Những kỷ lục thú vị trên thế giới

  -  
(PLVN) -Tình yêu khiến bé bạn có tác dụng đầy đủ phần lớn lắp thêm ngu cùng Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness đang khắc ghi đầy đủ kỷ lục thú vui liên quan cho ngày Lễ Tình nhân.

Bạn đang xem: Những kỷ lục thú vị trên thế giới


*
Hoa nhân tạo lớn số 1 có tác dụng từ bỏ 41,249 cành hoa.

Nhân thời điểm ngày Valentine trangInsiderđang tổng hòa hợp hầu hết kỷ lục Guinness tương quan cho ngày Valentine ở mọi khu vực bên trên nhân loại.

Dưới đấy là trang đầu kỷ lục Guinness thú vui, bất thần tuyệt nhất liên quan cho tới dịp nghỉ lễ hội dành cho các cặp đôi:

1. Hộp Chocolate lớn số 1.


*

Hộp Chocolate to kỷ lục này được chế tạo vị Thorntons & Russell studio tại London, Anh vào khoảng thời gian 2008. Hộp có độ cao khoảng 5m, ngang 3,4m cùng rộng 1m.

Xem thêm: Khách Sạn Thiên Hoàng 2 Đà Lạt, Thien Hoang 2 Hotel, Khách Sạn Thiên Hoàng


*

*

Carly Waddell với Evan Bass đã nạp năng lượng ớt cay Habanero với nỗ lực "môi kề môi" trong tầm 1 phút ít 41 giây. Cặp đôi lập kỷ lục trong chương trình thực tiễn "Bachelor in Paradise" vào khoảng thời gian năm nhâm thìn.


*

*

*

"Cõng vợ" là cuộc thi mừng thầm tất cả từ núm kỉ 19, trong số ấy bạn phái nam sẽ cõng một nửa bạn đời của chính mình qua phần đường có chướng ngại vật lâu năm 250m.Taiskhổng lồ Miettine cùng vk Kristiina Haapanen - cặp vk chồng giành nhiều chức vô địch trái đất tốt nhất (6 lần).


*

*

Trong vòng 10 năm (1996-2016), Jamie Jackson tới từ Utah (Mỹ) vẫn bắt được 50 bó hoa được tung từ cô dâu. Cô được đặt mang đến biệt danh "Sát thủ phần lớn bó hoa".

Xem thêm: Chợ Đêm Vũng Tàu Ở Đâu ? Giá Hải Sản Có Rẻ Không? Chợ Đêm Vũng Tàu


*

Đây là một trong chuyển động cực kỳ ý nghĩa của những tình nguyện viên Quỹ tyên ổn mạch Anh nhằm kêu gọi từ bỏ thiện cỗ vũ những phân tích về bệnh về tim. Họ đã tạo nên chuỗi hầu hết trái tyên giấy lâu năm duy nhất quả đât cùng với 17,939 trái tyên ổn. Trong mỗi trái tyên phần nhiều ghi phần đông lời chúc ý nghĩa sâu sắc.


*

Bộ phlặng trước tiên làm về thảm hại nổ và cháy gớm hoàng tại cả nước


Quyền Linch tự hào khoe vẫn còn “y nguyên” dù lnạp năng lượng xả trong cả hai năm dịch bệnh

*

Nayeon nói tới màn trình làng solo: “Các member của TWICE vẫn giúp sức tôi cực kỳ nhiều”

*