NHỮNG BÃI TẮM KHOẢ THÂN

  -  

Du khách dễ chịu "tắm tiên" ở phần lớn vùng đại dương dành riêng cho tất cả những người yêu chủ nghĩa tự nhiên ở Đức, Pháp, Mỹ...

Bạn đang xem: Những bãi tắm khoả thânDưới đó là top những bãi biển dành cho những người thích khỏa thân vì CNN gợi ý.

1. Black, La Jolla, California, Mỹ

Nằm bên dưới vách đá Torrey Pines cao 100 m, black là địa điểm yêu mê say của bạn dân địa phương và du khách trong rộng 50 năm qua. Nó cũng là bãi tắm biển khỏa thân phù hợp pháp đầu tiên của nước Mỹ.

Black nằm ở phần hẻo lánh và bao gồm con sóng lớn. Khu vực này ngay sát Đại học tập California, San Diego. Du khách mang tên Zulekha Williams đến biết, cô từng mang đến đây thời gian cuối tuần, tiết trời thật sự rất đẹp và tương xứng cho phần lớn buổi rửa ráy khỏa thân. Chỗ này không quá đông đúc và gồm chỗ để xe miễn phí. Đây là khu vực rất an toàn và Zulekha cảm thấy thoải mái.


Dưới đây là top những bãi biển dành cho những người thích khỏa thân vị CNN gợi ý.

1. Black, La Jolla, California, Mỹ

Nằm dưới vách đá Torrey Pines cao 100 m, black là vị trí yêu ham mê của tín đồ dân địa phương và khác nước ngoài trong rộng 50 năm qua. Nó cũng là bãi tắm biển khỏa thân phù hợp pháp đầu tiên của nước Mỹ.

Black nằm ở trong phần hẻo lánh và có những con sóng lớn. Chỗ này ngay sát Đại học tập California, San Diego. Du khách mang tên Zulekha Williams cho biết, cô từng đến đây lúc cuối tuần, tiết trời thật sự đẹp mắt và cân xứng cho những buổi rửa mặt khỏa thân. Khu vực này không thực sự đông đúc và gồm chỗ nhằm xe miễn phí. Đây là khu vực rất an toàn và Zulekha cảm thấy thoải mái.2. Lady Bay, Sydney, Australia

Phần lớn những bãi hải dương ở australia đều ko bắt buộc người tắm yêu cầu mặc vừa đủ quần áo. Dù vậy, Lady cất cánh (còn có tên gọi không giống là Lady Jane) vẫn là lựa chọn số một cho các ai thích thả mình vào thiên nhiên mà ko vướng bận quần áo lúc tới xứ sở loài chuột túi.

Bãi rửa mặt nằm phía bên trong South Head của vịnh Sydney, bé dại hẹp nhưng kín đáo. Các mỏm đá bao quanh South Head là khu vực tắm nắng và nóng khỏa thân và được che chắn để chết thật tầm quan sát với những người dân từ phía ngoài.


2. Lady Bay, Sydney, Australia

Phần lớn những bãi biển khơi ở nước australia đều ko bắt buộc người tắm phải mặc không hề thiếu quần áo. Cho dù vậy, Lady cất cánh (còn mang tên gọi không giống là Lady Jane) vẫn chính là lựa lựa chọn số một cho đầy đủ ai thích hòa mình vào thiên nhiên mà ko vướng bận quần áo khi tới xứ sở con chuột túi.

Bãi vệ sinh nằm phía bên trong South Head của vịnh Sydney, nhỏ hẹp nhưng kín đáo đáo. Những mỏm đá bao phủ South Head là quanh vùng tắm nắng và nóng khỏa thân cùng được bịt chắn để qua đời tầm quan sát với những người từ phía ngoài.​3. Buhne 16, Sylt, Đức

Trên thực tế, tại mọi bãi tắm biển ở hòn đảo Sylt, du khách rất có thể tùy ý sàng lọc trang phục. Tuy nhiên, Bhune 16 vẫn luôn là nơi đầu tiên và là vị trí nổi giờ nhất nhằm tắm nắng nóng khỏa thân dọc từ bờ biển.

Tại đây, đầy đủ người hoàn toàn có thể thư giãn trên những cái ghế sọc kẻ trắng xanh nổi tiếng, hoặc quốc bộ trong triệu chứng khỏa thân cùng tham gia vào các buổi tiệc bãi hải dương của mùa hè.


