Phá lấu ngon ở sài gòn

  -  

Phá lấu là món ăn uống lặt vặt bắt mồm cơ mà ai cũng biết, bất cứ ttách giá buốt tốt rét mà lại bao gồm một chén bát phá lấu nghi chết giấc khói trước khía cạnh ăn lẫn bánh mì thì còn điều gì khác ghiền đức hơn. Tôi còn lưu giữ một kỉ niệm ngày còn nhỏ tuổi xíu, lúc đi bơi về thấy phá lấu được chào bán trong cái xô, mấy cô bán sản phẩm mang theo cái ghế đẩu nhỏ dại ngồi giảm cắt rồi kẹp phá lấu vào bánh mỳ lạnh hôi hổi. Nhìn thì thèm lắm vị mùi hương thơm ngạt ngào mà lại bố cấm đoán ăn uống do sợ hãi tôi bị đau nhức bụng, cũng cấm đoán tôi biết sẽ là món gì. Tôi cứ vướng mắc mãi cho đến Khi phệ lên, một đợt thấy phá lấu được bày buôn bán ung dung trong một chiếc nồi thơm phưng phức, new phân biệt món ăn uống một thời tsăng thèm. Giờ tôi là fan ruột của phá lấu, với tôi, phá lấu luôn là món ăn vặt lôi kéo.

Bạn đang xem: Phá lấu ngon ở sài gòn


1.

Xem thêm: #10 Bãi Biển Ở Đà Nẵng Đẹp Nhất, 5 Bãi Biển Đẹp Nhất Tại Đà Nẵng

Phá lấu cô Thảo

Nằm trong khu phá lấu sát chợ Xóm Chiếu dẫu vậy phá lấu cô Thảo mang mùi vị đặc thù nặng nề lẫn cùng với phần đông cửa hàng không giống. Một chén phá lấu tầm 20k, không ít tiền đối với mặt bằng chung mà lại chất lượng khỏi bàn cãi. Từng miếng phá lấu được ninch mượt vừa tới, vẫn còn đấy độ sừng sực lúc nạp năng lượng. Nào là lá sách giòn giòn, gan bùi phèo Khủng, nước chấm có nước cốt dừa càng tăng cường độ vừa thơm vừa ngon cho món ăn uống. Ăn phá lấu yêu cầu chấm thêm bánh mì vá tí mắm rửa ráy new thấy hết vị ngon của chính nó.

Xem thêm: BiểN CầN Giờ - Kinh Nghiệm Du Lịch Cần Giờ Tphcm Tự Túc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tsi mê khảo thêm chi tiết bên trên parkdiamondhotel.vn: 

http://www.parkdiamondhotel.vn/ho-chi-minh/pha-lau-ngoc-tham


Top 10 quán phá lấu vẫn có rồi, bạn vẫn chọn được tiệm phá lấu phù hợp với khẩu vị của mình chưa? Cùng trải nghiệm cùng chia sẻ với parkdiamondhotel.vn nha.