Những Bãi Biển Khỏa Thân Nổi Tiếng Nhất Châu Âu

  -  
Nước Anh cũng như nhiều giang sơn châu Âu khác đang trong đợt nóng ran kỷ lục. Website tìm kiếm thông tin du ngoạn KAYAK đang tổng hợp những yếu tố cần thiết về những bãi biển khỏa thân theo nhà nghĩa thoải mái và tự nhiên có mức giá vừa phải, đang được tìm kiếm nhiều dịp Hè 2022.
Những bãi biển "theo nhà nghĩa thoải mái và tự nhiên - khỏa thân" được bình chọn tốt nhất cụ giới đầu năm mới 2022. (Video: YouTube/Islands)


Cácbãi biển khơi khỏa thântheo nhà nghĩa tự nhiênđược kiếm tìm kiếm những tại ngày hè 2022

Anh là quốc gia có tương đối nhiều Naturist Beach (bãi biển lớn theo công ty nghĩa trường đoản cú nhiên, còn gọi là Nude Beach - bãi tắm biển khỏa thân), nơi các "tín đồ ánh nắng mặt trời" bao hàm cả khách hàng du lịch hoàn toàn có thể trút quăng quật hết đông đảo thứ ngăn cản thân thể chúng ta tiếp xúc trọn vẹn với tự nhiên và thoải mái khi vệ sinh nắng, bơi lội lặn, lướt sóng…

Sau thời Covid-19, số người chia sẻ lối sinh sống với cộng đồng Naturist (theo công ty nghĩa tự nhiên và thoải mái - khỏa thân, còn được ca tụng là các "tín đồ tia nắng mặt trời") tăng thêm khá nhiều. Tại Anh năm 2021 đã bao gồm thêm 1.100 thành viên bắt đầu gia nhập xã hội Naturist.

Bạn đang xem: Những bãi biển khỏa thân nổi tiếng nhất châu âuCác Naturist Beach (bãi biển cả theo nhà nghĩa tự nhiên - khỏa thân) là điểm đến ưa thích hợp của của các "tín đồ ánh nắng mặt trời". (Ảnh: express.co.uk)Khoảng 300 "tín đồ tia nắng mặt trời" đổ tới bãi biển Studland trên đảo Purbeck thuộc phân tử Dorset cũng vào một ngày hè nóng phỏng ở nước anh trước đây. (Ảnh: AFP/Getty)


Đồng thời dựa trên các dữ liệu bắt đầu nhất, trang web KAYAK lựa lựa chọn ra danh sách 10 điểm đến chọn lựa đầy nắng - gió mà khách du lịch có thể lưu lại với mức ngân sách dưới 100 Bảng (hơn 120 USD)/) đêm. Từ hồ hết nơi đó, khách du lịch đều hoàn toàn có thể tiếp cận một Nudist Area (khu vực rửa ráy khỏa thân).

Các bãi tắm biển khỏa thân theo công ty nghĩa tự nhiên đang nổi lên ngơi nghỉ Anh tại ngày hè 2022

Chiếm địa điểm Top3 trong các các bãi tắm biển khỏa thân theo nhà nghĩa tự nhiên ở Anh Hè 2022 là:

Bãi biển cả "tự chọn trang phục" West Shore: Đây là chỗ khách đến rất có thể mặc đồ tập bơi hoặc khỏa thân. Bãi biển nằm trên đảo Walney ở xa bờ thị trấn cảng Barrow-in-Furness, thuộc hạt Cumbria.

Bãi biển lớn West Shore còn không nhiều được nghe biết nên tương đối thanh bình. Các "tín đồ ánh nắng mặt trời" và khách du lịch rất có thể lái xe pháo từ khu đất liền sang 1 cây mong tới đây, rồi lưu giữ lại bên gần đó với mức ngân sách được cho là thấp độc nhất vô nhị - 67 Bảng (hơn 80 USD)/đêm.

Xem thêm: Top 20 Nhà Nghỉ Ở Nha Trang Giá Rẻ Và Tốt Nhất, Danh Sách Các Nhà Nghỉ Nhà Khách Tại Nha TrangỞ vị trí thứ 2, những người muốn trải nghiệm "tắm tiên" bên trên bờ đại dương phía phái mạnh nước Anh có thể đến Abbot"s Cliff. Bãi biển khỏa thân này nằm kín đáo đáo bên dưới vách đá vôi ở chỗ giữa 2 Công viên giang sơn Samphire Hoe với "The Warren", dọc theo bờ biển lớn nối thị trấn cảng Folkestone với thị trấn Dover, thuộc hạt Kent.

Tuy rất lừng danh với xã hội người "theo chủ nghĩa tự nhiên và thoải mái - khỏa thân", nhưng bãi biển Abbot"s Cliff còn ít được tín đồ ngoài biết tới. Giá tồn tại tại những khách sạn nơi gồm tầm chú ý tuyệt đẹp mắt ra đông đảo vách đá trắng và tất cả cả Sound Mirror (gương âm thanh) cho du khách thưởng thức này khoảng 70 Bảng (gần 85 USD)/đêm.

Xếp địa chỉ thứ 3 là bãi biển khỏa thân St Osyth sinh sống thị trấn ven biển Clacton-on-Sea: Đây là bãi tắm biển khỏa thân chấp nhận của hạt Essex, có không ít không gian cho các "tín đồ ánh nắng mặt trời" với khách phượt bơi lặn, chèo thuyền, câu cá. Giá phòng khách sạn khoảng 82 Bảng (gần 99 USD)/đêm.

Xem thêm: Đà Lạt Và Những Bản Tình Ca, Những Bài Hát Bất Hủ Về Đà Lạt Theo Năm ThángKhung cảnh hoang sơ không tưởng của bãi biển khỏa thân Abbot"s Cliff. (Ảnh: Peter Facey)7 bãi tắm biển khỏa thân khác cũng rất được đánh giá giỏi và gồm lượt search kiếm gia tăng nhanh vào mấy tuần qua, bao gồm:

Cayton Bay ở giữa những resort nổi tiếng của Scarborough cùng Filey; Corton Sands sinh hoạt phía bắc thị trấn ven biển Lowestoft thuộc hạt Suffolk; Fairlight Glen ngay gần thị trấn ven biển Hastings thuộc hạt East Sussex; (2 kho bãi biển) Birling Gap và Norton Bay ở thị trấn Eastbourne cũng thuộc phân tử East Sussex; Sandwich Bay gần thị trấn Ramsgate sống phía đông hạt Kent; Petitor ở khu ngoại ô phía bắc thị trấn Torquay thuộc phân tử Devon; Eastney ở tp cảng Portsmouth thuộc hạt Hampshire.