​3. Buhne 16, Sylt, Đức

Trên thực tế, trên mọi bãi tắm biển ở hòn đảo Sylt, du khách có thể tùy ý tuyển lựa trang phục. Mặc dù nhiên, Bhune 16 vẫn luôn là nơi đầu tiên và là vị trí nổi giờ nhất nhằm tắm nắng khỏa thân dọc theo bờ biển.

Tại đây, số đông người hoàn toàn có thể thư giãn trên các chiếc ghế sọc trắng xanh nổi tiếng, hoặc đi bộ trong triệu chứng khỏa thân với tham gia vào các bữa tiệc bãi biển của mùa hè.4. Wreck, Vancouver, Canada

Là một trong những bãi biển cả khỏa thân lâu năm nhất nhân loại (7,8 km), Wreck được nhiều người ngưỡng mộ chủ nghĩa tự nhiên muốn ghẹ thăm. Khu vực này nằm đối diện Đại học tập British Columbia. Vào đầu trong những năm 1970, những giáo viên, sinh viên vẫn có sở trường trút bỏ áo xống tại bãi biển để hòa tâm hồn vào sóng nước. Sau đó, chỗ này dần dần trở nên nổi tiếng với những tình nhân thích "tắm tiên".

Xem thêm: Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Thưởng Thức 7 Top Quán Vịt Nấu Chao Cần Thơ


4. Wreck, Vancouver, Canada

Là trong số những bãi đại dương khỏa thân nhiều năm nhất trái đất (7,8 km), Wreck được không ít người yêu mến chủ nghĩa tự nhiên và thoải mái muốn ké thăm. Khu vực này nằm đối lập Đại học tập British Columbia. Vào đầu trong thời gian 1970, nhiều giáo viên, sinh viên đã có sở trường trút bỏ áo xống tại bãi tắm biển để hòa mình vào sóng nước. Sau đó, khu vực này dần dần trở nên nổi tiếng với những tình nhân thích "tắm tiên".5. Red, Crete, Hy Lạp

Bờ biển lớn hẻo lánh ngơi nghỉ phía nam của đảo Crete là 1 điểm thích hợp để "tắm tiên" sinh sống Hy Lạp. Du khách hoàn toàn có thể đi cỗ tới Red (hay Kokkini Ammos) từ làng Matala trong khoảng 20 phút. Kế bên ra, chúng ta có thể tiếp cận chỗ này bằng câu hỏi đi thuyền tự bờ bên đó của ngôi làng. Bãi biển cung cấp dịch vụ cho thuê ghế, ô và bao gồm một cửa hàng bar nhỏ tuổi vui nhộn thương hiệu là Yianni. Cửa hàng rất lừng danh với món cocktail mojito.


5. Red, Crete, Hy Lạp

Bờ hải dương hẻo lánh ở phía nam của hòn đảo Crete là 1 điểm thích hợp để "tắm tiên" làm việc Hy Lạp. Du khách hoàn toàn có thể đi cỗ tới Red (hay Kokkini Ammos) từ buôn bản Matala trong khoảng 20 phút. Không tính ra, chúng ta có thể tiếp cận nơi này bằng việc đi thuyền trường đoản cú bờ vị trí kia của ngôi làng. Bến bãi biển cung ứng dịch vụ cho thuê ghế, ô và bao gồm một quán bar nhỏ tuổi vui nhộn tên là Yianni. Cửa hàng rất lừng danh với món cocktail mojito.


6. Anse de Grande Saline, St.Barts

Vùng biển Caribbean có khá nhiều bãi vệ sinh đẹp mà lại dải bờ cát trắng xóa Anse de Grande Saline sống St.Barts là 1 trong những trong số ít đầy đủ nơi trên đảo mà vấn đề bơi khỏa thân nơi công cộng được chấp nhận. Dù vậy, việc tắm nắng khỏa thân ở chỗ này vẫn bị cấm. Ở sát đó có nhà hàng Pháp với những món ăn được nhiều du khách khen ngợi.


6. Anse de Grande Saline, St.Barts

Vùng hải dương Caribbean có tương đối nhiều bãi vệ sinh đẹp tuy vậy dải cát trắng Anse de Grande Saline ngơi nghỉ St.Barts là một trong trong số ít phần đông nơi trên đảo mà việc bơi khỏa thân nơi công cộng được chấp nhận. Mặc dù vậy, việc tắm nắng nóng khỏa thân tại đây vẫn bị cấm. Ở gần đó có nhà hàng quán ăn Pháp với các món nạp năng lượng được nhiều khác nước ngoài khen ngợi.


