NOO PHƯỚC THỊNH TÌNH TỨ BÊ ĐỠ MINH HẰNG

  -  

Trong tập hình ảnh mới nhất quảng bá cho show diễn chung "Tôi tỏa sáng", đôi bạn trẻ ca sĩ không ngần ngại ôm vai, bá cổ thân mật.

Bạn đang xem: Noo phước thịnh tình tứ bê đỡ minh hằng


*
Bên cạnh Dấu ấn, bài xích hát Việt, bài xích hát yêu thích.... "lính mới" Tôi tỏa sáng là chương trình đầu tiên của năm 2014 với sự tham gia của nhì khách mời Minh Hằng và Noo Phước Thịnh. Mặt cạnh đó họ còn có sự cung ứng của hai khách mời là MC Trấn Thành và Lam Trường.
*
Tôi tỏa sáng là cách khởi động mang lại những mục tiêu và hy vọng của hai khách mời Noo Phước Thịnh và Minh Hằng vào sự nghiệp ca hát.
*
Bên cạnh việc đầu tư cho các tiết mục solo và tuy nhiên ca cùng Minh Hằng, Noo Phước Thịnh sẽ đem lại cho người theo dõi nhiều bất ngờ với sự phối hợp lần đầu tiên cùng cùng với ca sĩ Lam Trường.
*
Nói về Lam Trường, Noo share anh nhị là giữa những ca sĩ lũ anh mà mình rất ưa thích cũng như thuộc nằm lòng nhiều ca khúc. Đây hoàn toàn có thể được xem là một sự phối hợp thú vị, bởi trước nay, Noo Phước Thịnh cùng Lam Trường chưa từng tuy nhiên ca tuyệt có dự án công trình chung.
*

Sự phối kết hợp của hai nỗ lực hệ được rất nhiều khán giả yêu quý là Noo Phước Thịnh với Lam ngôi trường chắc chắn đang là giữa những tiết mục được chờ đợi của Tôi tỏa sáng sủa số đầu tiên.

*
Cũng như Noo Phước Thịnh, Minh Hằng sẽ sở hữu được tiết mục trình diễn cùng bạn bạn của mình – MC kiêm diễn viên hài Trấn Thành.
*
Trong liveshow cách đây không lâu nhất của Trấn Thành, Minh Hằng cũng từng là khách mời và song ca cùng cây hài vào ca khúc Lột xác.
*

Trở lại lần này, bên trên sân nhà của Minh Hằng, nghệ sỹ trấn thành sẽ đem về một máu mục phối hợp rất dễ thương và đáng yêu và ấn tượng với nàng đồng nghiệp xinh đẹp.

Xem thêm: Xem Phim Quán Cà Phê Hẻm Số 6 _ At Cafe 6 2016, Hẹn Em Nơi Ấy

*
Hiện tại, ngoại trừ việc lành mạnh và tích cực luyện tập đến show diễn, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng thuộc ê-kíp ráo riết chọn lọc, biên tập các ca khúc hit của bản thân mình để đem lại cho khán giả một chương trình âm nhạc thật đã tai sẽ mắt.
*
Tôi tỏa sáng số thứ nhất sẽ phát sóng vào ngày 15/3.

Nguyễn Phước Thịnh

*

Minh Hằng: "Không đi bar và thoát khỏi nhà dịp 10h tối"

154 50 104 3894

"Không ai tin tôi đi làm hoàn thành thường về nhà lúc 8 - 9h. Tôi không lúc nào thích đi bar, 10h tối rủ Minh Hằng thoát khỏi nhà hết sức khó", chị em ca sĩ chia sẻ.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Bò Sốt Cà Chua Đơn Giản, Cách Làm Món Thịt Bò Sốt Cà Chua Của Lâm Lâmm

*

Minh Hằng bế cún cưng ra sân bay lúc nửa đêm

41 7 34 471

Khuya 26/2, nữ diễn viên "Vừa đi vừa khóc" bị bắt gặp bế cún cưng ra trường bay Tân tô Nhất nhằm sang Hàn Quốc.

*

Hậu trường chụp ảnh vui nhộn của Minh Hằng, Noo Phước Thịnh

42 9 33 145

Để chuẩn bị cho đêm nhạc thông thường sắp tới, cặp trai tài gái nhan sắc của làng nhạc Việt có buổi chụp hình vui vẻ, thú vui để tiếp thị cho chương trình.