NHÀ SÁCH CÁ CHÉP HÀ NỘI

  -  
Nhà sách Cá Chnghiền nơi trưng bày trên 115 Nguyễn Thái Học, thủ đô, với diện tích sàn lên tới ngay gần 1.300 mét vuông, chia thành 5 tầng, từng tầng là một không khí app không giống nhau. Trong số đó, tầng một là khoanh vùng sách quốc vdùng kèm con số lên tới đôi mươi.000 đầu sách quality, đa dạng chủng loại về thể loại: Vnạp năng lượng học tập trong nước, Văn uống học quốc tế, Khoa học tập với Công nghệ, Văn uống hóa với Đời sống… nhằm độc giả thỏa mức độ chọn lựa. Tầng 2 là thiên đường dành riêng cho độ tuổi trẻ em, đồng thời cũng là trưng bày các sản phẩm đồ nghịch giáo dục, thiết bị đùa trí tuệ để những em tất cả không gian riêng, đắm chìm vào thế giới sách đầy hấp dẫn.

Bạn đang xem: Nhà sách cá chép hà nội


*
Khu vực sách quốc văn uống tận nhà sách Cá Chép
điều đặc biệt, tận nhà sách Cá Chxay thủ đô hà nội bao gồm thêm 1 phòng ttinh ranh trên tầng 3 sở hữu tên: Đông A gallery. Đây vẫn là trưng bày, triển lãm tranh vẽ, các sản phẩm thẩm mỹ. Thời gian đầu, Đông A gallery đang phân phối toắt con của 8 họa sĩ trẻ: Nguyễn Văn uống hè cổ, Đỗ Hiệp, Lương Đức Hùng, Lã Huy, Tạ Huy Long, Lê Thúy, Phạm Tuấn Tú, Bùi Tiến Tuấn.
Trên thuộc ở trong nhà sách, là tầng caphe, địa điểm bạn đọc có những thời gian ngơi nghỉ sau khoản thời gian buôn bán, thư giãn thoải mái và dễ chịu bên hầu như cuốn nắn sách giỏi. Đây cũng là không gian trẻ trung, trí tuệ sáng tạo, cân xứng cùng với những sự kiện giới thiệu sách, sản phẩm dạy dỗ, chạm chán gỡ người sáng tác và các chuyển động tương quan.

Xem thêm: Đường Đi Từ Sài Gòn Đến Vũng Tàu Dành Cho Dân Phượt, Từ Tphcm Đi Vũng Tàu Bao Nhiêu Km


*
Lễ cắt băng khai trương bên sách Cá Chnghiền tại Hà Nội

Khai trương 'Thành phố sách lớn nhất Việt Nam' tại Bình Dương


Hôm qua 1/6, Shop chúng tôi Văn uống hóa Phương thơm Nam sẽ khai trương thành lập Phương Nam Book City tại Trung trung khu Thương thơm mại Aeon Mall - tỉnh Bình Dương. Phương thơm Nam Book City tại Bình Dương khởi đầu cho hầu như thị trấn sách của Phương Nam trên TP..Sài Gòn và bên trên cả nước.

Xem thêm: 15+ Khách Sạn Tam Đảo Giá Rẻ, Đặt Phòng Khách Sạn Ở Huyện Tam Đảo Giá Rẻ


Sau tuần lễ khai trương, tại nhà sách Cá Chxay thủ đô hà nội đang liên tục diễn ra những sự khiếu nại văn hóa truyền thống nghệ thuật: Giao lưu, reviews tiểu ttiết Trần Quốc Toản ở trong phòng văn uống Lưu Sơn Minh; Giao lưu giữ, trình làng đúng theo tuyển chọn trong phòng vnạp năng lượng Remarque bởi vì Đông A xuất bản; Giao lưu, bộ quà tặng kèm theo chữ kí ở trong nhà văn Nguyễn Nhật Ánh… Dường như, đơn vị sách tiếp tục triển khai nhiều lịch trình bộ quà tặng kèm theo kính chào hè cổ giành cho đối tượng người tiêu dùng học viên, sinh viên.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN