Ngôi Nhà Tuyết Quận 2

  -  

Lần đầu tiên tại tp.hồ chí minh sẽ có một thị trấn tuyết phủ trắng xung quanh năm như mùa Đông ở Châu Âu – đó là dự án Snowtown Sài Gòn (Công ty Phước Thành là nhà đầu tư).Bạn đang xem: ngôi nhà tuyết quận 2

Với công nghệ làm tuyết thiệt của Nhật phiên bản sẽ tạo thành những lớp tuyết xốp mịn, sạch trơn dày hơn 30cm và nhiệt độ luôn luôn giữ ở tại mức 18oC trong khuôn viên 4.000 m2Snowtown mong muốn mang đến cho những người dân sài gòn một khu giải trí mới lạ, thu hút và khi đến đây các bạn có cảm giác như đang dạo chơi tại một thị trấn thu bé dại của châu Âu. Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất phải ko nào!

Đặc biệt hơn, các bạn sẽ được tham gia mọi pha trượt tuyết siêu hạng cùng với huấn luyện và đào tạo viên nước ngoài chuyên nghiệp hóa trên gần như ngọn đồi dốc che đầy tuyết cao mang đến 8m.

Bạn đang xem: Ngôi nhà tuyết quận 2

Làng tuyết sài Gòn - Lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất để bạn trải nghiệm một "mùa đông chân thật" của Châu Âu xung quanh năm xuyên suốt tháng ngay lập tức tại sử dụng Gòn.

Trở lại cùng với diện mạo trọn vẹn mới, Làng Tuyết sài Gòn phủ lên mình những color cổ tích khiến du khách tưởng nghe đâu đang bước vào trong 1 vùng ngoại thành của Châu Âu tốt đẹp.

Cảm nhấn về tuyết đang càng sống động hơn với phần đông hoạt động vui chơi cùng tuyết nhân tạo tại đây: trượt tuyết, trượt ski, nặn tuyết, ném tuyết, nhìn trời mưa tuyết…và ghi lại thật những lưu niệm về tuyết lãng mạn không kém bất kì khu vực nào. Kề bên đó, du khách có thể ghé khu công ty hàng, quần thể cà phê, khu vực trò chơi bên ngoài…để tận thưởng trọn vẹn không khí của khu vui chơi Snow Town dùng Gòn.

Xem thêm: " Danh Bất Hư Truyền Là Gì ? Hãy Thêm Ý Nghĩa Riêng Của Bạn Trong Tiếng Anh

Nếu bạn muốn một lần được chạm tới tuyết thì Làng tuyết dùng Gòn đích thị chỗ hiện thực hóa mong mơ của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠISNOW TOWN


*

Giá Vé nêu trên đã bao gồm Thuế giá Trị tăng thêm 10%.

Vé có giá trị 1 tháng kể từ ngày tải vé và thực hiện đúng theo loại ngày đã tải trên vé.

Xem thêm: Khách Sạn Ở Bà Nà Hill S - 4 Star Hotel In Bana Hills

Khi mang lại với Snowtown dùng Gòn, bạn sẽ được tận hưởng các hoạt động hấp dẫn sau đây:

KHU VUI CHƠI TUYẾT TRUNG TÂM

KHU LEGO BLOCK

KHU TRÒ CHƠI KID PLAYGROUND

KHU MẠO HIỂM TRÊN CAO

KHU BẮN SÚNG

KHU FUNNY ZOO

KHU NHÀ HÀNG TUYẾT đến GIA ĐÌNH

KHU QUẦY HÀNG VÀ CHỤP ẢNH LƯU NIỆM

Giờ đây, bạn không nhất thiết phải đi phượt đến một giang sơn Ôn đới hay phải đi đến Sa pa vào mùa Đông mà chỉ cần đến trung vai trung phong thương mại sắm sửa quen trực thuộc tại tầng 3 và 4 Khu căn hộ The CBD Premium Home, 125 Đồng Văn Cống, Quận 2, tp hcm để thưởng thức và trải nghiệm mọi thú vị cơ mà Snowtown sài gòn mang lại.