Nhà Hàng Quận Hoàn Kiếm

  -  

Hoàn Kiếm ko chỉ là trung vai trung phong của Thủ đô với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn có những nhà hàng ấn tượng với nhiều món nạp năng lượng hấp dẫn. Tiếp sau đây cùng parkdiamondhotel.vn tổng hợp đứng đầu 10 nhà hàng quận hoàn Kiếm thanh lịch trọng, đồ nạp năng lượng ngon cho chính mình tha hồ lựa chọn nhé!
Bạn đang xem: Nhà hàng quận hoàn kiếm

1. Quán Thái Koh Yam

Nằm đầu danh sách các nhà hàng quán ăn quận hoàn Kiếm là cửa hàng Thái Koh Yam chuyên ẩm thực Thái Lan.

Xem thêm: 8 Năm Sau Hit Gangnam Style, Cậu Bé "Psy Nhí" Có Mẹ Người Việt Nam Giờ Đã Lớn Phổng Phao Và Có Cuộc Sống Rất Khác


Xem thêm: Khiếp Vía Với Những Câu Chửi Có Văn Hóa Hay Nhất, Có Văn Hóa, Cực Thâm


Nếu khách hàng là tín vật đam mê ẩm thực ăn uống Thái chắc chắn không thể quăng quật qua những món ngon trên đây. Điển hình phải nói đến như Pad Thái, súp Tom Yum, cơm trắng rang trái dứa,… không tính ra, ở Thái Koh Yam còn có buffet lẩu Thái chỉ với hơn 200.000 VNĐ/người mà lại thôi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: thủy hải sản Phố – 15B-C nai lưng Khánh Dư

Không gian tận nhà hàng thủy sản phố tất cả 2 tầng rộng rãi với mức độ chứa lên đến 300 khách. Không tính ra, tại đây còn cung ứng tổ chức liên hoan, sinh nhật nên bạn cũng có thể lưu lại địa chỉ cửa hàng này nếu có nhu cầu nhé.

Trên đấy là một vài ba tổng hòa hợp của parkdiamondhotel.vn về các nhà hàng quận hoàn Kiếm ngon-bổ-rẻ và được rất nhiều người yêu thích. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ với đến cho chính mình những chọn lựa lý tưởng đến cuộc hứa gặp bằng hữu hay tụ họp gia đình vào vào cuối tuần này nhé!