Nhà hàng gần hồ tây

  -  

Được trải nghiệm ăn uống ngon lại được ngắm nhìn Hồ Tây lộng gió với phần lớn mảng view đẹp mắt luôn là ý muốn của khá nhiều bạn. Để không phải chứa công tra cứu kiếm, parkdiamondhotel.vn đang trình làng ngay lập tức mang đến cho mình 5 nhà hàng quán ăn view đẹp Hồ Tây rất đỉnh vẫn hot trong giới ẩm thực. 
Bạn đang xem: Nhà hàng gần hồ tây

1. Flamant Bistro

Tọa lạc trên tuyến đường Xuân Diệu sôi động, Flamant Bistro không chỉ có chinh phục thực khách bởi đầy đủ món ăn ngon mà hơn nữa nhờ vào vẻ rất đẹp nlỗi một tòa thành tháp nguy nga thuộc view nhìn ra Hồ Tây thơ mộng.

Xem thêm: Khám Phá Thiên Đường Xe Máy Tại Campuchia, Chợ Xe Máy Campuchia, Phụ Tùng


Xem thêm: Mực Ống Xào Hành Tây, Cà Chua, Dứa Ngon Giòn Sần Sật Không Tanh


Bước vào bên phía trong, bạn sẽ trằm trồ trước một Châu Âu thu bé dại, hầu như tầng phong cách thiết kế sắc sảo, phong cách cùng cả nội thiết kế bên ngoài mắc đỏ. Để bầu không khí trở nên thanh thanh, bịn rịn hơn nhà hàng quán ăn đã chiếm lĩnh trọn không gian music mang lại những bài xích ca cổ điển, hồ hết bạn dạng piano du dương. Với đa số các cặp đôi, đây chắc chắn rằng vẫn là vị trí hẹn hò cực kỳ lý tưởng. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh: Paros& Sky Bar Restaurant

Trên là các quán ăn gồm view đẹp mắt Hồ Tây mà parkdiamondhotel.vn mong reviews cho thực khách. Quý khách hàng vẫn “nhắm” được không gian tuyệt vời làm sao giành riêng cho mình ngày bây giờ chưa?