NHÀ HÀNG NGON Ở HỘI AN

  -  

Hội An ko chỉ nổi tiếng với đường nét đẹp thơ mộng, bình yên của những bức tường quà, của giàn hoa giấy, mà còn khiến ấn tượng với những món ăn đặc sản hấp dẫn. Nếu tới phố cổ mà lại chưa biết ăn gì, hãy thuộc Halo Travel điểm qua page đầu quán ăn ngon ở Hội An cực kì nổi tiếng nhé!
Bạn đang xem: Nhà hàng ngon ở hội an

Nội dung chính


1. Cơm gà Bà Buội

Địa chỉ: 22 Phan Chu TrinhGiờ mở cửa: 10h30 – 20hGiá ttê mê khảo: 48.000 – 489.000 VNĐ

Một trong những quán ăn ngon Hội An được rất nhiều du khách ưa chuộng là cơm con kê Bà Buội. Quán mang tên như vậy là bởi trước đây, bà Buội đã từng gánh mặt hàng rong ruổi đi bán dạo. Sau đó, Khi được nhiều người biết đến hơn, bà bắt đầu mở cửa hàng, với giờ là do con cháu bà cai quản.

Cơm con gà Bà Buội cũng có nguyên ổn liệu tương tự với những nơi khác.

Xem thêm: Khách Sạn Ana Mandara Đà Lạt Có Ma Ndara Villas Dalat Resort & SpaXem thêm: +3 Cách Tìm Đồ Bị Mất Là Gì? Có Hiệu Nghiệm Không? Tìm Là Thấy

Một đĩa cơm con gà gồm cơm, thịt con gà xé cùng rau xanh thơm. Ăn kèm bao gồm nước canh luộc con kê. Điều đặc biệt tạo sự thương hiệu tuổi của cửa hàng là nước sốt rưới vừa miệng, và từng nguyên ổn liệu đều được chọn lựa kĩ lưỡng. Thịt kê được dùng đều là con kê ta thả vườn, ko bị buồn chán với cũng không quá dẻo.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
chauhamchoi

Trên đây là trang đầu nhà hàng ngon ở Hội An cơ mà bạn nhất định yêu cầu thử lúc có dịp xẹp thăm phố cổ. Mỗi món ăn xứ Quảng đều khởi sắc đặc trưng rất riêng, đừng ngần ngại thử những món ăn mới để bản đồ ăn của bản thân thêm phong phú và đa dạng nhé!