Ngày Du Lịch Thế Giới

  -  

Trung trung ương Thông tin phượt trân trọng reviews Thông điệp Ngày Du định kỳ trái đất năm 20đôi mươi (27/9) của Tổng Tlỗi ký Tổ chức Du lịch Thế giới (UNWTO) ông Zurab Pololikashvili:

THÔNG ĐIỆP. NGÀY DU LỊCH THẾ GIỚI 2020

Ông Zurab Pololikashvili

Tổng Tlỗi cam kết Tổ chức Du định kỳ Thế giới (UNWTO)

Trong 40 năm qua, Ngày Du lịch Thế giới đã nêu bật sức khỏe của ngành phượt so với số đông hồ hết khía cạnh vào thôn hội của chúng ta. Giờ đây, thông điệp này trở nên đặc biệt hơn lúc nào hết.

Bạn đang xem: Ngày du lịch thế giới

Chủ đề của Ngày Du lịch Thế giới năm 2020 “Du định kỳ và Phát triển Nông thôn” đặc biệt phù hợp tại thời điểm này, Lúc chúng ta sẽ đối mặt với một khủng hoảng không từng có.

Du lịch đã được chứng minc là một chiếc đồn đãi cứu sinch mang lại rất nhiều cộng đồng nông làng mạc, tuy vậy quyền lực thực sự của du lịch vẫn cần được knhì thác triệt để rộng. Ngành du lịch ko chỉ nên nguồn cung cấp việc làm hàng đầu, điển hình đối với phụ nữ và thanh khô niên, mà còn với đến cơ hội gắn kết lãnh thổ và hòa nhập kinh tế – xã hội cho những vùng dễ bị tổn thương thơm nhất.

Du định kỳ góp những cộng đồng nông làng mạc gìn giữ di sản văn hóa với vạn vật thiên nhiên độc đáo và khác biệt của họ, cung ứng những dự án công trình bảo đảm, bao hàm dự án bảo đảm an toàn những loại bao gồm nguy cơ tiềm ẩn bị tốt chủng, các phong tục hoặc bản sắc sẽ mai một.

Đại dịch COVID-19 sẽ khiến cả thế giới chững lại. Lĩnh vực của chúng ta là một trong trong số những ngành bị tác động nặng nề nằn nì nhất với hàng nghìn bài toán làm đã chịu rủi ro.

lúc đúng theo lực để khởi động lại du ngoạn, họ đề nghị tự giác thực hiện trách nhiệm của chính bản thân mình để đảm bảo rằng ích lợi của du lịch được giải tỏa mang đến tất cả đều bạn.

Xem thêm: Đi Tìm Địa Chỉ " Cầu Tình Yêu Đà Nẵng Ở Đâu, Cầu Khóa Tình Yêu Đà Nẵng Ở Đâu

Cuộc khủng hoảng này là cơ hội để nhìn nhận và đánh giá lại ngành du ngoạn với những góp sức của ngành đối với nhân loại và hành tinh, cũng là cơ hội để xây dựng lại ngành du lịch xuất sắc đẹp hơn theo phía chắc chắn, trọn vẹn cùng có khả năng hồi sinh nkhô cứng.

*

Đưa cải tiến và phát triển nông xã trở thành trọng tâm của các cơ chế phượt thông qua giáo dục, đầu tư, đổi mới sáng tạo và technology rất có thể chuyển đổi sinch kế của sản phẩm triệu người, bảo vệ môi trường xung quanh và văn hóa của họ.

Là một ngành không có giới hạn, du lịch góp sức thẳng hoặc gián tiếp cho tất cả các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs).

Knhì thác phượt nlỗi một hễ lực để cải cách và phát triển nông làng để giúp cộng đồng thế giới đi đúng hướng để đạt được các mục tiêu của Chương trình nghị sự 2030 vì sự Phát triển bền vững – một chiến lược đầy tham vọng của bọn họ cho nhân loại với địa cầu.

Xem thêm: Review Khách Sạn, Nhà Nghỉ Công Đoàn Đà Lạt 2020, Khách Sạn Công Đoàn Đà Lạt

Đánh vệt hành trình 75 năm của Liên phù hợp quốc, đã tới lúc chúng ta thực sự phát huy hết tiềm năng to lớn của ngành du lịch, bao hàm năng lực độc đáo vào việc thúc đẩy sự tiến lên của các cộng đồng nông thôn, ủng hộ cam kết sẽ ko bỏ ai lại phía sau của chúng ta.