NHÀ HÀNG PHỐ BIỂN HÀ NỘI

  -  
Danh mục sản phẩmKnhì vị(12)Món chính(36)Set cuối tuần(8)Set Flash Sales(0)Set gia đình(5)Tcố gắng miệng(4)

Nhà hàng Phố Biển được Thành lập năm 1999. Sau hơn 2 thập kỷ hiện ra và cải tiến và phát triển, Phố Biển chính là sự chọn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất tổ chức triển khai các bữa tiệc: gia đình; công ty tốt doanh nghiệp.Hiện giờ, Nhà hàng Phố Biển vẫn tiến hành hình thức dịch vụ PHỐ BIỂN DELIVERY đem về 03 hình thức tiệc tại nhà, cân xứng cùng với nhu cầu của từng thực khách:Giao món trên giaGiao món ngay tại nhà và Trang trí bàn tiệcGiao món ngay tại nhà và Phục vụ trọn gói

Xem thực đơn    Tìm món
*

Khách hàng mang đến cùng đòi hỏi đông đảo món ăn thượng hạng vào không khí ấm áp theo phong thái riêng của Nhà hàng Phố Biển.

Bạn đang xem: Nhà hàng phố biển hà nội


*

Nhà sản phẩm Phố Biển luôn sẵn sàng chuẩn bị giao hàng Quý khách hàng tận nhà. Đặt đồ ăn trực tiếp qua Website hoặc Hotline, người sử dụng vẫn cảm nhận trọn cỗ hộp, túi giấy cùng đa số điều khoản siêu thị quan trọng kèm theo.
*

Không chỉ mang đến hầu hết món ăn uống thượng hạng cùng phần đa dụng món ăn cần thiết, nhà hàng Phố Biển còn giúp người sử dụng tô điểm đầy đủ buổi tiệc tại gia ấm cúng và hiện đại.

Xem thêm: Món Ngon Từ Cá Chẽm - Công Thức 9 Dễ Chế Biến, Siêu Bổ Dưỡng


*

Với ước muốn mang về những bữa tiệc ngay tại nhà phong cách cùng tiện nghi nhỏng trên quán ăn, nhân viên cấp dưới Phố Biển Giao hàng full trong quy trình bữa tiệc được ra mắt.
*

Tôi thường đưa mái ấm gia đình đến nạp năng lượng trên nhà hàng quán ăn, giờ tất cả hình thức dịch vụ Delivery thì luôn thể quá tuyệt vời rồi. Có các món trông có tác dụng được nhưng mà về thì đúng vị bản thân ưng cạnh tranh quá.

Xem thêm: Mùa Hoa Ban Trắng Đà Lạt : Ngắm Hoa Ban Khoe Sắc Trắng Khắp Các Con Đường

- Chị Hoàng TúTiếp khách hàng đến Phố Biển, nhà cũng xấp xỉ Phố Biển đề nghị tôi trung thành với chủ cùng với quán ăn đã thọ. Dịch dã vậy này, vẫn bảo trì bán hàng đem lại phải tôi lại tdu khách quen thuộc trực đường. Kiểu này riết, khéo chỉ toàn Alo mất! - Bà Mai Thanh khô NgaCả nhà tinh giảm ra phía bên ngoài mùa Covid này bắt đầu thấy vk dành hết thời gian sẵn sàng đồ ăn vất vả quá. Hôm ni đổi bữa, Call Phố Biển bán đem lại. Nhà tôi 6 fan call 1 Set cùng thêm vài ba món lẻ. Thấy ổn định cùng an tâm. Dịch vụ Online giờ đồng hồ những mà lại quality với bình yên vào chế tao là vấn đề tôi quan tâm. - Anh Ngô Đức Huy