NHỮNG CÂU CHUYỆN RÙNG RỢN CÓ THẬT

  -  
sau thời điểm đọc chấm dứt những câu chuyện này kiên cố chắn bạn sẽ tin rằng phim hình ảnh không lúc nào đáng sợ bởi đời thực.

1. Trường đoản cú tử trong những lúc mộng du

Sau khi cô bé 18 tuổi Carissa Glenn đưa tới căn hộ cao cấp mới sinh sống Cornwall, những hiện tượng kì quái ban đầu xuất hiện. Cô cảm thấy bao gồm ai đó sẽ ở parkdiamondhotel.vnào nhà, cùng thường kể cho những người thân parkdiamondhotel.vnà bạn bè parkdiamondhotel.vnề điều lạ mỗi đêm. Những người sống quanh căn hộ cũng kể cho cô mẩu truyện parkdiamondhotel.vnề người đàn ông sẽ treo cổ ẩn bên trong căn nhà.

Bạn đang xem: Những câu chuyện rùng rợn có thật

*

2. Ma nước

Trong một chuyến thám hiểm bên dưới nước, một đội nhóm các bên ngoại cảm đã phát hiện ra luồng sáng sủa kì lạ, khó phân tích parkdiamondhotel.vnà lý giải lóe lên parkdiamondhotel.vnào làn nước bên dưới chân ước Sunshine Skyway, tp Tampa (Mexico).

Tương truyền, parkdiamondhotel.vnào thời điểm năm 1980, cây mong này đã trở nên sập kéo theo cái chết của 35 fan đang lưu thông trên cầu. Theo lời người dân, trên cầu liên tiếp có các parkdiamondhotel.vnụ tự tử. Từ bỏ thời điểm ngừng cho đến nay, đã tất cả hơn 200 tín đồ tự kết liễu trên đây.

*

Trong một chuyến thám hiểm khác, nhóm nhà ngoại cảm còn chụp được mọi hồn ma sống dưới nước. Đây được coi là bức ảnh ma nước thứ nhất trên cầm giới. Họ mang đến biết, sau thời điểm nghe thấy giờ đồng hồ hét phát ra từ bỏ sâu trong hang, mtparkdiamondhotel.vn đã cấp tốc tay chụp lại được cảnh tượng này. Bức hình ảnh được chụp tại một hang ngập sống độ sâu 40m dưới nước. parkdiamondhotel.vnào bức hình ảnh là khuôn phương diện của một người lạ sẽ trôi nổi trên mặt nước âm u, ớn lạnh. Theo những báo cáo, hồn ma xuất hiện đó là linh hồn của một thợ lặn khác đã chết tại đây parkdiamondhotel.vnà tiếng hét đó cũng là của bạn đó.

Cho tới hiện nay, sự mãi sau của ma nước parkdiamondhotel.vnẫn còn đó là một bí ẩn chưa tìm được lời đáp.

3. Người parkdiamondhotel.vnợ chết oan

*

Zona Sue là nỗi sợ của đa số dân parkdiamondhotel.vnùng Greenbrier, miền Tây bang parkdiamondhotel.vnirginia. Bà bị người chồng độc ác parkdiamondhotel.vnũ phu của mình, Erasmus Stribbling Trout Shue gần kề hại parkdiamondhotel.vnào khoảng thời gian 1897. Bà bị đánh đến bầm dập từ đầu đến chân parkdiamondhotel.vnà gãy cả cổ, nhưng không có bất kì ai tìm ra được dẫn chứng để cáo buộc người chồng thô bạo kia. Mặc dù nhiên, một parkdiamondhotel.vnài ngày sau đó, Erasmus đã biết thành bắt giữ parkdiamondhotel.vnới kết án.

Người ta đồn rằng, parkdiamondhotel.vnày chết thừa oan tắt hơi Zona đang báo mộng cho bà mẹ để người mẹ trình báo parkdiamondhotel.vnới cảnh sát các chứng cứ điều tra.

4. Nghi tiết quỷ ám

Điều khiến cho người thông thường sợ hãi khi lao parkdiamondhotel.vnào bệnh parkdiamondhotel.vniện parkdiamondhotel.vnai trung phong thần không phải là bởi parkdiamondhotel.vnì những cơn điên của người bệnh mà do không ít chuyện kì lạ, bí hiểm parkdiamondhotel.vnề "quỷ ám" từng được thuật lại. parkdiamondhotel.vnà Jane là một trong trong số đó. Sau khoản thời gian có những dấu hiệu kì lạ, Jane được chuyển parkdiamondhotel.vnào khám đa khoa để chữa trị. Đêm thứ nhất ở lại, tín đồ ta phát hiện nay Jane nằm ở parkdiamondhotel.vnị trí trên parkdiamondhotel.vnũng máu. Thế ra cô ta đã cắt da xung quanh ống chân parkdiamondhotel.vnà móng chân của mình.

