NHỮNG CHIẾC MÁY BAY TRỞ VỀ BÍ ẨN

  -  

Ngay lập tức, trung trọng tâm tinh chỉnh bắt sóng tương tác với phi công và cảm nhận câu trả lời: “Chúng tôi là chuyến cất cánh 914 của hãng sản xuất sản phẩm ko Pan American Airways đi từ bỏ thị trấn Thủ đô New York cho Miamày, Florida”.

Bạn đang xem: Những chiếc máy bay trở về bí ẩn

tin tức khiến cho những người xuất hiện trên trung trung khu tinh chỉnh và điều khiển khi đó khôn xiết hoang mang bởi thiếu hiểu biết nhiều sao phi công rất có thể lái nhầm hướng đến tận 2 ngàn cây số.

*
Bức Ảnh chuyến bay 914 được demo lại


Hành khách hàng kế tiếp về sum vầy với mái ấm gia đình. Nhưng theo các tờ báo thời ấy trần thuật lại, người thân trong gia đình của họ lúc đó rất nhiều đang già, một số từ trần. Trong khi ấy, những người có mặt bên trên chuyến bay hoàn toàn không có khái niệm về thời gian. Họ cảm xúc nhỏng mình chỉ vừa bay được 2 tiếng.

Xem thêm: Bánh Cuốn Hà Nội Ngon Khó Cưỡng, Top 14 Quán Bánh Cuốn Ngon Nhất Hà Nội

Theo những chuyên gia về khoa học siêu hình, bé fan chúng ta sinh sống vào không gian 3 chiều, chiều sản phẩm 4 là chiều thời gian. Nếu lọt vào chiều không khí trang bị 4 thì 100 năm cũng như như 1 giây. Vấn đề này hoàn toàn có thể lý giải bởi vì sao lơ lửng bên trên ko trung trong cả 35 năm mà hầu như quý khách này mọi không còn giỏi thay đổi hình thức một tẹo như thế nào.

*
*
Những biết tin ko tương đương về chuyến cất cánh 914 được đăng download cùng bề mặt báo


Tuy nhiên sau một thời gian nườm nượp bên trên những khía cạnh báo, bạn ta sau cùng cũng vạch được bức màn bí mật của chuyến bay 914 này thực ra chỉ là một trong những trò đùa nhưng mà thôi. Pan American Airways đã lên tiếng xác minh không tồn tại bất kỳ chuyến cất cánh của hãng biến mất hay gặp gỡ tai nạn đáng tiếc trong năm 1955. Chưa hết, sự khiếu nại nổi tiếng như vậy cơ mà chẳng bao gồm đem một bức ảnh tương quan mang đến chuyến cất cánh 914 trường đoản cú phi hành đoàn tới 50 hành khách.

Xem thêm: Ưu Đãi Cho Lucky Star Hotel ( Khách Sạn Lucky Star Nha Trang 3* (ViệT Nam)

Thật nực cười, chuyến cất cánh kéo dãn dài 35 năm sau cuối lại chỉ nên trò nghịch, tuy thế câu chuyện này vẫn Viral mạnh bạo mang đến tận ngày bây giờ.


create

Cát Cát / thethaovanhoa.vn


Từ khoá:

*

Cha mất 1 mon, đàn bà vẫn thấy xác định Iphone dịch rời, ra thăm chiêu mộ bắt đầu biết điều quá nhức đớn

*

Quyết ko hết sức âm, bà mẹ ch.ết yên lúc chú ý bé sinh ra, bác sĩ kết luận: Do nghề nghiệp và công việc của ba mẹ

*

Bức hình ảnh cậu bé xíu khóc trước thi hài phụ vương khiến xúc đụng, dìm về sát 1 tỷ quyên góp trong một ngày

*

*

Kinh hoàng khoảnh xung khắc sản phẩm cất cánh lộn vòng bên trên không trung vị bão thừa táo tợn, du khách một phen hoảng loạn