Phim người hùng đảo bình châu

  -  
*

*

Tra cước


*

Hoá solo điện tử


*

Thanh toán


”Người hùng đảo Bình Châu”: Phim phối kết hợp đề tài hình sự với hầu như khung cảnh lãng mạn


*

Đội viên nhóm Phi Hổ Dương Gia Thông (do Lữ Tụng hiền hậu đóng) luôn cố gắng rèn luyện để trở thành một công an giỏi, giúp ích mang đến xã hội. Trong một lần đấu súng với bầy cướp, Thông bị mến nặng. Anh được điều về hòn đảo Bình Châu để dưỡng thương.

Bạn đang xem: Phim người hùng đảo bình châu


Ngay tự lần thứ nhất đặt chân lên đảo, Thông đã rất bất mãn cùng với lối thao tác làm việc vô kỷ luật, lêu lỏng của các nhân viên cảnh sát. Không chỉ có xích mích với các cảnh viên như è Trọng Kỳ (do Lý Long Cơ đóng), Tăng Anh Vĩ (do Mạc Gia Nghiêu đóng) với Lôi Chân Huy (do Tưởng tương khắc đóng), Thông còn gây cạnh tranh chịu cho cả dân làng. Thông không ngờ rằng chính hòn đảo rắc rối này sẽ xuất hiện nhiều bước ngoặt lớn trong cuộc đời của anh.
Tại đây, Thông gặp lại mẹ ruột – fan đã vứt rơi anh từ bỏ nhỏ, Lâm Sơ Lệ (do Hoàng Khải Hân đóng). Thông cũng kết oan gia với cô chủ tiệm tạp hóa cá tính Vương an tâm (do Tuyên Huyên đóng). Trải trải qua không ít biến cố, Thông cùng Tâm nảy sinh tình cảm. Mặc dù nhiên, không lâu sau, Thông phát hiện anh trai vai trung phong - vương vãi An Thuận (do Quách Tấn An đóng), đó là một một trong những tên chiếm đã khiến anh bị thương.
Thuận đang mong hoàn lương để kết hôn với Giang Tịnh đưa ra (do Phan chi Lê đóng). Nhưng, bầy cướp vẫn không buông tha cho Thuận. Chúng quyết định tiến công người thân của Thuận cùng Thông. Dịp này, hai bạn họ phải hợp tác và ký kết với nhau, nhằm mục đích chống lại đàn cướp và trả lại sự bình yên cho Bình Châu…
parkdiamondhotel.vn9: “Người yêu tôi là rô-bốt” - Đối với con người, tình thân vốn sẽ rất khó hiểu. Đối với cùng một cỗ máy, này lại càng khó hiểu hơn. Liệu, tình thương giữa tín đồ với rô-bốt có đưa về cái kết tốt đẹp?
Bộ phim bao gồm sự góp mặt của dàn diễn viên thương hiệu tuổi: quang đãng Sự, Ngân Quỳnh, Huỳnh Anh Tuấn, Đinh Y Nhung, Trương Minh Thảo, Quỳnh Lương, Ngô Thành Tá... Kính mời quý người theo dõi đón xem.

Xem thêm: Buôn Mê Thuột 3 Ngày 2 Đêm: Ăn Chơi Buôn Mê Thuột Tuyệt Đẹp Nhất Định Phải Đến


Hãy thiết lập Bluezone để bảo vệ mình, đảm bảo mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên năng lượng điện thoại, cần tiến hành theo quá trình sau:Bước 1: truy vấn vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp sở hữu về tại app Store giỏi CH Play.Bước 2: sau khi tải về, vận dụng sẽ yêu cầu được cho phép sử dụng Bluetooth để ghi thừa nhận tiếp xúc cùng với những người dùng đã thiết đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào mua đặt, lựa chọn Bluetooth và nhảy lên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Vé Máy Bay Vietjet Air, Hướng Dẫn Đặt Vé Máy Bay Trên App Vietjet Air

Bước 3: Sau khi setup xong, bấm Quét xung quanh. Giả dụ có bạn ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, áp dụng sẽ tự động hóa nhận diện những người tiêu dùng này cùng xếp vào list đã tiếp xúc.