7. Platja des Cavallet, Ibiza, Tây Ban Nha

Nằm nghỉ ngơi vùng Địa Trung Hải xanh thẳm là bãi tắm biển khỏa thân Es Cavallet. Khu vực này được tách bóc thành nhiều khoanh vùng khác nhau, bao hàm nơi dành riêng để tiệc tùng, chỗ cho tất cả những người đồng tính với một điểm hẻo lánh để đều người hoàn toàn có thể thoải mái vận tải trong chứng trạng không mảnh vải bít thân.


7. Platja des Cavallet, Ibiza, Tây Ban Nha

Nằm làm việc vùng Địa Trung Hải xanh thẳm là bãi tắm biển khỏa thân Es Cavallet. Khu vực này được bóc tách thành nhiều khu vực khác nhau, bao gồm nơi dành để tiệc tùng, chỗ cho những người đồng tính và một điểm hẻo lánh để hầu hết người hoàn toàn có thể thoải mái tải trong triệu chứng không mảnh vải bịt thân.


8. Little, Maui, Hawaii, Mỹ

Được phủ quanh bởi một ngọn núi lửa, Little là vị trí lý tưởng dành riêng cho những ai ham mê "tắm tiên". Trên đây, chúng ta có thể xem những vũ công nhảy đầm múa, đốt lửa trại cùng ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp.


8. Little, Maui, Hawaii, Mỹ

Được bao quanh bởi một ngọn núi lửa, Little là vị trí lý tưởng giành cho những ai thích hợp "tắm tiên". Tại đây, bạn có thể xem các vũ công nhảy đầm múa, đốt lửa trại cùng ngắm hoàng hôn xuất xắc đẹp.


9. Cap d"Agde, Pháp

Được ca ngợi là "Thành phố Khỏa thân", xã Capurngde Naturist là khu nghỉ dưỡng khỏa thân nằm cạnh bãi biển lớn số 1 thế giới. Vào mùa cao điểm, khu vực đây duyên dáng tới 40.000 bạn tới tắm mỗi ngày.

Du khách có thể không mặc quần áo ở bất cứ nơi nào người ta có nhu cầu như nhà hàng, cửa hàng, bưu điện, ngân hàng; chèo thuyền hay thư giãn trên bãi tắm biển công cùng (nơi sẽ phải khỏa thân, ngay lập tức cả so với những fan không sinh hoạt lại khu vực nghỉ mát).


9. Cap d"Agde, Pháp

Được ca ngợi là "Thành phố Khỏa thân", xã Capurngde Naturist là khu nghỉ ngơi khỏa thân nằm cạnh bãi tắm biển lớn số 1 thế giới. Vào mùa cao điểm, nơi đây say đắm tới 40.000 tín đồ tới tắm từng ngày.

Du khách có thể không mặc xống áo ở bất kể nơi nào người ta muốn như nhà hàng, cửa ngõ hàng, bưu điện, ngân hàng; chèo thuyền hay thư giãn trên bãi biển công cộng (nơi cần phải khỏa thân, ngay cả đối với những tín đồ không sinh sống lại khu vực nghỉ mát).


10. Mpenjati Beach, KwaZulu-Natal, nam giới Phi

Bãi biển khỏa thân đúng theo pháp nhất của nam Phi nằm trong Khu bảo tồn vạn vật thiên nhiên Mpenjati, phía phái mạnh Durban. địa điểm này được chính phủ nước nhà cấp phép từ thời điểm năm 2014. Khác nước ngoài tới trên đây phải vâng lệnh nhiều lệnh cấm chặt chẽ như không nhìn chăm chắm vào người khác, không chụp ảnh, không tồn tại hành vi mời gọi, khiêu khích bạn khác...

Xem thêm: Giờ Lễ Nhà Thờ Giáo Xứ Khiết Tâm Nha Trang, Tĩnh Tâm Tháng 6


10. Mpenjati Beach, KwaZulu-Natal, phái mạnh Phi

Bãi biển khơi khỏa thân vừa lòng pháp tuyệt nhất của phái nam Phi phía bên trong Khu bảo tồn thiên nhiên Mpenjati, phía nam Durban. địa điểm này được cơ quan chính phủ cấp phép từ thời điểm năm 2014. Du khách tới đây phải tuân thủ nhiều lệnh cấm nghiêm ngặt như ko nhìn chăm chăm vào fan khác, ko chụp ảnh, không tồn tại hành vi mời gọi, khiêu khích fan khác...