NHỮNG BÍ MẬT CỦA PROVIDENCE

  -  

Bài đầu tiên mình viết về series phlặng hoạt hình của tuổi thơ trong thời điểm 2000. Kể ra thì cả mon rồi new viết bài lại vị bận quá. Đi có tác dụng về rửa mặt rửa nạp năng lượng cơm dứt cũng hết một ngày rồi :)))

Những bí mật của Providence là một trong series phyên ổn phim hoạt hình tới từ nước Pháp. Lần thứ nhất bản thân coi những tập của bộ phim là trên kênh DRT của Đài vô tuyến TP Đà Nẵng, lúc đó Đà Nẵng chưa bóc kênh thành DRT1 cùng DRT2 nên vẫn còn đó bạt ngàn phyên ổn tuyệt để xem, bóc kênh ngừng thì thấy toàn chiếu phyên Colombia :v

“Trước lúc bao gồm băng, trước lúc có lửa, với không ít năm ngoái Khi các bộ lạc trước tiên ra đời, bảy bên uyên thâm đã chôn cất kho tàng tại một vùng khu đất ma thuật, nhằm tránh xa những thế lực tà ác. Và bây giờ, kho tàng ấy vẫn gặp mặt gian nan, tín đồ tốt nhất rất có thể đảm bảo an toàn được nó chính là kẻ đã đọc được bức cnóng thư bên trên domain authority cùng đấu tranh cùng với các quyền lực tả đạo, tìm hiểu phần đa bí mật của Providence”.

Bạn đang xem: Những bí mật của providence

Và đứa bạn thám tử bốn Osoto chính là fan đang đọc được tấm domain authority thư đó. Kể từ bỏ khi đó, Oscar cùng hai tập sự của chính mình là Martin và Kate tiếp tục bị cuốn nắn vào các sự khiếu nại kỳ dị xảy ra trên thị trấn Providence. Nói về cỗ ba Oscar – Martin – Kate, bọn họ thao tác cùng nhau khôn cùng ăn ý, đôi lúc cũng đều có gần như gượng nhẹ vả, hiểu lầm, xích míc. Và có những tập bị quyền lực hắc ám điều khiển. Nhưng cùng với tin tưởng tưởng cho nhau, tình các bạn và sự hiểu rõ sâu xa, bọn họ vẫn cùng mọi người trong nhà tìm hiểu ngọn ngành điều bí mật ở Providence, trả lại sự im bình cho thị xã này.

Xem thêm: Khách Sạn Thiên Hải Sơn Cần Thơ ), Khách Sạn Thiên Hải Sơn


*

*

The Mystery of Providence là phyên phim hoạt hình phong cách hành vi, trinh thám, trộn một chút cảm giác cùng kỳ bí. Ngày xưa coi mình muốn độc nhất vô nhị phần đa đoạn mở màn phyên Khi The Seventh Wise Man (Kẻ có suy xét trang bị 7/Kẻ có suy xét cuối cùng) lộ diện. Ban đầu cứ suy nghĩ ông ấy là nhân đồ bội nghịch diện cơ. Nhưng sau đây new ngẫm ra rằng gần như thử thách ông ấy dành riêng cho Osoto mục tiêu nhằm quan liêu liền kề xem Osoto bao gồm đủ bản lĩnh đảm trách trách nát nhiệm lớn hay không.

Xem thêm: Nhưng Câu Chuyện Ma Có Thật, Top 10 Truyện Ma Có Thật Hay Nhất Ai Cũng Nên Đọc

Một điều mình ấn tượng ngơi nghỉ bản lồng tiếng chiếu bên trên DRT là giọng người ttiết minh hay thừa trời ý. Giọng đẳng cấp trầm trầm hết sức cùng với một không khí thần túng bấn trong phyên ổn. Giờ search lại phiên bản tmáu minch rất siêu nặng nề, vietsub còn hi hữu nữa là :v

Một số bối cảnh trong phim. Đồ họa ngày xưa tất yếu là ko được lung linh nlỗi ngày này nhưng hoạt cảnh trong phim có không ít đoạn khá rất đẹp.

Nguồn ảnh: http://fenolwenn.blogspot.com/2013/05/les-mysteres-de-providence.htmlLink full season 1, 26 eps, phiên bản giờ Pháp:Bản vietsub chỉ tất cả một tập 1 thôi. Nói chđọng tiếng Pháp nghe xa lạ cảm xúc tương đối kỳ kỳ -.-