Top 12 cây cầu đáng sợ nhất thế giới: có cả cầu khỉ việt nam

  -  

Trang Viral Xfiles giới thiệu nhiều tiêu chí để reviews độ “đáng sợ” của rất nhiều cây cầu. Có những cây ước trông đáng sợ, tuy vậy lại bình yên nhất rứa giới.

Bạn đang xem: Top 12 cây cầu đáng sợ nhất thế giới: có cả cầu khỉ việt nam


Cầu treo Carrick-a-Rede, Bắc Ireland- Cây ước bắc qua vách đá ở chiều cao 30m và dưới là kho bãi cạn của biển lớn với phần lớn mỏm đá lởm chởm. Có những người dân đã đi qua cây ước này để sang đảo, song khi quay về họ lại đi phà vì không đủ can đảm đi lại qua cầu nữa.

Cầu Eshima Ohashi, Nhật Bản- Hình hình ảnh xe cộ đi trên cầu Eshima Ohashi có khiến cho bạn tưởng tượng đến trò chơi “tàu lượn rất tốc” mạo hiểm.

Cầu Sunshine Skyway, Florida, Mỹ- Cây cầu được phát hành năm 1987 với từng gặp mặt sự ráng nghiêm trọng lúc 1 chiếc tàu chở dầu lớn lao đâm phải vào khoảng thời gian 1980. Sự cụ đã làm 35 người thiệt mạng và kể từ khi xây dựng đến hiện nay đã có khoảng 200 tự vẫn trên cây ước này.

Cầu Quepos, Costa Rica-Người dân địa phương gọi đó là cây mong tử thần bởi vì là nơi xảy ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng. Nó như một cái bẫy hoàn toàn có thể khiến xe sở hữu hụt bánh.

Cây cầu Puente de Ojuela, Mexico- Cây cầu trước đây ship hàng cho vận động đi lại của các thị trấn khai thác mỏ, song hiện nay chỉ tất cả khách cỗ hành đi qua cây ước này. Được ca tụng là một trong những con đường nguy hại nhất rứa giới, cây cầu đang trở thành một điểm hút khách du ngoạn tại Mexico.

Cây mong trên đỉnh núi tuyết Titlis, Thụy Sĩ- Trông thì đáng sợ, tuy vậy đây lại là giữa những cây cầu bình an nhất nắm giới. Cây cầu ở chiều cao 3.000m trên hàng Alps, Thụy Sĩ. Hàng năm, du khách và những người dân mê trượt tuyết gần như muốn trải qua cây ước này.

Xem thêm: Top 11 Quán Cafe Đẹp Thủ Đức Sài Gòn Bạn Không Thể Bỏ Qua, 5 Quán Cafe Đẹp Ở Thủ Đức Nhất Định Phải Ghé

Cầu Langkawi Sky, Malaysia- Đúng như mẫu tên, cây cầu này y như để “bắc lên trời”. Cây ước đã những lần phải ngừng hoạt động để bảo trì, nhưng tới nay đã mở cửa để đón du khách. Bước trên cây ước bắc qua núi và phía bên dưới là rừng là thách thức với những người dân yếu tim.

Cầu treo đi dạo Canopy, Ghana- bạn sẽ được trải nghiệm quốc bộ trên ko trung thân rừng sức nóng đới. Cây cầu Canopy gồm độ cao trên 12m và dài thêm hơn nữa 300m.

Câycầu Lake Pontchartrain Causeway, Louisiana, Mỹ- Là cây mong dài nhất nắm giới, khi xe lăn bánh trên cầu đồng nghĩa tương quan với việc các bạn sẽ “nói lời chào tạm biệt với đất liền”. Được xây dựng từ trong thời điểm 1950 để kết nối Mandeville với Metairie và đến nay nó vẫn là giữa những cây ước đáng sợ nhất trên núm giới.

Cầu Deception Pass, bang Washington, Mỹ- tài xế qua cây mong phủ sương mù này còn có vẻ không quá đáng sợ, nhưng nếu khách hàng đi trên làn mặt đường dành cho những người đi bộ và chú ý xuống thì sao?

Cây cầu 7 dặm, Florida, Mỹ- chúng ta cũng có thể thấy đời xe cộ vẫn lưu thông trên cây mong 7 dặm mới. Cây cầu thứ nhất đã hoàn thành hoạt động vị quá gần kề mép nước cùng không cho phép tàu thuyền qua lại. Trông cây cầu có vẻ không đáng sợ, nhưng bạn hãy tưởng tượng cản tài xế qua đây khi bão thường xuyên đổ cỗ vào Florida.

Cầu treo Hussaini, Pakistan- Hình hình ảnh của cây ước này đã nói lên vớ cả. Việc bước qua gần như tấm ván thưa cùng cây cầu đung chuyển trên phương diện nước này không dành cho những người yếu tim. Bạn cũng có thể bị rơi xuống sông Hunza bất cứ lúc nào. Cung cấp đó, rất nhiều gì còn còn lại của cây cầu treo cũ cạnh bên cũng đủ khiến bạn chùn bước.

Xem thêm: Danh Sách Các Khách Sạn 5 Sao Tại Hà Nội, Các Khách Sạn 5 Sao Ở Hà Nội

Cầu khỉ, Việt Nam- mong khỉ là vấn đề vô cùng không còn xa lạ trong đời sống thường nhật của bạn dân nước ta ở khoanh vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Mong khỉ được gia công bằng các thân tre xếp nối tiếp và có vẻ như như “chỉ bao gồm một con khỉ mới đi qua được”. Chúng ta cũng có thể thấy người dân địa phương thông qua cầu khỉ cực kỳ dễ dàng, nhưng mà với khác nước ngoài thì đây chắc chắn là là một thách thức.