách hàng.

Xem thêm: Cách Nấu Gà Lá Giang Ngon Nhất, Cách Nấu Canh Gà Lá Giang Chua, Cay Ngon Hết Nấc

Đánh vệt khách là cá nhân hoặc doanh nghiệp và cách xử lý tiến trình tkhô nóng tân oán theo cách phù hợp. Đối với quý khách công ty lớn, vận dụng công thêm cho ngân sách trả trước, tkhô cứng toán trả chậm rãi cùng hóa 1-1 vày cửa hàng tài trợ để đảm bảo quy trình tkhô nóng tân oán tức thời mạch lúc trả chống.


*

*

*

Không chỉ nên ứng dụng cai quản hotel. Đây còn là một trong nền tảng gốc rễ số hóa.

*
Tùy chỉnh.

Tất cả những áp dụng của Shop chúng tôi đều có thể tùy chỉnh thiết lập trọn vẹn, ngay trong lúc gửi vào vận dụng. Cùng cùng với nhân tài tạo nên tập lệnh được đặt theo hướng dẫn, trình chế tạo ra biểu mẫu mã kéo cùng thả của công ty chúng tôi có thể chấp nhận được bạn thêm vô số công dụng vào vận dụng của chính mình. Ví dụ: bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình nguyên lý tính giá chỉ theo mùa, ưu tiên lúc để chống số lượng mập, mô-đun công tác người sử dụng thân thiết và nhiều hơn thế nữa nữa.

*
Thực hiện tại trên di động.

Đối với mỗi áp dụng các bạn truy cập bên trên máy tính xách tay, luôn bao gồm sẵn một vận dụng cội được về tối ưu hóa hoàn toàn để các bạn áp dụng trên điện thoại thông minh hợp lý. Tận hưởng trọn toàn bộ các tác dụng của áp dụng, bất kể nhiều người đang ở đâu hoặc sẽ áp dụng lắp thêm như thế nào. Mọi chức năng đông đảo ở trong khoảng tay các bạn, từ giám sát lệch giá hằng ngày cho giúp quý khách hàng nhận phòng nghỉ lập cập.

*
Tích thích hợp.

Xem thêm: Asiana Food Town ( Chợ Ẩm Thực Dưới Lòng Đất Trung Tâm Tp, Asiana Food Town

Chúng tôi linh thiêng hoạt. parkdiamondhotel.vn Creator tích phù hợp với hàng loạt các chiến thuật phần mềm béo nlỗi G Suite, Zapier và Salesforce nhằm bảo đảm an toàn kết nối sát mạch giữa những vận dụng năng suất khác nhau của bạn. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tích phù hợp với các khối hệ thống thanh hao toán trực tuyến đường nhỏng PayPal hoặc ứng dụng thống trị sản phẩm tồn kho nhỏng SalesBinder, bằng phương pháp thực hiện API.


Cài đặt, tùy chỉnh cấu hình cùng đổi mới ứng dụng làm chủ hotel này thành của riêng rẽ bạn

Hãy thử vận dụng nàyTRUY CẬP ỨNG DỤNGTRUY CẬPhường ỨNG DỤNG