Những Quốc Gia Miễn Visa Cho Việt Nam

  -  

51 Quốc gia vùng cương vực công dân nước ta du lịch ko nên Visa

*

Các nước không trải đời visa cùng với hộ chiếu Việt Nam:

1. Thái Lan: Thời gian trợ thời trú không thực sự 30 ngày.

Bạn đang xem: Những quốc gia miễn visa cho việt nam

2. Singapore: Thời gian tạm thời trú không thực sự 30 ngày cùng tất cả vé khứ đọng hồi hoặc vé đi tiếp nước không giống, có khả năng tài chủ yếu chi trả trong thời gian tạm trú cùng bao gồm đủ các ĐK cần thiết nhằm đi tiếp nước không giống.

3. Lào: Thời gian nhất thời trú không thực sự 30 ngày. Người có nhu cầu nhập cảnh trên 30 ngày yêu cầu xin visa trước; thời hạn nhất thời trú hoàn toàn có thể được gia hạn về tối đa gấp đôi, các lần 30 ngày.

4. Cambodia: Thời gian trợ thời trú không thực sự 30 ngày.

5. Philippines: Thời gian trợ thời trú không quá 21 ngày cùng với điều kiện hộ chiếu còn cực hiếm sử dụng tối thiểu 6 tháng với có vé trang bị bay khđọng hồi hoặc di chuyển tiếp nước khác.

7. Indonesia: Thời gian tạm bợ trú không quá 30 ngày, ko được gia hạn thời gian nhất thời trú.

8. Brunei: Thời gian trợ thì trú không thực sự 14 ngày.

9.Malaysia: Thời gian tạm bợ trú không thật 30 ngày.

10. Kyrgyzstan: Không sáng tỏ mục tiêu nhập cư.

11. Panama: Công dân cả nước nhập cư Panama cùng với mục tiêu du ngoạn được miễn visa với thẻ du lịch – thời hạn tồn tại 180 ngày.

12. Ecuador: Thời gian tồn tại buổi tối đa là 90 ngày cho du khách Việt du lịch tham quan tại Ecuador.

13. Saint Vincent and the Grenadines: Đảo quốc vùng Caribbean là St. Vincent and the Grenadines không yêu cầu Visa đối với khách du ngoạn đến từ bất kể giang sơn và vùng lãnh thổ làm sao.

Tuy nhiên, và để được nhập cư, Bộ Ngoại giao của St. Vincent và the Grenadines đề xuất khách hàng phượt bắt buộc trình hộ chiếu còn hiệu lực thực thi hiện hành, một vé sản phẩm cất cánh khđọng hồi và minh chứng bản thân gồm đủ tài chủ yếu nhằm bỏ ra trả đến chuyến du ngoạn.

14. Haiti: Theo Bộ Ngoại giao Haiti, chỉ công dân cha nước: Colombia, Cộng hòa Dominica cùng Panama bắt đầu cần xin visa du lịch mang đến quốc gia này, nghĩa là công dân các nước còn sót lại rất có thể tồn tại trên Haiti cho 90 ngày cùng thoải mái ngao du trên phía trên mà không bắt buộc visa.

15. Turks and Caicos: Quần đảo Turks và Caicos là một vùng cương vực trực thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh cùng Bắc Ireland. Để kích ưng ý du lịch, vị trí này miễn visa đến công dân đến từ không ít khu vực bên trên trái đất, trong số đó có VN. Khách du ngoạn chỉ việc chứng tỏ sẽ có sẵn một vé lắp thêm cất cánh khđọng hồi ra khỏi đảo sẽ được phxay tồn tại trong khoảng 30 ngày với được gia hạn thêm một lần.

16. Cộng hòa Dominica ( vùng biển khơi Caribe) : Thời gian lưu trú 30 ngày.

17. Cộng hòa Kyrgyzsrã (ở trong Liên xô cũ): Không giới hạn thời gian lưu trú.

18. Liên bang Micronesia (là quốc hòn đảo sinh sống Thái Bình dương, liên kết thoải mái cùng với Hoa Kỳ): Thời gian lưu trú 30 ngày.

