NHÀ GIÓ THE DALAT OLD HOME

  -  

Mới bắt đầu hoạt động vào trong ngày 5/11, Nhà Gió – The Dalat Old-Home là 1 homestay new phù hợp cho các bạn muốn kiếm tìm chỗ lặng tĩnh nghỉ ngơi, đi trốn tuy thế lâu lâu… lưu giữ phố thì vẫn chạy lượn phố được.

Bạn đang xem: Nhà gió the dalat old home


Nhà Gió – The Dalat Old-Home: Homestay mới vô cùng xinch ngơi nghỉ Đà Lạt chưa đến 110.000 đồng/người

Tọa lạc làm việc địa chỉ 50 (số cũ) Ông An Ninc, Nhà Gió – The Dalat Old-Home là nơi không thực sự ngay gần trung trung tâm nhưng mà đủ để các bạn tận thưởng vạn vật thiên nhiên, cây trồng, nghe giờ chyên ổn hót vào buổi sáng. Là địa điểm nhằm các bạn nhâm nhi bóc trà hoặc ngụm coffe, ngồi ngoại trừ hiên, phát âm cuốn sách, tận thưởng cuộc sống đời thường yên bình.

*

*

Nhà Gió – The Dalat Old-trang chủ phương pháp chợ Đà Lạt tầm 4km, gồm view khu biệt thự nghỉ dưỡng, trường bay Cam Ly ở chỗ này mà ngồi ngắm cảnh và hưởng thụ coffe thì khỏi chê.

*

*

Nhà Gió hiện tại tất cả những một số loại chống dorm, đối chọi, song, family theo phong cách của không ít năm 70, 80, cực kỳ êm ấm với đáng yêu và dễ thương.

*

*

*

*

điều đặc biệt mỗi phòng đều có những chiếc tên đáng yêu và dễ thương như: phòng Xấp Nhỏ, chống Tí Điệu, phòng Út Dẹo, chống Cô Sáu, chống Cô Tư, chống Chụ Năm… Ngoài ra, homestay còn tồn tại Quanh Vùng phòng bếp phổ biến nhằm khách mang đến ngơi nghỉ rất có thể tự do thoải mái thực hiện.

*
*

Giá phòng tsay mê khảo: 

- 1 chống dorm Xấp Nhỏ: về tối nhiều 14 người, nhà vệ sinh, phòng tắm giặt phía bên ngoài, giá bán 110.000 đồng/người/giường/tối. Phòng chóng mộc, tất cả mành che, có ngăn uống tủ chứa đồ bên dưới nệm, tất cả khoá.

Xem thêm: Cách Làm Nấm Bào Ngư Xào Tỏi Và Xào Trứng Dai Ngon Hấp Dẫn, Cách Nấu Nấm Bào Ngư Xào Tỏi

- 2 phòng (Tí Điệu & Út Dẹo) 1 nệm cho một người: nhà wc bên ngoài, bao gồm view nhìn ra ngoài, là một trong không khí trú nhỏ xinh cùng với giá 125.000 đồng/người.

- 3 chống 1 nệm cho 2 người: nhà vệ sinh vào phòng, giá 340.000 đồng/tối.

- 2 chống 2 giường mang lại 4 người trong đó:

+ Phòng Cô Sáu: chóng gỗ phệ, rất có thể ở 2 bạn 1 giường (2 giường tầng), toilet kế bên, giá 535.000 đồng/tối.

+ Phòng Cô Tư: 2 chóng lớn đơn lẻ, bao gồm vách ngnạp năng lượng trọng điểm, có ban công, nhà wc trong chống, giá 655.000 đồng/tối.

Xem thêm: Những Con Số Kỳ Diệu - Con Số Thần Kỳ Nhất Thế Giới: 142857

*Lưu ý: Giá chống trên chỉ dành riêng cho khách hàng đặt qua parkdiamondhotel.vn với không áp dụng cho những dịp lễ, đầu năm mới.


Cliông chồng đặt ngay Nhà Gió – The Dalat Old-Home với mức giá chiết khấu tốt nhất có thể trên parkdiamondhotel.vn nhé

Theo parkdiamondhotel.vn