NGÃ BA VŨNG TÀU Ở ĐÂU

  -  

Thông số kỹ thuật màn hình hiển thị Led bửa 3 Vũng Tàu:

Địa chỉ Quốc lộ 1A, ngã 3 Vũng Tàu, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
Đặc điểm khu vực vực

– screen Led trên đây có một hướng nhìn từ tp Biên Hòa về thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Ngã ba vũng tàu ở đâu

– nằm tại ngay xẻ tư, trưng bày tại trạm xăng Tín Nghĩa.

*

Màn hình LED ngoài trời ngã tía Vũng Tàu

Để tăng về tối đa khả năng tiếp cận khách hàng hàng, bạn nên lựa lựa chọn vị trí đặt màn hình LED quảng cáo xung quanh trời ở đầy đủ nơi có mật độ xe cộ lưu lại thông lớn. Vì chưng đó, chúng ta càng tránh việc bỏ qua screen tại đây. Vày sao ư?

Màn hình LED trưng bày tại Ngã ba Vũng Tàu, tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là nút giao thương lớn, là tuyến phố huyết mạch, là cửa ngõ ngõ trọng điểm kết nối tp. Hcm với các tỉnh miền Đông. Đặc biệt kết nối tp hcm với con đường xuyên Việt QL1A đi các tỉnh miền trung và miền Bắc.

Vòng xoay bửa 3 Vũng Tàu này còn có ba hướng đi thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa với Vũng Tàu. Vị trí này là hướng bước vào trung tâm thành phố mang thương hiệu Bác. Đặc biệt đây còn là screen LED nhất tại quanh vùng này.


*

Hướng nhìn screen led xẻ 3 Vũng Tàu bên trên cầu


Vì vậy, giữ lượng xe pháo di chuyển hẳn qua đoạn mặt đường này vô cùng lớn, đặc biệt là trong thời gian cao điểm lưu ý chiều, dòng xe dịch rời luôn tấp nập. Nhờ vào điểm lưu ý này lăng xê của các bạn sẽ tiếp cận được với một trong những lượng lớn tín đồ đi đường.

Xem thêm: Giá Vé Vào Hồ Đại Lải Chính Xác Nhất, Bảng Giá Vé Vào Cửa Flamingo Đại Lải Ưu Đãi 2021

Báo cáo công dụng quảng cáo không tính trời của Compass khi quảng cáo trên đây:


*

License mẫu mã tại vị trí LED Lý chính Thắng được tiến hành bởi Compass


Đây là license chủng loại tại vị trí quảng cáo LED Lý chính Thắng do Compass thực hiện, để sở hữu license chi tiết vị trí quảng bá LED ngoại trừ trời tại vị trí này vui lòng tương tác đến Compass để sở hữu thêm thông tin chi tiết tại đây.

Theo Compass Tech, màn hình hiển thị LED được nằm trong trục đường béo – quốc lộ 1A phía từ thành phố Biên Hòa bước vào trung tâm TP.HCM. Đây là tuyến phố mà bạn dân thường xuyên di chuyển hẳn sang lại thân hai thành phố. Đặc biệt cũng là nút giao thông trọng điểm. Gồm hai địa chỉ mà chúng ta có thể nhìn thấy screen led ngã 3 Vũng Tàu là bên dưới chân mong và khi đi trên cầu.


*

Giao thông tràn ngập tại bửa 3 Vũng Tàu


*

Một hướng nhìn xa của màn hình LED xẻ 3 Vũng Tàu


Với diện tích screen 72m2 kèm hàng ngàn màu cùng độ sáng vào khoảng 5500~8500cd/sqm. Vì thế quảng cáo của bạn có thể được chiếu sáng trong cả vào buổi ngày và càng rực rỡ, nổi bật hơn khi vào ban đêm.

Xem thêm: Các Vườn Trái Cây Ở Bến Tre Không Thể Bỏ Qua, Du Lịch Vườn Trái Cây Bến Tre 2021

Đã có tương đối nhiều khách mặt hàng lớn liên hệ quảng cáo tại địa điểm này cùng đạt được công dụng truyền thông vô cùng lớn. Vậy còn chúng ta thì sao?

Hình thức quảng cáo màn hình hiển thị LED xung quanh trời:

Màn hình LED ngoài trời đang dần đổi mới một xu hướng mới của quảng cáo hiện nay đại. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các mô hình quảng cáo truyền thống lâu đời khác:

Nội dung quảng cáo sinh động với nhiều vẻ ngoài trình chiếu: slide, video,…Hình hình ảnh hiển thị sắc nét, sống động dễ dàng truyền mua thông điệpTùy ý nỗ lực đổi, kiểm soát và điều chỉnh quảng cáo theo ý muốnTích hợp công nghệ chống ẩm, giảm nhiệt giúp giảm chi phí bảo trì đáng kểTiết kiệm giá thành hơn khi không hẳn tốn thêm khoản chi phí cho vấn đề sản xuất tấm bạt hiflex ko kể trời như các vẻ ngoài quảng cáo truyền thống cuội nguồn khác

Làm nỗ lực nào để quảng cáo của công ty xuất hiện trên Led bửa 3 Vũng Tàu?

Công ty cổ phần quảng cáo parkdiamondhotel.vn – từ bỏ hào là trong những đơn vị quảng cáo hàng đầu Việt Nam. Với sự ủy quyền tự đại lý screen LED thành phố, bọn chúng tôi cam kết sẽ với đến cho chính mình một dịch vụ quảng cáo đáng tin tưởng và tác dụng nhất cùng với:

Dịch vụ hỗ trợ TƯ VẤN TỔNG THỂ các chiến lược quảng cáoDịch vụ HỖ TRỢ THIẾT KẾ nội dung, hình ảnh quảng cáoĐội ngũ thi công triển khai quảng cáo NHANH CHÓNG và ĐÚNG HẠNChế độ BẢO HÀNH trong suốt thời gian diễn ra chiến dịchƯu đãi CHIẾT KHẤU và HẬU MÃI hấp dẫn giành cho khách

Tóm lại, screen LED vấp ngã 3 Vũng Tàu là khu vực quảng cáo xuất xắc vời cho doanh nghiệp của bạn. Chính vì vậy bạn nên đặt quảng cáo vị trí đây. Bằng phương pháp liên hệ với parkdiamondhotel.vn, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm tin tức chi tiết.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bề ngoài quảng cáo kế bên trời không giống của bọn chúng tôi:

Bạn hoàn toàn có thể khảo tiếp giáp giá cùng mua biển khơi bảng online tại: WikiOOHChúng tôi đang đo lường công dụng quảng cáo không tính trời của người tiêu dùng tại: Compass Tech

Một số người sử dụng đã chạy pr trên màn hình Led ngã cha Vũng Tàu