NGƯỜI PHỤ NỮ CAO NHẤT THẾ GIỚI

  -  

Sau Khi bằng lòng được Kỷ lục Guinness trái đất công nhận là thiếu phụ tối đa quả đât, cô Rumeysa Gelgi ước ao dùng kỷ lục này nhằm tôn vinch đông đảo sự khác biệt.

Bạn đang xem: Người phụ nữ cao nhất thế giới


*

Cô Rumeysa Gelgi chụp hình thuộc người mẹ Safiye Gelgi trong buổi họp báo bên ngoài ngôi nhà đất của cô ngơi nghỉ tỉnh Karabuk, Thổ Nhĩ Kỳ ngày 14.10


Cô Gelgi (24 tuổi), sinh sống ở tỉnh Karabuk của Thổ Nhĩ Kỳ, được Kỷ lục Guinness thế giới thừa nhận là người thiếu nữ cao nhất thế giới, cùng với chiều cao 2,15m, vào tuần này. Cô mắc hội triệu chứng Weaver, một dịch hi hữu chạm chán về gien tạo ra trở nên tân tiến nkhô hanh cùng một trong những không bình thường khác.

“Khác biệt không xấu nlỗi các bạn nghĩ. Điều đó có thể đem lại cho chính mình sự thành công bất ngờ”, cô Gelgi cho giới phóng viên báo chí xuất xắc Lúc đứng thẳng người vào một biện pháp đầy từ bỏ hào với sự cung cấp của size quốc bộ, theo Reuters ngày 14.10.

*

Cô Rumeysa Gelgi, cùng chị em Safiye Gelgi, cố kỉnh ghi nhận Kỷ lục Guinness quả đât trong buổi họp báo bên ngoài ngôi nhà đất của cô sinh sống tỉnh Karabuk, Thổ Nhĩ Kỳ ngày 14.10.

Xem thêm: Tìm Kiếm Sản Phẩm: Kich Idecaf Cong Chua Chich Choe Thanh Loc


Cô Gelgi, thường dựa vào vào xe cộ lăn uống hoặc một khung quốc bộ nhằm dịch chuyển bao quanh, đến giỏi cô hi vọng dùng danh hiệu là người thanh nữ cao nhất thế giới của chính bản thân mình để nêu cao nhận thức về hầu hết bệnh xôn xao gien như hội hội chứng Weaver.


“Tôi nghĩ về đông đảo sự khác biệt cùng đều Điểm sáng không giống trông như thể vô ích có thể được chuyển đổi thành ưu thế nếu bạn muốn cùng nỗ lực cố gắng để tạo thành điều ấy. Tôi sẽ có tác dụng nlỗi thế”, cô Gelgi share.

Xem thêm: Đặt Nhà Nghỉ Ở Đà Lạt Giá Rẻ Gần Chợ 2021, 30 Nhà Nghỉ B&B Và Quán Trọ Tốt Nhất Ở Đà Lạt

Người bọn ông cao nhất trái đất bây chừ là ông Sultung Kosen (39 tuổi), với độ cao 2,51m. Cô Gelgi đến hay cô hy vọng gặp ông Kosen, cũng sống Thổ Nhĩ Kỳ, trong một ngày nào đó.


EVNSPC tăng tốc hình thức người tiêu dùng vào cao điểm tháng nóng

quý khách biết những gì về chức năng của xulặng vai trung phong liên, thanh khô hao hoa vàng?

Hấp dẫn voucher chống giá chỉ 550.000 đồng của Saigontourist Group

VNG Cloud ‘lấn sân’ mảng giáo dục mang lại chiến thuật technology thích hợp ứng hậu Covid

Hanwha Life toàn nước giới thiệu vận dụng bắt đầu dành cho tư vấn tài chính

Hơn 100 triệu sản phẩm Sharp cùng với công nghệ Plasmacluser Ion được xuất kho trên trái đất

Cát Vạn Lợi đạt chứng nhận sản phẩm VN chất lượng cao 2022