Nhà sách nhã nam hà nội

  -  

Chắc hẳn người nào cũng biết mang đến hiệu sách Nhã Nam, trong những nhà sách lừng danh nhất ở Việt Nam. Bản thân cũng liên tiếp ra hiệu sách Nhã nam ở gần nhà để tìm hiểu và cài sách. Nhã Nam không chỉ dừng lại ở bài toán bán sách, nhưng mà còn kinh doanh cả cafe, cùng đặt thương hiệu là Nhã phái nam Books n’ Coffee.

Bạn đang xem: Nhà sách nhã nam hà nội

Ở hà nội thủ đô đã có 2 siêu thị Nhã phái nam Books n’ Coffee, một ở è cổ Huy Liệu, một sống Times City. Và cách đó hơn 1 tháng, Nhã phái nam đã khai trương thêm một shop ở số 3 Nguyễn Quý Đức (gần đại học Hà Nội).

Sau lúc chứng kiến tận mắt qua phần nhiều bức hình ảnh chụp vì instagram Nhã nam giới đăng tải, thì chủ Nhật vừa rồi tôi đã ghé qua địa điểm này. Buộc phải nói đây là quán cà phê sách xịn độc nhất vô nhị ở hà thành mà mình từng đi. Mặc dù nhiên, vẫn còn đó đó một số vấn đề, nhưng mà theo mình cho rằng nếu nâng cao được thì vẫn xứng đáng là một trong quán cà phê sách đáng mang lại nhất Hà Nội.

Ấn tượng bên ngoài

Khi rẽ vào mặt đường Nguyễn Quý Đức bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hiệu sách nhờ họa tiết thiết kế đặc trưng của Nhã Nam: một blue color lá cây hơi đậm dẫu vậy lại siêu dịu, kèm theo đó là tấm biển in chữ “Hiệu sách Nhã Nam”. Trên vòm mái che tại tầng 2 thì có gắn thêm form ghi chữ “Nhã nam giới Books n’ Coffee”. Quan sát từ không tính thì bạn sẽ thấy rõ mặt bằng tầng 2 (cafe) rộng ngay gần như gấp hai hiệu sách tại tầng 1.

Hiệu sách ở tầng 1

Ban đầu khi bước vào bên trong hiệu sách, mình phân biệt nó không có gì quá khác biệt so cùng với những siêu thị Nhã Nam khác ở Hà Nội. Ví như là quầy thanh toán, giỏi là ghế ngồi ngay bên trong hiệu sách chẳng hạn. Màu mộc của kệ sách dường như cũng được nhất quán ở các cửa hàng Nhã Nam. Thêm nữa, Nhã nam cũng bán cả văn phòng công sở phẩm như nguyên lý học tập tốt sổ tay, sổ lịch,…


*

*

*

Tuy nhiên, sau khi đi dạo một vòng, mình nhận biết có một trong những điểm thú vị với hay ho bên trong tầng 1 của shop này.

Xem thêm: Top 6 Quán Cà Phê Đẹp Gò Vấp View Đẹp Ngất Ngây Tha Hồ Chụp Ảnh Tự Sướng

1. Kệ sách rao bán sách hút khách và sách mới

Thực ra trên đây không phải là một điều gì mới lạ cả. Có rất nhiều hiệu sách khác đều phải sở hữu khu vực cung cấp sách hút khách và sách mới riêng ra, ví như hiệu sách cá chép vàng ở Nguyễn Thái Học. Với những người dân ghé thăm hiệu sách mà chưa biết nên tìm đọc sách gì, họ có thể tìm đến khu vực này cùng ngó nghiêng mấy cuốn best sellers hoặc new releases.

2. Mong thang đặc biệt mang chữ tín “Nhã Nam”

Bạn thuận tiện nhận thấy nghỉ ngơi mỗi bậc ước thang phần lớn được dính vào đó thương hiệu một cuốn sách bất cứ với color khác nhau, nhìn rất bắt mắt. Nếu như mình ko nhầm thì làm việc Nhã nam Book n’ Coffee làm việc Quận Bình Thạnh, HCM cũng đều có cầu thang có thiết kế như núm này.

3. Tận dụng khoảng trống cạnh cầu thang để triển khai giá sách

Một điểm cùng nữa cho Nhã phái mạnh Books n’ Coffee Nguyễn Quý Đức. Mình cực kỳ thích cái cảm giác được đứng hiểu sách cạnh bên một kệ đựng sách cao đến hơn 2 mét, thậm chí là cao mang đến 3, 4 mét càng thích. Mà kệ sách ở cạnh bậc thang lại giành riêng cho sách Self-Help, một thể các loại mình siêu thích đọc. Từng tội nghỉ ngơi phía giữa 2 giá đựng sách lại để cái kệ tủ cung cấp văn chống phẩm, thành ra cảm giác cứ bị eo hẹp và chật lúc đứng đọc. Rộng lớn theo chiều dọc nhưng lại thon thả theo chiều ngang.

Xem thêm: Nhà Hàng Phố Biển Hà Nội, Nha Hang Pho Bien, Nhà Hàng Hải Sản Phố Biển

4. Kid’s Space – khu vực vực giành riêng cho trẻ em

Đi sâu vào cuối hiệu sách bạn sẽ thấy tất cả một quần thể vực giành cho trẻ em. Các nhỏ xíu có thể vào khoanh vùng này lấy bất kì một cuốn sách em nhỏ nào đó với nằm gọi (lăn lê trườn toài thoải mái). Cơ mà hình như, ở chỗ này có sẵn nhân viên cấp dưới trông con trẻ (hoặc là nhân viên cấp dưới giúp gọi sách mang đến trẻ em) khoác áo đen. Do mình thấy chúng ta cứ ở đó suốt trong khoảng thời gian mình kẹ vào siêu thị này.

Cafe ở tầng 2 – Đây new là khu vực đặc biệt

Nếu bạn rảnh, hãy tiến bước những bậc bậc thang đầy color để rồi khi lên bên trên tầng 2, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước một không gian cafe rộng lớn rãi, new mẻ, trông rất sang chảnh, khác hoàn toàn với không gian “thuần hiệu sách” ở dưới tầng 1