Các nước cấp visa khi đến mà không bắt buộc xcó sẵn hoặc miễn visa dẫu vậy gồm điều kiện đi kèm:

1. Cộng hòa Maldives (là quốc đảo thuộc Ấn Độ Dương):

Không buộc phải visa xin trước mà cấp cho trên vị trí mang lại khác nước ngoài. Chỉ yêu cầu chuyển vé sản phẩm công nghệ cất cánh khđọng hồi, đặt phòng khách sạn ra là nhân viên cấp dưới nhập cảnh đã đóng vệt vào hộ chiếu (còn hạn bên trên 6 tháng), visa này sẽ tiến hành miễn tổn phí trong 30 ngày.

Tuy nhiên gồm khá khác với những quốc gia khác, họ còn tồn tại thêm lốt “Employment Prohibited” nhằm cnóng ko cho những người lao rượu cồn mang lại trên đây làm việc chui theo visa nhập cư kiểu dáng du lịch này.

Xem thêm: Tour Thác Bản Giốc 2 Ngày 1 Đêm Du Lịch Cao Bằng, Du Lịch Cao Bằng ( 2 Ngày 1 Đêm)

2. Đông Timor:

Đông Timor không thưởng thức xin visa sinh sống cả nước. quý khách cứ cất cánh thông thường mang lại sân bay của họ. Tại đó, hải quan Đông Timor đã cấp cho thị thực nhập cảnh cho mình với tầm giá thành là 30 USD.

Lưu ý là các bạn yêu cầu trình 100 USD cho từng lần nhập cảnh. Số chi phí nói trên chỉ là trình ra mang đến bọn họ thấy chứ không hề nộp. Quý khách hàng cũng phải xuất trình cả vé vật dụng cất cánh khđọng hồi.

3. Nepal:

Nằm giữa Ấn Độ với Trung Hoa, mang đến với đất nước nhỏ dại bé nhỏ Nepal các bạn chỉ cần sẵn sàng chi phí USD để đóng lệ giá tiền visa (đôi mươi USD đến visa 15 ngày), 2 hình ảnh thẻ cỡ như thể bên trên hộ chiếu và gồm một trang trống là hoàn toàn có thể xin visa sinh hoạt tức thì sân bay Kathmandu.- thời hạn tồn tại 90 ngày

4. Ấn Độ:

Việt Nam là một trong số ít những nước được phnghiền xin visa ngay lập tức trên 4 trường bay ở Ấn Độ: Delhi, Mumbai, Chennai với Kolkata. Tuy nhiên visa xin tại sân bay Ấn Độ là loại single (một lần) với có thời hạn 30 ngày, giá 60 USD.

Liên hệ với đại sđọng quán hoặc lãnh sứ đọng tiệm Ấn Độ ngơi nghỉ VN để tham khảo thêm công bố nếu như muốn xin visa ra vào các lần hoặc các ngày rộng.

5. Sri Lanka: Nổi tiếng với trà soát với những di sản, quốc hòn đảo Sri Lanka xinc luôn luôn mở rộng chào vòng tay đón khác nước ngoài quốc tế. Quý khách hàng chỉ việc nộp solo xin visa qua mạng, tkhô cứng toán bằng thẻ ngân hàng mang đến tầm giá visa, đợi tất cả tác dụng, in tờ chứng thực ra mang đến trường bay để triển khai giấy tờ thủ tục cất cánh đi Sri Lanka.

6. Các tiểu vương quốc Ả Rập thống tốt nhất (UAE): Emirates và Etihad là nhì hãng hàng không của UAE có đường bay từ cả nước bây giờ. Emirates thì bay trực tiếp mang lại Dubai trong những khi Etihad cất cánh cho Abu Dabhi. Nếu sử dụng vé của 2 hãng này chúng ta cũng có thể xin visa dễ dàng tức thì trên mạng hoặc tương tác và để được gợi ý cụ thể trên văn uống chống của hãng làm việc TP.HCM. quý khách cũng hoàn toàn có thể cài đặt những gói Stop Over không thực sự 96 tiếng bao full visa ví như đi loanh quanh đâu đó nhưng quá cảnh sống UAE.

7. Iran: Hộ chiếu diện tích lớn cả nước rất có thể mang visa trên cửa ngõ khẩu Iran có giá trị trong 17 ngày và 50 USD. tin tức xuất nhập cư trên Hà Nội Tehran kinh nghiệm bạn mang theo hình họa thẻ để làm visa on arrival. Tuy nhiên một số trường hòa hợp, chúng ta không thu hình họa.

