Những điểm ăn vặt ở sài gòn

  -  

TP. Sài Gòn như ý đã có được một nền ẩm thực ăn uống hết sức phong phú và đa dạng, nhất là văn hóa truyền thống ăn lặt vặt mặt đường phố. Thắc mắc “Ăn gì sinh sống Sài Gòn?” thì chúng ta đừng làm lơ bài xích tổng đúng theo 15 tiệm nạp năng lượng lặt vặt ngon quên sầu này nhé. Đến Lúc đi tụ hợp với hội bà bầu nhưng mà do dự thì cđọng lấy ra cần sử dụng tức thì thôi!
Bạn đang xem: Những điểm ăn vặt ở sài gòn

1.

Xem thêm: Số Điện Thoại Các Hãng Taxi Uy Tín Ở Bình Thuận, Taxi Mai Linh TagXem thêm: Top 6 Cung Điện Hoàng Gia Thái Lan Ở Bangkok, Tham Quan Cung Điện Hoàng Gia Thái Lan Ở Bangkok

Bánh bao rán thủy hải sản – Cee Deli

Một món nạp năng lượng lặt vặt nghe khá “HongKong – Chợ Lớn” tuy thế lại nằm ở Q3 trung tình thật phố mà giá cũng “thanh thanh tình cảm” lắm nha mấy các bạn mình. Một buổi chiều ăn xế cơ mà chọn món này là đúng bài bác lắm luôn luôn nè. Giá mượt cơ mà vẫn bảo đảm an toàn unique lắm, nhân đầy ụ tôm, mực, trứng phắn, nấm mèo giảm nhuyễn được ướp hương liệu gia vị vừa ăn khá bị xịn luôn ntrần ha. “Trùm cuối” của cửa hàng khăng khăng nên nói đến chính là bánh hải thần nhân có thêm trứng muối chảy tung phệ ngậy cùng đậm đà.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Vàng rụm giòn tung | FB
oliz212

Nếu phát hiển thị “thánh địa ăn uống” độc lạ nào sinh hoạt TP.Sài Gòn nữa thì tag dịu team KKday để có lúc đàn bản thân lại repost share cùng với đồng bọn nhe.