Ngọc trinh và vũ khắc tiệp vào khách sạn

  -  

(parkdiamondhotel.vn) Hành động thân thiện của Vũ tương khắc Tiệp bên gái lạ khiến dân tình đặt ra nghi vấn ông bầu đã có bạn yêu.


Vũ tương khắc Tiệp cùng Ngọc Trinh được xem hai bạn là có mối quan hệ vô cùng thân thương đến nút cả hai vô tư dễ chịu thể hiện phần lớn cư chỉ quan tâm thân mật thừa qua mối quan hệ đồng đội đơn thuần. Nhị người luôn như hình với bóng trong đa số sự kiện cũng tương tự cuộc sinh sống đời thường. Điều này làm cho dấy lên nhiều lời đồn cả hai tất cả mối quan liêu hệ gặp gỡ và hẹn hò nhưng không công khai minh bạch với bạn hâm mộ.

Bạn đang xem: Ngọc trinh và vũ khắc tiệp vào khách sạn


*

Thế nhưng mới đây, bên trên trang Tiktok cá nhân, Vũ khắc Tiệp khiến dân mạng vô cùng bất ngờ khi xuất hiện thân thiện bên gái lạ. Cầm thể, trên trang cá nhân, phái mạnh nghệ sĩ đăng tải clip hơn 10s với cái trạng tâm lý “My babe”. Trong video, ông bầu hiện nay đang bị một cô gái lạ ôm eo thân thiện sau đó bị đẩy xuống nệm trong không khí khách sạn đầy thanh lịch trọng. Tính danh của cô bé vẫn là ẩn số và chưa được tiết lộ.


*

Sau khi video được đăng tải đã thu hút hơn 9,1 ngàn lượt yêu thương thích chỉ với sau vài tiếng đăng cài và vô số comment quan trung ương từ phía cộng cồn mạng. Những người tò mò về danh tính bí hiểm của cô gái đi cùng Vũ tự khắc Tiệp và không quên gọi tên Ngọc Trinh.


*

*

Một số phản hồi thể hiện tại sự thắc mắc từ dân tình:

“Tưởng VKT với Ngọc Trinh mà nhỉ”.

“Ủa chị người mẫu ngọc trinh thì sao anh”.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Cửu Trại Câu Từ A, Du Lịch Cửu Trại Câu

“Tiệp với trinh chia tay rồi nhé”.

“Ủa chưa phải quen người mẫu ngọc trinh hả gần như người, giờ ấp ôm em như thế nào đây”.


*

Được biết, người mẫu ngọc trinh là “gà cưng” của Vũ xung khắc Tiệp cùng đã sát cánh cùng nhau hơn 17 năm. Cả hai được xem như là cặp đôi bạn trẻ tri kỷ thân mật không rời hiếm có trong showbiz Việt. Cặp đôi bạn trẻ thường xuyên sát cánh cùng nhau vào công việc, lẫn đời sống hàng ngày như đi du lịch, chụp ảnh, nhà hàng siêu thị cùng nhau…Thậm chí khi mở ra trước công chúng, hai tín đồ không e dè có phần lớn chỉ đụng chạm, chăm sóc nhau như ôm, hôn…

Chính vì quá mức cho phép thân thiết nên mối quan hệ của hai người nhiều lần bị dân tình đưa ra nghi vấn đang hẹn hò. Tuy nhiên, ngọc trinh từng xác minh cô và Vũ tương khắc Tiệp ko yêu nhau, tình cảm giữa hai tín đồ chỉ là anh em.


Sinh 2 quý tử đến Shark Hưng, diện mạo vk trẻ kém 16 tuổi thuộc quy tắc hôn nhân gây ngỡ ngàng

(parkdiamondhotel.vn) Diện mạo tiên tiến nhất của bà xã Shark Hưng sau thời gian sinh nhì quý tử đầu lòng đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Xem thêm: Top 15 Resort 3 Sao Phan Thiết, Resort Må¨I N㉠3 Sao


parkdiamondhotel.vn là trang tin tức điện tử tổng hợp. Cơ quan chủ quản: công ty Cổ Phần Zmedia. VP: Tầng 9, số 217 nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, tp Hồ Chí Minh. Giấy tờ số: 55/GP-STTTT. Sở tin tức và truyền thông media TP.HCM.