NHỮNG QUÁN ĂN SÁNG NGON Ở HÀ NỘI

  -  

“Dù ai đi ngược về xuôi, vẫn nhớ như in món ngon Hà thành”. Ẩm thực Hà Nội quả thật tất cả sức “gần kề thương” rất cao. Dù bạn có phải là người kén chọn ăn đến nhường nào thì cũng phải đổ gục trước những món ngon thủ đô đầy hấp dẫn. Đặc biệt, để bắt đầu một ngày tràn đầy năng lượng thì chiếc bụng đói phải được thoả mãn đúng ko nào? Bài viết sau sẽ tổng hợp lại tất tần tật những cửa hàng ăn sáng ngon Hà Nội bạn tránh việc bỏ qua!

1. Phở – Đặc Sản Bữa Ăn Sáng Hà Nội

Cái tên đứng đầu list món ngon bữa sáng sủa ở Hà Nội chắc hẳn không hề xa lạ gì với du khách. Phở được coi là thức tiến thưởng buổi sáng sủa phổ biến nhất ở Hà Nội. Bất cứ nkhe ngách như thế nào của thủ đô, bạn cũng có thể bắt gặp được gánh phở thơm phưng phức. Bánh phở rét hổi ăn kèm miếng quẩy giòn tung thì không gì sánh được.

Bạn đang xem: Những quán ăn sáng ngon ở hà nội

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


trangpinkyy

Top 5 sản phẩm trứng vịt lộn ngon nhất Hà Nội

Trứng vịt lộn sốt me Đội Cấn

Địa chỉ:8, ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.Giá: 13.000 VNĐ/quả.

Trứng vịt lộn ngải cứu

Địa chỉ:Hồng Hà, Đan Phượng, Hà Nội.

Xem thêm: Những Câu Slogan Hay Về Du Lịch, Slogan Du Lịch, Khẩu Hiệu Du Lịch Hay Nhất

Giá: 10.000 VNĐ/quả.

Trứng vịt lộn Nguyễn Khang

Địa chỉ: đối diện 431 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm: Thủ Đức Có Gì Vui - Thành Phố Thủ Đức Có Gì Chơi

Giá: 15.000 VNĐ/quả.

Trên đây là 13 món ăn sáng sủa Hà Nội nổi tiếng nhất. Bạn đã thử hết những cái brand name này chưa? Nếu chưa thì nên xách ví lên và truy hỏi tìm kiếm những thức quà đó để tất cả một bữa sáng sủa trả hảo nhé. Đừng quên theo dõi và quan sát parkdiamondhotel.vn để mày mò ẩm thực Hà Nội độc đáo bạn nha!