NHÀ HÀNG ĐÔNG DƯƠNG ĐÀ NẴNG

  -  
*Bạn đang xem: Nhà hàng đông dương đà nẵng

*

*
18 è cổ Phú, Hải Châu
*
0236 3889689
*
0236 3889689

 

 Nhà mặt hàng Đông Dương - ko Gian quý phái Phong bí quyết Pháp

Nằm trên con phố Trần Phú, giữa những con mặt đường trung chổ chính giữa của thành phố Đà Nẵng, nhà hàng Đông Dương tồn tại với một tòa thành tháp uy nghi, cổ đại mang đậm phong cách thiết kế cổ của Pháp. Đây là trong số những ngôi bên Pháp được xây cất và đời trước tiên tại Đà Nẵng, trãi qua sự mai một của thời hạn và hầu hết đời công ty trước, nay được hồi sinh lại phần lớn nguyên bản. 

 

Ngay từ khi mới bước chân vào quán ăn thực khách đã tuyệt vời với một cảnh quan sang trọng, định kỳ sự, trang nhã của nhà hàng. Không dừng lại ở đó, đi vào phía bên trong khách hàng sẽ được ngắm nhìn nhiều hiện đồ vật cổ có mức giá trị được rao bán tại nhà hàng như: chiếc bọn piano, bình hoa, đàn âm thanh, cây đèn, đĩa nghe nhạc… và những chiếc xe đời cổ của thời Pháp để lại.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Máy Ảnh Cũ Online Không Bị Hớ, Kinh Nghiệm Mua Máy Ảnh Cũ Cho Lính Mới Toanh


Xem thêm: Các Chùa Ở Vũng Tàu Và 10 Cảnh Chùa Linh Thiêng Cầu An, Vãn Cảnh


Tất cả làm cho một nét rất dị riêng thân lòng tp sôi động. 

 

Bằng niềm đam mê đồ cổ của mình, ông chủ nhà hàng quán ăn đã sưu tập không hề ít đồ cổ với trưng bày tại quán ăn nhằm tái hiện tại được gần như là nguyên bản về phong cách xây dựng và không khí của một căn nhà Pháp xưa. Chính vì vậy khách hàng đến với nhà hàng không chỉ có được thưởng thức những món ăn Âu, Á với nhiều hương vị rất dị mà còn được du lịch tham quan và khám phá về nơi ở Pháp và đông đảo hiện vật cổ ẩn bên trong nhà.

*

 

Thông tin về quán ăn Đông Dương 

 

Với diện tích s rộng được chia làm hai khu vực trong bên và kế bên sân vườn, từng một không gian đều mang đặc trưng riêng biệt tạo cho quý khách có nhiều cảm xúc khác nhau. Quán ăn Đông Dương là khu vực lý tưởng cho đầy đủ ai ước ao thả mình trong một không khí thoáng mát hợp lý giữa đất trời bên cạnh sân vườn cùng ngồi ngắm nhìn cảnh vật và thưởng thức những món hồ hết độc đáo, hay 1 không gian ấm cúng, phong cách với các phòng hiếm hoi dành cho Vip từ bỏ 8 đến 15 fan để chúng ta cũng có thể gặp gỡ, đàm đạo công chuyện riêng rẽ tư. Dường như nhà hàng còn có các gian chống rộng rãi, không khí đẹp phù hợp cho các sơ quan, sợi đình tổ chức triển khai những bữa tiệc sinh nhật, chia sẻ đông người. 

 

Đến với nhà hàng quán ăn Đông Dương thực khác đã được thưởng thức những món ăn đặc trưng và lạ mắt với nhiều hương vị khác nhau như: caride, gà nằm bí quả Đông Dương, kê đồi rang muối, cá…được chế tao bởi số đông đầu bếp khét tiếng trong và bên cạnh nước. 

 

Đặc biệt thực đối kháng “cơm mẹ nấu” vẫn đưa quý khách hàng đến với đa số món ăn Việt thuần túy trong bữa cơm gia đình của người việt nam đó là các món ăn đã đến lòng mọi cá nhân con vn mà khi nói tới người nào cũng thèm như: canh cua, cá kho tộ, cà muối…