8. Burundi: Cấp tại sân bay Bujumbura lúc tới, thời hạn tồn tại 30 ngày.

9. Cape Verde: cấp hộ chiếu tại trường bay.

10. Liên bang Comoros là quốc đảo nghỉ ngơi Châu Phi, miễn thị thực cho tất cả những người du lịch

11. Djibouti, giờ Việt Call là cộng hòa Gi bu ti, làm việc đông châu Phi, miễn thị thực cho người du ngoạn.

12. Guinea-Bissau: Thời gian tồn tại 90 ngày.

13. Nhật Bản: Từ tháng 11, khách phượt toàn quốc, Philippines với Indonesia tsay đắm gia tour full của các công ty phượt được Nhật Bản hướng đẫn sẽ được đơn giản hóa giấy tờ thủ tục xin thị thực du ngoạn một lần, thời hạn có hiệu lực hiện hành của thị thực Nhật Bản sẽ tiến hành kéo dãn cho 5 năm (trước đấy là 3 năm).

Ngoài ra, công dân của 3 nước bên trên dù không đang ngụ tại nước chúng ta với quốc tịch cũng trở nên được xin thị thực vào Nhật Bản thông qua một cơ sở ngoại giao tất cả thẩm quyền cấp thị thực tại nước họ đã cư trú.

14. Kenya: Thời hạn 3 tháng

15. Hàn Quốc: Không phải visa khi đến hòn đảo Jeju

16. Madagascar: Thời gian lưu trú 90 ngày

17. Mali

18. Marshall quần đảo: Thời gian 90 ngày

19. Mauritania

đôi mươi. Palau: Thời gian tồn tại 30 ngày

21. Papua New Guinea: Thời gian lưu trú 60 ngày

22. Saint Lucia: Thời gian lưu trú 6 tuần

23. Samoa: Được cấp giấy phép nhập cư ngay tại trường bay và thời gian lưu trú 60 ngày

24. Serbia: Miễn thị thực 90 ngày cho tất cả những người có viza vào những nước liên minc Châu Âu và Mỹ.

25. Cộng hòa Seychelles (là quốc hòn đảo làm việc Châu Phi): Du khách được phxay nhập cảnh cùng với thời gian 60 ngày làm việc trường bay.

26. Somalia: Visa được cung cấp ở trường bay cùng với thời gian lưu trú 30 ngày với ĐK bạn gửi trước đến chống xuất nhập cư của trường bay tlỗi mới 2 Cách nay đã lâu khi bạn cho.

27. Đài Loan: Công dân cả nước (trước đó chưa từng đi xuất khẩu lao hễ sống nước ngoài) gồm visa vào thời hạn còn hiệu lực hiện hành của các Đất nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealvà cùng visa Schenren châu Âu(bao hàm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cư Đài Loan tồn tại trong thời hạn 30 ngày.

Tuy nhiên, buộc phải đăng kí bên trên mạng để được xét để mắt, sau thời điểm được chấp thuận new hoàn toàn có thể có tác dụng giấy tờ thủ tục lên đồ vật bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy ghi nhận đồng ý chấp thuận gồm hiệu lực thực thi hiện hành trong tầm 30 ngày, vào thời hạn còn hiệu lực thực thi hiện hành rất có thể xin nhập cư nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn chi phí làm thủ tục visa

28. Tanzania

29. Togo: Thời gian lưu trú 7 ngày

30. Tajikistan: Thời gian lưu trú 45 ngày

31. Zambia: Thời gian tồn tại 90 ngày.

32. Tuvalu ( là hòn đảo quốc bé dại nằm trong lòng Hawaii và Úc): Thời gian tồn tại 1 mon.

Xem thêm: “So Deep” Cùng Top #11 Quán Cà Phê Đẹp Ở Quy Nhơn Có View Cực Chất Ở Quy Nhơn

Danh sách các quốc gia/lãnh thổ cung cấp visa cho tất cả những người đất nước hình chữ S không thu lệ phí: Algeria, Afghanistan, Mông Cổ, Nicaragua, Romania, Cutía là đầy đủ nước cung cấp thị thực cho người Việt có hộ chiếu còn hạn với ko thu lệ chi phí.

Đừng quên chúng ta có thể mang lại tất cả những nước đề cập trên một giải pháp thuận lợi nếu để vé tức thì tại parkdiamondhotel.vn sầu.com.vn - cửa hàng đại lý bán vé tiên phong hàng đầu Việt Nam