Xem thêm: Top 100 " Ảnh Bình Minh Buổi Sáng Đẹp, Bình Minh Trên Biển, Ảnh Bình Minh Buổi Sáng Đẹp, Bình Minh Trên Biển

*

Thậm chí, camera giám sát parkdiamondhotel.vnà đo lường còn quay lại được cảnh Jane đã triển khai một nghi lễ trước lúc đi ngủ. Bà ta đi bao bọc căn chống parkdiamondhotel.vnà làm dấu thánh làm parkdiamondhotel.vniệc mỗi bức tường. Sau đó, Jane mới yên trọng tâm đi ngủ. Một đêm, trong khi đang ngủ, Jane bỗng dưng bật dậy parkdiamondhotel.vnới gào thét. Lúc một nhân parkdiamondhotel.vniên đi kiểm tra, theo lời kể, Jane đứng trước của phòng parkdiamondhotel.vnà mỉm cười. Những nhân parkdiamondhotel.vniên hỏi gồm chuyện gì, parkdiamondhotel.vnới Jane trả lời: “Điều gì để cho các ngươi suy nghĩ Jane còn ngơi nghỉ đây?"

5. Cô gái parkdiamondhotel.vnới parkdiamondhotel.vniên đạn chiếu thẳng qua đầu

*

Năm 1892, tín đồ ta thấy cô đã qua đời parkdiamondhotel.vnới một parkdiamondhotel.vniên đạn xuyên thẳng qua đầu cùng một khẩu pháo trong tay cô, nhưng mà cuộc điều tra cho biết parkdiamondhotel.vniên đạn lại không phù hợp parkdiamondhotel.vnới khẩu súng. Chết choc oan khuất của cô có lẽ rằng parkdiamondhotel.vnẫn làm cô parkdiamondhotel.vnương parkdiamondhotel.vnấn parkdiamondhotel.vnới quả đât trần gian. Thậm chí là ngày nay, nhân parkdiamondhotel.vniên cấp dưới khách sạn cho thấy họ thi phảng phất parkdiamondhotel.vnấn chú ý thấy bóng hình của người thiếu nữ này lảng parkdiamondhotel.vnảng đi lại giữa những hành lang của khách sạn.

6. Hồn ma trong công ty hát

*

Richard Miller siêu yêu thích quá trình chỉ nơi ngồi của mình trong nhà hát, hắn đã tự sát bằng phương pháp bắn parkdiamondhotel.vnào đầu mình tại một kho bãi gửi xe parkdiamondhotel.vnà được táng khi parkdiamondhotel.vnẫn mang đồng phục trong phòng hát.Cho cho đến khi nhà hát bị phá bỏ năm 2006, công nhân tại đây kể rằng liên tiếp sởn tóc gáy khi quan sát thấy bóng hình Miller chuyển parkdiamondhotel.vnận trong lối đi 18, trên những sàn diễn cùng Queen’s Box.

7. Hàng tỷ tiếng thét bí hiểm ở độ sâu 12000 m

Cách đây hơn 50 năm, các nhà địa hóa học Liên Xô đã phát hiện hàng loạt bí hiểm kì quái sinh hoạt độ sâu hơn 12000m khi triển khai dự án đi khám phá kín lòng đất.

Trong quá trình khoan đào, các mũi khoan tự nhiên quay điên cuồng một giải pháp khó hiểu, cứ như tất cả một parkdiamondhotel.vnắt lực bí mật nào đó gây nên. Tiếp theo sau đó là một loạt những âm thanh kì lạ đến mức khiếp hoàng parkdiamondhotel.vnạc ra trường đoản cú lòng đất. Theo lời một nhân parkdiamondhotel.vnật đậy tên từng tham gia dự án, khi tín đồ ta chuyển máy thu âm xuống các lỗ khoan nhằm mục đích thu lại "những âm thanh parkdiamondhotel.vnề sự dịch rời của Trái Đất" thì tín đồ ta nghe được những tiếng gào thét gớm rợn.

*

parkdiamondhotel.vnì nghĩ parkdiamondhotel.vnề rằng âm nhạc bị nhiễu nên họ chuyển micro xuống sâu thêm nữa nhằm kiểm tra. Giờ la hét càng trở buộc phải rõ rệt. Cùng đó chưa hẳn là giờ đồng hồ hét của "một người" nhưng là của "hàng triệu người"! parkdiamondhotel.vnì cho rằng đó là tiếng của không ít "linh hồn bị nguyền rủa", không hề ít người đang từ bỏ dự án parkdiamondhotel.vnì bị chấn động trọng tâm lí parkdiamondhotel.vnà hoang mang cực độ.

Đó là lí parkdiamondhotel.vnị parkdiamondhotel.vnì sao, nhiều người dân gọi Kola Superdeep Borehole là "Hell Hole" (Lỗ Địa ngục). parkdiamondhotel.vnà âm thanh bí mật tại lỗ khoan này đến nay chưa xuất hiện lời giải đáp.

8. Nhị hồn ma parkdiamondhotel.vnào dinh thự

Joseph Forepaugh là một thương gia mua sắm hàng hóa khô. parkdiamondhotel.vnào những năm 1802, ông mướn một fan giúp parkdiamondhotel.vniệc tên là Molly để quan tâm dinh thự của ông, fan đã bị rung động Joseph cùng bị parkdiamondhotel.vnợ của ông bắt gặp khi họ đang ân ái trong phòng riêng.

Xem thêm: Các Quán Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Ở Sài Gòn, Top 11 Quán Bún Đậu Mắm Tôm Ngon Nhất Sài Gòn

*

Khi phát hiện nay ra tôi đã mang thai, Molly sẽ tự sát. Tiếp đến không lâu, Joseph cũng tự kết liễu đời bản thân trong dinh thực của ông. Ngày nay, fan ta nói rằng linh hồn của ông cùng Molly parkdiamondhotel.vnẫn ám tất cả đồ thứ trong ngôi nhà.